ket qua bong da tay ban nha hom nay Video Golden Nugget Video

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Video Golden Nugget Video
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Sòng bạc Golden Nugget đã là một vật cố định trong thế giới đánh bạc, với các sòng bạc huyền thoại ở Las Vegas, Atlantic City và các nơi khác. Thế hệ tiếp theo Hợp tác với Golden Nugget Online Gaming để mang sòng bạc sang trọng của họ đến với bạn với sòng bạc 5 × 3, 25 fixed-fixed theo chủ đề Sòng bạc được trả tiền theo chủ đề Video Golden Nugget Video.

Các tính năng bao gồm lan truyền hoang dã và nâng cấp Goldenbet cho trải nghiệm chơi trò chơi nâng cao. Hãy thử vận ??may của bạn tại sòng bạc, và xem những gì hồi hộp đang chờ bạn trong phòng VIP độc quyền.

Điều gì làm cho Golden Nugget Video Slot trở nên tuyệt vời

Video Golden Nugget Slot Truyền bá Wilds là trung tâm của tất cả các tính năng tốt nhất của khe trực tuyến này:

 • Lan rộng hoang dã: Wilds sao chép trong trò chơi chính và vòng quay miễn phí.
 • Nâng cấp Goldenbet: Tăng đặt cược của bạn để thêm nhiều biểu tượng có thể biến thành hoang dã.
 • VIP miễn phí Spin: Wilds có thể lan rộng tất cả các cách từ reel một đến năm.

Slot video Nugget Golden có thể cải thiện như thế nào

Trong khi Golden Nugget Video Slot có một số tính năng tuyệt vời, có một vài nhược điểm:

 • Không có số nhân: Số nhân có thể thêm hồi hộp cho cả trò chơi chính và vòng quay miễn phí.
 • Các tính năng hạn chế: Các hoang dã lan rộng và các vòng quay miễn phí là các tính năng tiền thưởng chính duy nhất.
 • Thường xuyên chiến thắng với các biểu tượng được trả lương thấp: Tính năng hoang dã lan truyền có thể loại bỏ tất cả các biểu tượng được trả lương cao hơn khác khỏi bộ cuộn.

Video Golden Nugget Video Specs

TênVideo Golden Nugget Video
Phần mềmThế hệ tiếp theo
RTP %95,30% đến 95,62%
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 1.000
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phí
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, nhân rộng hoang dã, chiến thắng phân tán, nâng cấp Goldenbet
Chủ đềSòng bạc

Cách chơi trò chơi video Golden Nugget trực tuyến

Thưởng thức điều trị VIP bằng cách chơi bản demo miễn phí của Golden Nugget Video Slot mà chúng tôi có sự thuận tiện của bạn trên trang web của chúng tôi. Nhấp vào các biểu tượng của++và và các biểu tượng để chọn phạm vi đặt cược cơ sở từ 0,25 đến 500 đô la cho 25 dòng thanh toán cố định, nhấp vào nút Golden Golden Bet để tăng đặt cược của bạn cho các tính năng nâng cao, sau đó nhấn nút mũi tên Để bắt đầu đêm của bạn tại sòng bạc. Kéo ra các điểm dừng và đặt cược như một con lăn cao vì bổ sung ngân hàng tín dụng miễn phí của bạn cũng đơn giản như làm mới trang.

Bạn có thể chơi khe để kiếm tiền thật bằng cách tìm kiếm trò chơi này tại một trong những sòng bạc trực tuyến được liệt kê dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho khe video Golden Nugget (xếp hạng 4/5)

Golden Nugget Video Slot Game Trò chơi VIP Golden Touch lan truyền tính năng Wilds làm tăng thêm sự phấn khích của cả trò chơi chính và các vòng quay miễn phí.

VIP Golden Touch Wilds

Biểu tượng hoang dã của Golden Nugget chỉ xuất hiện trên reel ba và biến các biểu tượng được tăng cường liền kề thành Wilds trên các reels hai, ba và bốn.

Logo Wild cung cấp cho bạn chiến thắng trả lương cao nhất, với 500 lần đặt cược đường trả của bạn cho năm loại. Một màn hình đầy đủ của Wilds sẽ cung cấp cho bạn chiến thắng tối đa 500 lần đặt cược cơ sở của bạn trong một lần quay.

