chơi trò chơi Khe kim cương đen

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe kim cương đen
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe kim cương đen

Máy khe kim cương đen được thiết kế riêng không dành cho những người chơi chỉ muốn Máy khe kiểu retro, nhưng những người chơi muốn một cái gì đó mà gần nhất có thể Old Vegas Classics.

Gaming Everi Cung cấp các cuộn nhanh, một thiết kế sạch sẽ và các khoản thanh toán có thể tùy chỉnh để cung cấp một máy mới có cảm giác của các đồ cổ cũ. Mặc dù nó thiếu các tính năng thưởng hào nhoáng của các khe hiện đại khác, máy đánh bạc kim cương đen có một vài mánh khóe với các giải độc đắc và số nhân tiến bộ tiềm năng.

Với thiết kế hoài cổ, thiết kế sạch sẽ và đơn giản này có thể làm mọi người chơi làm thất vọng được sử dụng để đồ họa flashier. Các biểu tượng là bảy thanh và thanh cổ điển, mặc dù là đơn, gấp đôi và ba bảy có màu riêng biệt để làm cho chúng dễ dàng hơn một chút để giữ thẳng.

Các không gian hoang dã Thêm một chút đa dạng hơn với logo kim cương đen thêm một chút tỏa sáng vào các cuộn. Cam kết của họ đối với giao diện cũ đi xa bao gồm cả không gian trống.

Các hiệu ứng âm thanh cũng đúng, chỉ có tiếng chuông và chuông để báo hiệu các bánh xe quay và các khoản thanh toán chiến thắng. Khoản trợ cấp hiện đại duy nhất có thể nhìn thấy là các cuộn quay phát sáng màu đỏ với sự phấn khích khi một giải độc đắc có thể được hình thành.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Cách chơi khe kim cương đen

Máy kiểu cũ này có một số cách khá tập trung để giành chiến thắng. Kim cương đen có Ba cuộn và ba hàng, với chín khoản thanh toán tiềm năng. Các khoản thanh toán có thể hiển thị trên màn hình để giúp người chơi theo dõi các chiến thắng tiềm năng khi các cuộn phim ổn định.

Điều này đặc biệt quan trọng vì người chơi có thể chọn chơi ít hơn chín dòng trả tiền nếu họ muốn. Trò chơi cho phép người chơi đặt cược vào một, ba, năm hoặc bảy dòng trả tiền nếu họ muốn kéo dài mua vào. Mặc dù người chơi không thể chọn các dòng thanh toán cụ thể mà họ muốn, nhưng mỗi dòng thanh toán đã được đánh số và xếp hạng một đến chín.

Việc bao gồm các khoảng trống trên các cuộn phim và công bằng số lượng nhỏ các dòng thanh toán có nghĩa là các khoản thanh toán hiếm hơn một chút, nhưng chúng có xu hướng lớn hơn một chút so với các máy khác.

Khoản thanh toán duy nhất mà bên dưới Break-ceven cho đặt cược 9 dòng là một bộ thanh chưa từng có. Các bộ Sevens là một khoản thanh toán tốt cho một dòng thanh toán bình thường, nhưng các ngày thực sự lớn dựa vào giải độc đắc và số nhân.

Làm thế nào để giành giải độc đắc tiến bộ kim cương đen

Máy khe kim cương đen cung cấp giải độc đắc lũy tiến cho người chơi đặt cược số tiền tối đa ba tín dụng trên tất cả chín dòng thanh toán, với tổng số 27 tín chỉ.

Các không gian kim cương màu đen thường chỉ là không gian hoang dã, nhưng nếu ba trong số chúng rơi vào một đường lương, chúng được tính là không gian giải độc đắc. Nếu họ rơi vào các dòng trả tiền từ một đến tám, nó sẽ kích hoạt giải độc đắc tiến bộ nhỏ.

Rơi trên đường trả thứ chín, là một đường hình chữ V qua các không gian bên trái, giữa và trên cùng bên phải, kích hoạt giải độc đắc tiến bộ chính.

Đánh giá khe kim cương đen

Mặc dù vậy, những người chơi không muốn đặt cược cho aren tối đa đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi giải độc đắc. Đánh bại số giải độc đắc khi đặt cược không phải là trả tiền tối đa 300x cược dòngvà đánh các giải độc đắc chính trả tiền 5.000 lần đặt cược dòng.

Một cách nữa để giành chiến thắng lớn là thông qua Số nhân có thể xuất hiện trên các cuộn. Một số biểu tượng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện với số nhân đặc biệt được đóng dấu trên đầu chúng. Nếu những không gian đặc biệt này nằm trong một dòng trả tiền chiến thắng, chúng sẽ có nhiều dòng theo số tiền đó.

Mặc dù vậy, quan trọng hơn là nhiều không gian hệ số nhân trong một dòng thanh toán có thể xếp chồng lên tới 30 lần cho các khoản thanh toán lớn.

Số nhân không bao giờ được thêm vào không gian kim cương đen, điều đó có nghĩa là giải độc đắc có thể được nhân lên. Mặc dù bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài không gian hoang dã có thể có số nhân 2x. Thanh đơn và Sevens Red Seven cũng có thể có số nhân 3x. Hệ số nhân 5X có thể xuất hiện trên các thanh đôi, Sevens Double Sevens và Triple Sevens màu xanh.

Sự quyến rũ và hạn chế của trường học cũ

Máy kim cương đen là ốc đảo dành cho người hâm mộ của máy khe cơ học cũ Ai muốn một chuyến đi nhỏ ngược thời gian.

Những người chơi mệt mỏi khi cố gắng đánh nó lớn trong các vòng thưởng hoặc trò chơi tương tác sẽ đánh giá cao các cơ chế đơn giản. Các 95,95% RTP Cũng giữ cho nó một giá trị tốt cho những người chơi dày dạn hơn có kế hoạch trong một thời gian dài. Rõ ràng, bất cứ ai tìm kiếm một chút phong cách hoặc hành động thưởng vui vẻ sẽ thất vọng và nên thử một trò chơi khác.

Trong khi giải độc đắc tiến bộ và số nhân bất ngờ cung cấp một chút niềm vui từ những cỗ máy hiện đại hơn, trò chơi này là tất cả về việc xem ba cuộn phim đó bay. Hãy thử các trò chơi khe kim cương đen và đánh cược cho tiền thật tại Sòng bạc dự thảoFanduel.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật