ket qua bong da anh truc tuyen Flamenco xếp ngăn xếp trò chơi khe

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Flamenco xếp ngăn xếp trò chơi khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hệ thống chơi game Mỹ FLAMENCO Stacks là một máy đánh bạc chủ đề khiêu vũ chứa đầy các ngăn không gian hoang dã, thanh vàng thu nhập giải độc đắc và hoa hồng đỏ lộ ra các vở kịch miễn phí. Máy đánh bạc này lớn hơn một chút so với trò chơi trung bình, với bốn hàng và năm cuộn, mang lại cho người chơi 50 mức lương để giành chiến thắng.

Trò chơi cũng đi kèm với hai phần thưởng, Stacks Flamenco và tính năng vàng, tất cả đều được thiết kế để cải thiện cơ hội bạn giành được bất kỳ trong bốn giải độc đắc của nó.

Điều gì làm cho Flamenco Stacks Slot trở nên tuyệt vời

Một số khía cạnh của vị trí này rơi chắc chắn trong cột tích cực khi thảo luận về chất lượng của nó, chẳng hạn như:

  • Số lượng thanh toán: Hầu hết các khe hiện đại có từ 10 đến 30 mức lương. Flamenco Stacks tự hào có tổng cộng 50.
  • Chơi miễn phí có thể truy xuất được với các tùy chọn: Trò chơi chơi miễn phí có thể được kích hoạt và kích hoạt lại bằng cách hạ cánh trên ba phân tán, và nó cho bạn lựa chọn giữa các spin và Wilds.
  • Cơ hội thanh toán tốt: Giải độc đắc lớn cho vị trí này là 1.666x đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào khe cắm flamenco có thể cải thiện

Có rất nhiều lĩnh vực có thể sử dụng công việc trong các ngăn xếp Flamenco. Một số tính năng cần cải thiện nhất bao gồm:

  • Trò chơi trục trặc: Trò chơi này (phiên bản demo, ít nhất) đầy rẫy những trục trặc. Số dư của bạn có thể được hiển thị không chính xác, bạn có thể mất các khoản tín dụng bổ sung sau một vòng quay xấu hoặc trò chơi có thể chỉ ngắt kết nối bạn.
  • Hình ảnh: Thẩm mỹ cho vị trí này aren tuyệt vời. Các hình ảnh tĩnh là tốt, nhưng có một sự thiếu hoạt hình và nền tảng đáng chú ý.
  • Tính năng thưởng: Có một trò chơi thưởng thực sự trong các ngăn xếp Flamenco. Những người khác là những thứ nhỏ nhặt được thiết kế để giúp bạn giành giải độc đắc, nhưng họ gần như không bao giờ làm được.

Flamenco Stacks thông số kỹ thuật

TênStacks flamenco
Phần mềmHệ thống trò chơi Mỹ
RTP%0,9599
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,60 - $ 60
# của các khoản thanh toán50
Thanh toán tối đa1.666x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngCác vở kịch miễn phí, Stacks Flamenco, Golden Tính năng
Chủ đềFlamenco

Các khe phổ biến hơn

Cách chơi slot flamenco trực tuyến

Truy cập FLAMENCO Stacks thực sự rất đơn giản. Bạn có thể tìm thấy bản demo miễn phí trên trang này và tất cả những gì bạn phải làm trước khi chơi là đặt mức độ đặt cược và mệnh giá của bạn. Giữa hai, đặt cược của bạn có thể dao động từ 0,60 đến 60 đô la. Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, nhấn nút quay ở phía dưới hoặc nhấn thanh không gian của bạn. Nếu bạn phù hợp với ba biểu tượng từ trái sang phải trong một trong những trò chơi 50 payline, bạn sẽ thắng. Bạn có 1.000 đô la để chơi và bạn có thể đặt lại số dư đó bất cứ lúc nào bằng cách làm mới hoặc mở lại trang.

