ltd bd vn

ket qua bong da vong loai wc Đại bàng máy bay máy bay

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đại bàng máy bay máy bay
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đại bàng hói, được biết đến là loài chim quốc gia của Hoa Kỳ, là chủ đề của các khe bay của Eagles, Cao 5 trò chơi. Trò chơi này tập trung vào tất cả mọi thứ ở Mỹ. Ngoài những con đại bàng hùng vĩ, bạn sẽ tìm thấy những khung cảnh núi non và vật tổ là sự tôn kính đối với các quốc gia Mỹ bản địa.

Để kiếm được một khoản thanh toán, bạn phải khớp với ít nhất ba biểu tượng dọc theo các dòng thanh toán. Trong khi hầu hết các biểu tượng giành chiến thắng cho phép bạn phù hợp hơn năm loại, Eagle cho phép tối đa 10 trận đấu. Cùng với các biểu tượng thường xuyên, hãy tìm kiếm các phần thưởng trò chơi miễn phí và miễn phí.

Điều gì làm cho vị trí chuyến bay của Eagles trở nên tuyệt vời

Máy khe bay của Eagles, nổi bật nhờ âm nhạc lôi cuốn, các biểu tượng đầy màu sắc và những tính năng thú vị này:

  • Hai phần thưởng: Cả tiền thưởng spin hoang dã và miễn phí đều có sẵn.
  • Phạm vi đặt cược rộng: Trò chơi này có một phạm vi đặt cược rộng rãi bắt đầu ở mức 40 đô la và lên tới 80.000 đô la.
  • Tùy chỉnh mạnh mẽ: Người chơi có thể tùy chỉnh một số yếu tố trò chơi, bao gồm tốc độ, giới hạn chiến thắng và giới hạn tổn thất.

Khe máy bay của Eagles Eagles có thể cải thiện như thế nào

Cuộc phiêu lưu đại bàng này sẽ còn tốt hơn nếu nó cải thiện các yếu tố sau:

  • Không đủ tiền thưởng: Trò chơi sẽ được hưởng lợi từ phần thưởng bổ sung (chẳng hạn như giải độc đắc).
  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Spin miễn phí không thể được thu hồi.
  • Hoạt hình tối thiểu: Trong khi thiết kế là hấp dẫn, nó thiếu hoạt hình.

Thông số kỹ thuật bay của Eagles

TênChuyến bay của Eagles
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 40 - $ 80.000
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngHoang dã, vòng quay miễn phí
Chủ đềĐại bàng, Mỹ

Miễn phí và tiền thật cao 5 khe

Cách chơi khe bay trực tuyến của Eagles Eagles

Bước đầu tiên để chơi các khe trực tuyến chuyến bay của Eagles, là chọn đặt cược của bạn - bạn có thể chọn từ 40 đến 80.000 đô la. Nếu bạn quan tâm, cũng có các tùy chọn để tăng tốc độ trò chơi, bật autoplay và đặt giới hạn thắng hoặc thua. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút mũi tên lớn để bắt đầu. Kết hợp bất cứ nơi nào từ ba đến 10 biểu tượng dọc theo một trong 40 dòng thanh toán sẽ dẫn đến một giải thưởng.

Người chơi mới có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này và cung cấp các khoản tín dụng không giới hạn (chỉ cần làm mới màn hình bất cứ khi nào họ hết). Nếu bạn muốn chơi Khe trực tuyến cho tiền thật, ghé thăm một sòng bài trực tuyến Điều đó có trò chơi này và kiểm tra để xem ưu đãi tiền thưởng hiện tại của họ là gì. Bạn có thể tìm thấy các khe bay của Eagles, tại Sòng bạc BetMGM, nơi cung cấp các trò chơi độc quyền và tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức, hoặc Sòng bạc Caesars, cấp cho điểm thưởng và hàng tháng Ưu đãi tiền thưởng không nhận được. Kiểm tra các ưu đãi tiền thưởng mới nhất tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho chuyến bay của Eagles (xếp hạng 3/5)

Trong cuộc hành trình cao trên bầu trời của bạn trong các vị trí trực tuyến chuyến bay của Eagles, bạn sẽ phát hiện ra những con chim xinh đẹp, những ngọn núi tráng lệ và những đặc điểm thú vị này:

  • Hoang dã
  • Các trò chơi miễn phí

Các biểu tượng hoang dã, được tìm thấy trên reels bốn và năm, sẽ thay thế cho các biểu tượng thường xuyên. Một Wild cũng có khả năng thay thế hai biểu tượng đại bàng.

