keonhacai 88 Lightning nudge khe cắm hoang dã

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Lightning nudge khe cắm hoang dã
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Đối với người chơi sòng bạc trực tuyến, không có gì tốt hơn một khe cơ học cũ tốt với 7s và thanh. May mắn cho họ, một vị trí như vậy đã được trang điểm kỹ thuật số trong Lightning nudge hoang dã Trò chơi khe trực tuyến dành riêng cho người chơi của Sòng bạc Chumba.

Trò chơi được phát hành vào năm 2018 bởi VGW và đã được phổ biến rộng rãi kể từ đó. Lightning Nudge Wild sử dụng một lưới đơn giản với năm đường lương và ba cuộn. Đây trò chơi khe trực tuyến Bao gồm nhiều chức năng thú vị khác, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí và khỏa thân hoang dã. Nếu bạn thích trò chơi khe cắm Linkning Link, bạn sẽ yêu thích trò chơi sòng bạc hoang dã Lightning Nudge.

Đánh giá chi tiết này sẽ cho bạn biết tất cả về Lightning nudge hoang dã, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, hãy tiếp tục đọc.

Làm thế nào sét đánh vào các khe hoang dã hoạt động

Đơn giản là đặc điểm nổi bật nhất của Lightning Nudge Wild. Trò chơi có 3 cuộn và 5 đường lương trên đó các biểu tượng có thể hình thành các kết hợp chiến thắng. Nói về các biểu tượng, các biểu tượng giá trị thấp hơn bao gồm thanh, 7, gấp đôi và ba thanh, và các thanh khác, trong khi các thanh được trả lương cao hơn bao gồm các phân tán và hoang dã, kích hoạt các tính năng thưởng của trò chơi.

Để tạo thành một combo chiến thắng, bạn cần phải hạ cánh ba biểu tượng giống hệt nhau trên đường thanh toán. Tất cả các biểu tượng trả tiền từ cuộn ngoài cùng bên trái và tất cả các chiến thắng đều được nhân với tiền mỗi đồng tiền, ngoại trừ những chiến thắng có chứa phân tán, trả ở bất kỳ vị trí nào và được nhân với tổng số tiền trong trò chơi.

Để đặt các cuộn trong chuyển động, trước tiên người chơi cần chọn giá trị cược của họ. Nó có thể là bất cứ nơi nào từ $ 0,25 đến $ 15 mỗi lần quay. Đây là một phạm vi hoàn hảo, vì nó cho phép người mới không đặt cược nhiều tiền trong khi cũng cho những người thích dành nhiều cơ hội để làm điều đó.

Hàm autoplay cho bạn cơ hội hướng dẫn máy quay tới 100 lần cho bạn, vì vậy bạn không phải bận tâm đến việc nhấn nút quay vòng quay nhiều lần.

Trò chơi cơ bản

Khi nói đến các tính năng chơi trò chơi, trò chơi cơ bản của Lightning Nudge Wild có một hoặc hai người lên tay áo:

  • Khỏa thân hoang dã - Các khỏa thân hoang dã Các biểu tượng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn và thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các phân tán. Khi mà khỏa thân hoang dã Đất ở trên cùng hoặc cạnh dưới cùng của guồng, họ sẽ huých để tạo thêm chỗ cho các công ty hoang dã hơn, do đó làm tăng tiềm năng xuất chi.
  • Tiêu tan - Chiến thắng liên quan phân tán được nhân với tổng số tiền đặt cược. Với ba phân tán, người chơi, có cơ hội lựa chọn giữa ba loại vòng quay miễn phí.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động của trò chơi trò chơi

Để kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí trong Lightning Nudge Wild, vòng quay của bạn cần dẫn đến ba phân tán trên lưới chơi. Sau đó, bạn sẽ phải chọn giữa ba tùy chọn Spin miễn phí. Mỗi người trong số họ cung cấp một số lượng khác nhau các vòng quay miễn phí và giành được số nhân.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong Lightning Nudge Wild

Mục tiêu của trò chơi khá đơn giản - bạn cần liên kết ít nhất ba biểu tượng giống hệt nhau trên đường thanh toán để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Với các biểu tượng giá trị cao hơn (như Wildging Wilds, trả gấp 250 lần giá trị đặt cược), bạn có thể nhìn vào một số khoản thanh toán khổng lồ.

Tất nhiên, có Tiền thưởng quay miễn phí Tính năng, sẽ cho phép bạn chọn một trong ba hình thức tiền thưởng khác nhau. Số lượng vòng quay miễn phí tối đa bạn có thể chọn là 15 và số nhân thắng lớn nhất được giới hạn ở mức 5.

Bạn thậm chí có thể thu hồi vòng thưởng với ba phân tán mới. Do đó, nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể kết hợp các vòng quay miễn phí và các biến thể nhân và hy vọng kiếm được một số khoản thanh toán lớn.

Kích hoạt vòng thưởng trong Lightning Nudge Wild Slots

Vòng thưởng của Lightning Nudge Wild là nơi có tính năng thưởng miễn phí của Spins đi kèm với số nhân thắng. Có ba biến thể khác nhau mà bạn có thể chọn sau khi kích hoạt tính năng:

  • 6 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các chiến thắng được nhân với 5
  • 10 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các chiến thắng được nhân với 3
  • 15 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các chiến thắng được nhân với 2

Trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ thấy nhiều người hoang dã hơn trong trò chơi cơ bản. Họ được đảm bảo để huých và nhường chỗ cho nhiều hoang dã hơn.

Các khe tương tự như trò chơi sòng bạc hoang dã sét đánh

Tại Chumba Casino, không thiếu các khe với lối chơi đơn giản giống như các khe cơ học cũ. Chẳng hạn, các tựa game như Super Hot 7s, Relberry Blast, Classic Spins và các tiêu đề khác là một sự thay thế tốt cho Lightning Nudge Wild. Tất nhiên, nếu bạn muốn thử các tựa game phổ biến với một chủ đề khác, bạn có thể kiểm tra Reelin N Rockin, Rio Revelry, Lucky Emeralds, Viking Odyssey và nhiều người khác được cung cấp bởi sòng bạc rút thăm trúng thưởng này.

Suy nghĩ cuối cùng về trò chơi này

Lightning Nudge Wild là một người làm hài lòng đám đông thực sự, đặc biệt là nếu đám đông thích các khe với lối chơi đơn giản và các biểu tượng cổ điển. Vòng thưởng Spins miễn phí trong trò chơi kết hợp hai trong số các tính năng mà người chơi thích nhất - các vòng quay và số nhân miễn phí. Mặt khác, tính năng của Wildging Wild, mang lại các biểu tượng hoang dã hơn cho các cuộn phim, là sự đóng băng hoàn hảo trên chiếc bánh hoang dã sét đánh.

Chính sách bảo mật