Phiên bản trả phí của vị trí này có thể được truy cập bằng cách tạo một tài khoản với Sòng bạc trực tuyến tiền thật. Sòng bạc cung cấp trò chơi này bao gồm Sòng bạc CaesarsSòng bạc sao. Các ngôi sao là nơi có các cuộc đua khe thường xuyên với các giải thưởng lớn, một chương trình thưởng ngực với vòng quay miễn phívà một tùy chọn máy đánh bạc trực tiếp trong đó người thật chơi các khe vật lý ở vị trí của bạn. Caesars có một lựa chọn Megaways máy đánh bạc, các chương trình khuyến mãi dành riêng cho nhà phát triển và hàng tuần không có ý định cung cấp. Nó cũng có một hệ thống phần thưởng có thể được sử dụng cả trực tuyến và tại các vị trí vật lý.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Stacks Flamenco (xếp hạng 3/5)

Máy này có giải độc đắc trung bình khá 1,666 lần đặt cược ban đầu của bạn và hai tính năng thưởng được thiết kế để giúp bạn kiếm được nó. Giải độc đắc có thể kiếm được bằng cách lấp đầy hai, ba, bốn hoặc năm cuộn liền kề từ trái sang phải với các hình vuông vàng. Nó cũng có một trò chơi chơi miễn phí có thể được thu hồi.

Stacks flamenco

Các ngăn xếp Flamenco có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên biểu tượng theo tiêu chuẩn trong guồng thứ năm. Biểu tượng thực sự xuất hiện trong tất cả các cuộn, nhưng bạn chỉ có thể hạ cánh trên nó trong cái cuối cùng. Tính năng này làm cho nó để mọi cuộn có một hình vuông vàng trở nên tràn ngập chúng.

Tính năng vàng

Tính năng vàng chọn ngẫu nhiên chọn một số cuộn để lấp đầy các hình vuông vàng, giúp việc giành được một trong những giải độc đắc dễ dàng hơn.

Chơi miễn phí

Trò chơi chơi miễn phí được kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ba phân tán hoa hồng. Sau đó, bạn đã đưa ra một sự lựa chọn. Bạn có thể có sáu, 10 hoặc 15 trò chơi miễn phí, nhưng bạn càng tham gia, càng ít hoang dã sẽ được thêm vào các cuộn.

Phần này kiếm được xếp hạng 3/5. Hầu hết các tính năng là những điều nhỏ nhặt có nghĩa là giúp bạn kiếm được giải độc đắc, nhưng chúng không thực sự giúp ích rất nhiều và giải độc đắc chỉ ở mức trung bình.

Flamenco xếp đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 3/5)

Các biểu tượng và hình ảnh trong ngăn xếp flamenco là tốt. Họ đã làm sạch và sáng tạo một cách sạch sẽ, và họ phù hợp với chủ đề của trò chơi. Khoảng cách này mất rất nhiều tín dụng, tuy nhiên, khi nói đến hoạt hình và nền. Có rất nhiều thứ để nhìn bên ngoài các cuộn phim, và có rất ít hình ảnh động trên chúng. Hoạt hình lớn nhất đến từ trò chơi chơi miễn phí, nhưng điều đó kích hoạt rất hiếm khi bạn gần như không bao giờ nhìn thấy nó.

Flamenco Stacks Gameplay (xếp hạng 1/5)

Khía cạnh yếu nhất của vị trí này là lối chơi của nó. Nó chứa đầy những trục trặc phá vỡ trò chơi và ngay cả khi nó là người sói, lối chơi là nhàm chán mà không có tùy chọn bổ sung. Trò chơi thường xuyên ngắt kết nối và đá bạn ra. Thường có lúc bạn thua và trò chơi sẽ loại bỏ các khoản tín dụng tiếp theo khỏi số dư của bạn (từ một vài đô la đến hàng trăm).

Đánh giá tổng thể cho các ngăn xếp Flamenco của các hệ thống chơi game của Mỹ (xếp hạng 2,3/5)

Nếu bạn bỏ qua các trục trặc, Flamenco Stacks là một máy đánh bạc trung bình đẹp. Có một vài phần thưởng và tính thẩm mỹ là ổn. Tuy nhiên, các trục trặc hạ thấp đánh giá khe này hơn nữa. Chúng tôi cung cấp cho nó điểm 2,3/5 vì có rất nhiều cách nó có thể được cải thiện.

Chính sách bảo mật