Biểu tượng trò chơi miễn phí, trong khi đó, xuất hiện trên cả ba cuộn giữa. Nếu bạn thu thập ba, bạn sẽ giành được bảy vòng quay miễn phí. Mặc dù các vòng này không thể được thu hồi, các cuộn có thể nâng cấp ngẫu nhiên. Khi điều này xảy ra, một biểu tượng đại bàng duy nhất có thể trở thành một con đại bàng kép trong phần còn lại của phần thưởng, tăng khả năng nhận được các trận đấu đại bàng.

Nhìn chung, tiền thưởng là niềm vui và hiệu quả nhưng hơi quá đơn giản. Chúng tôi sẽ đánh giá cao ít nhất một tính năng bổ sung hoặc có lẽ một số nguyên bản hơn. Vì những lý do này, chúng tôi đánh giá phần này 3/5.

Đồ họa và hình ảnh chuyến bay của Eagles (đánh giá 3/5)

Máy đánh bạc này chào đón người chơi với một cảnh núi tuyệt đẹp thể hiện vẻ đẹp của Bắc Mỹ. Toàn bộ nền được phủ ánh sáng đỏ làm dịu - bạn thậm chí còn nhận thấy một vài con chim bay lên từ xa. Ở trung tâm của màn hình, bạn sẽ thấy các cuộn phim, chứa đầy những con đại bàng hói và vật tổ đầy màu sắc.

Trong khi đồ họa có nhiều màu sắc và hấp dẫn, nhưng chắc chắn có chỗ để cải thiện. Các biểu tượng là một chút lặp đi lặp lại, và ở đó không có đủ hoạt hình. Ví dụ, sẽ rất tuyệt nếu những con đại bàng trong nền thực sự bay. Cuối cùng, hình ảnh nhận được xếp hạng 3/5.

Trò chơi chuyến bay của Eagles (xếp hạng 5/5)

Nếu có một khu vực trong đó các khe trực tuyến của Eagles Eagles vượt trội, thì đó là trò chơi. Từ các hướng dẫn dễ thực hiện đến các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ, trò chơi này thực hiện mọi thứ có thể để tạo ra trải nghiệm tích cực.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là chơi dễ dàng như thế nào. Các hướng dẫn rất đơn giản và tiền thắng của bạn được ghi lại thuận tiện ở dưới cùng của màn hình. Để bổ sung cho trò chơi đơn giản là một số cài đặt tùy chỉnh tuyệt vời, bao gồm các tùy chọn để điều chỉnh tốc độ, đặt giới hạn thắng và thua hoặc kích hoạt chế độ tự động phát. Do những lợi ích này, chúng tôi đã đưa ra đánh giá 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho chuyến bay của Eagles, theo 5 trò chơi (xếp hạng 3,7/5)

Bất cứ ai đánh giá cao thiên nhiên và văn hóa Mỹ đều chắc chắn sẽ thích các vị trí bay của Eagles. Nền tảng núi và các biểu tượng bộ lạc đang quyến rũ. Tuy nhiên, những điểm nổi bật thực sự là các tính năng chơi trò chơi và tiền thưởng. Việc tùy biến tạo ra trải nghiệm cá nhân hơn, trong khi các vòng quay tự do và miễn phí giữ cho người chơi trên ngón chân của họ.

Mặt khác, có đủ các tính năng thưởng, và thiết kế hơi đơn giản. Một số hoạt hình khác thực sự có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Nhìn chung, chuyến bay của Eagles, với 5 trò chơi cao đạt được xếp hạng 3,7/5.

Chính sách bảo mật