Goldenbet

Với đặt cược cơ sở của bạn, các biểu tượng roulette và khe được tăng cường và có thể biến thành hoang dã khi liền kề với biểu tượng hoang dã logo. Bạn có tùy chọn để kích hoạt các ký hiệu nâng cao bổ sung ở hai cấp độ nâng cấp:

 • Cấp một: Thêm 10 xu để tăng cường ký hiệu xúc xắc.
 • Cấp hai: Thêm 25 đồng xu để tăng cường cả biểu tượng xúc xắc và thẻ.

Phân tán chiến thắng

Khi ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán chip xuất hiện, bạn sẽ nhận được các bội số sau của giá trị đồng xu của mình:

 • Ba con chip: 100x
 • Bốn chip: 375x
 • Năm chip: 2.500x

Khi ba hoặc nhiều phân tán chip xuất hiện, bạn cũng đã trao giải VIP miễn phí.

VIP Spin miễn phí

Bây giờ bạn đã được hộ tống đến phòng VIP, với đèn vàng lung linh và nhạc khiêu vũ lạc quan. Số lượng các vòng quay miễn phí bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng phân tán chip, theo sau:

 • Ba chip: 15 vòng quay miễn phí
 • Bốn chip: 20 vòng quay miễn phí
 • Năm chip: 25 vòng quay miễn phí

Trong các vòng quay miễn phí, VIP Golden Touch sao chép các vùng hoang dã lan sang tất cả các biểu tượng được tăng cường liền kề, từ reel một đến reel năm. Tất cả các chiến thắng trả tiền được dựa trên giá trị tiền xu của đặt cược cơ sở của bạn. Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi khi ba hoặc nhiều ký hiệu chip bổ sung xuất hiện.

Mặc dù tính năng Wilds Wilds cho cả trò chơi chính có nhiều hành động hơn, trò chơi có thể được hưởng lợi từ số nhân hoặc các tính năng tiền thưởng bổ sung khác. Các tính năng tiền thưởng vẫn xứng đáng với xếp hạng 4/5.

Đồ họa và hình ảnh khe cắm video Golden Nugget (xếp hạng 4/5)

Golden Nugget Video Slot đưa bạn đến sòng bạc, với sàn sòng bạc màu đỏ được lót bằng máy đánh bạc. Các biểu tượng cũng liên quan đến sòng bạc và bao gồm xúc xắc, thẻ và ký hiệu thẻ, cũng như một bánh xe roulette hoạt hình và ký hiệu khe cắm. Phân tán là một chồng chip, trong khi logo Golden Nugget đóng vai trò là hoang dã. Âm nhạc ban nhạc lớn chơi trong suốt trò chơi, phản ánh thời kỳ hoài cổ của sòng bạc sớm. Đồ họa là tuyệt vời, và chúng tôi cho họ xếp hạng 4/5.

Video Golden Nugget Splayplay (xếp hạng 4/5)

Trò chơi rất nhanh, với sự xuất hiện thường xuyên của các biểu tượng hoang dã, mặc dù không phải lúc nào cũng dẫn đến chiến thắng. Việc Goldenbet không làm tăng số lượng của mỗi chiến thắng có thể hơi khó hiểu lúc đầu. Các hoang dã lan rộng giữ cho hành động xuất hiện trong trò chơi chính, vì vậy bạn không chỉ chờ đợi các vòng quay miễn phí.

Đánh giá tổng thể cho Slot Video Golden Nugget của NextGen

Video Golden Nugget Slot, lan truyền hoang dã tạo nên trải nghiệm chơi trò chơi thú vị với mỗi lần quay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của NextGen, Miss Midas, bạn sẽ yêu thích vị trí này vì lối chơi gần như giống hệt nhau. Trong khi việc thiếu số nhân và các tính năng bổ sung để lại chỗ để cải thiện, các vùng hoang dã lan rộng giữ hành động trò chơi này. Đối với đồ họa tuyệt vời và trải nghiệm trò chơi thú vị, chúng tôi cung cấp cho Golden Nugget Video Slot xếp hạng 4/5.

Chính sách bảo mật