ket qua bong truc tiep hom nay Ghostbusters Spectral Search Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Ghostbusters Spectral Search Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn đã từng muốn trở thành một phần trong nỗ lực hạ gục người đàn ông ở lại ở lại, thì giờ đây, cơ hội của bạn. IGT từ Tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? là một máy đánh bạc kiểu phiêu lưu sáng tạo cho phép bạn tìm kiếm qua các vị trí đặt trước và tìm thấy nhiều loại ma và bóng ma ám ảnh trò chơi.

Máy đánh bạc này là nơi có các thiết lập và đồ họa tuyệt vời, hoạt hình tuyệt vời và thú vị, và trò chơi cực kỳ liên quan mang lại sự trở lại hoàn hảo của sự thích thú cho chi phí.

Điều gì làm cho khe tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? trở nên tuyệt vời

Tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? không phải là một máy đánh bạc truyền thống bằng mọi cách. Các nhà phát triển đã thử một cái gì đó mới thay thế, và nó đã hoạt động. Một số tính năng tốt nhất của máy này bao gồm:

  • Trò chơi: Máy đánh bạc này tránh được cạm bẫy điển hình của trò chơi máy đánh bạc. Bạn rất tham gia vào mọi quyết định và hành động, và mỗi lần chơi đều mất nhiều thời gian.
  • Hình ảnh: Bạn sẽ nhận thấy những điều mới trong nền và hình ảnh động mỗi khi bạn chơi máy đánh bạc này. Nó tất cả rất chi tiết và sáng tạo.
  • Ông ở lại tiềm năng thanh toán cỡ puft: Tìm kiếm tất cả các phần của ông Stay Puft sẽ kiếm được cho bạn 15.000 lần cá cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào khe tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? có thể cải thiện

Có rất nhiều để cải thiện với vị trí này. Khu vực duy nhất có thể được tinh chỉnh là:

  • Tính năng thưởng: Có aren bất kỳ tính năng thưởng nào trong máy đánh bạc này. Nó có thể được hưởng lợi từ một vài người được thêm vào, chẳng hạn như các vở kịch miễn phí hoặc tương tác ma.

Thông số kỹ thuật tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ?

TênTìm kiếm quang phổ Ghostbuster ?
Phần mềmIgt
RTP%85% - 93%
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 1 - $ 10
# của các khoản thanh toánN/a
Thanh toán tối đa15.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngN/a
Chủ đềGhostbuster

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? trực tuyến

Có một phiên bản miễn phí của máy đánh bạc này có sẵn trên trang này. Mở trò chơi, chọn giá vé và bắt đầu tìm kiếm của bạn. Bạn sẽ được cung cấp sáu tùy chọn về nơi để xem và mỗi tùy chọn sẽ cho bạn biết hai con ma nào có khả năng xuất hiện ở đó nhiều lần. Khi bạn chọn vị trí của mình, bạn sẽ thấy lưới 3 × 3. Chọn năm trong số các địa điểm trong lưới và nếu bạn tìm thấy một con ma, nó sẽ được thêm vào danh sách của bạn ở đầu màn hình. Điền vào các điểm kiểm tra bên cạnh một con ma cụ thể sẽ kiếm được phần thưởng, và định vị Slimer là một chiến thắng ngay lập tức. Sau khi bạn hoàn thành việc xem qua vị trí đầu tiên của mình, bạn có thể chọn một giây và làm theo các bước tương tự.

Các khe tiền thật phiên bản của Tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? có thể được tìm thấy với Một số sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Sòng bạc và Golden Nugget. Trước khi quyết định sử dụng sòng bạc nào, bạn nên xem xét các mặt tích cực của mỗi sòng bạc. Stars cung cấp phần thưởng spin và tiền mặt miễn phí thường xuyên cho những người chơi thường xuyên, các cuộc đua hàng ngày với các giải thưởng lớn và chương trình phần thưởng ngực. Nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn máy đánh bạc trực tiếp, nơi những người thực sự chơi máy đánh bạc vật lý ở vị trí của bạn. Golden Nugget có một hệ thống điểm thưởng cung cấp các vở kịch, tín dụng và đô la miễn phí. Chúng có thể được sử dụng cả trực tuyến và tại các vị trí vật lý. Tìm kiếm các ưu đãi đăng ký mới nhất trên tiền thưởng sòng bạc trang. Để biết thêm thông tin về các sòng bạc tốt nhất để xem xét, hãy xem các đánh giá được đăng dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? (xếp hạng 2/5)

Các tính năng tiền thưởng của máy đánh bạc này hoàn toàn là điểm yếu nhất. Có bất kỳ ai trong số họ, gần như chưa từng thấy đối với các khe hiện đại. Lý do duy nhất trò chơi đạt được xếp hạng 2/5 trong phần này là vì khoản thanh toán giải độc đắc cực kỳ cao. Nếu bạn tìm thấy tất cả bốn mảnh của Mr. Stay puft trong một lần chơi, bạn sẽ kiếm được 15.000 lần đặt cược ban đầu.

Đồ họa và hình ảnh tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? (xếp hạng 5/5)

Từ thời điểm trò chơi bắt đầu tải trên màn hình của bạn, bạn có thể nói rằng tìm kiếm phổ Ghostbusters ? có hình ảnh tuyệt vời và chi tiết. Bạn đã đối xử với một cảnh tĩnh về nhân vật của bạn đối đầu với một số ma mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi. Sau đó, bạn chuyển sang bên ngoài bối cảnh chính của trò chơi: một tòa nhà thành phố cao với một chiếc xe cảnh sát bên ngoài. Bạn đi vào tòa nhà và tìm thấy sáu phòng hoàn toàn độc đáo để tìm kiếm, bao gồm một phòng ăn được trang bị đầy đủ, một hội trường lạ mắt, một thư viện chứa đầy những ngăn sách và một cầu thang lớn. Ngay cả slot slot

Khe này cũng đối xử với bạn với nhiều hình ảnh động thú vị và tuyệt vời. Thiết bị mà bạn sử dụng để tìm Ghosts có đèn nhấp nháy và máy dò bóng ma, laser màu đỏ làm nổ tung các phòng để tìm kiếm ma và sét hút những linh hồn đó vào thiết bị của bạn. Mỗi con ma thậm chí còn có hoạt hình riêng để chế nhạo bạn nếu bạn bỏ lỡ chúng.

Ghostbusters ? Gameplay tìm kiếm quang phổ (xếp hạng 5/5)

Trò chơi máy này là một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và sáng tạo. Trong khi hầu hết các vị trí yêu cầu bạn quay các cuộn và xem, trò chơi này cho phép bạn chọn phòng để đi vào và tìm kiếm ma. Bạn có thể tham gia vào mọi thứ mà trò chơi làm, và nó rất rõ ràng về thời điểm và cách bạn đã giành chiến thắng. Đối với những người không muốn tham gia vào trò chơi, thì thậm chí còn có chức năng tìm kiếm tự động.

Xếp hạng tổng thể cho tìm kiếm quang phổ Ghostbuster ? của IGT (xếp hạng 4/5)

Tìm kiếm quang phổ Ghostbusters ? của IGT tự hào về lối chơi ngoạn mục và sáng tạo, một giải độc đắc khổng lồ và một lượng lớn thẩm mỹ xuất sắc. Điều duy nhất giữ trò chơi này trở lại từ một số điểm hoàn hảo là thiếu hoàn toàn các tính năng thưởng. Chúng tôi cung cấp cho trò chơi này xếp hạng 4/5 và nó có thể dễ dàng nâng cao với các phần thưởng bổ sung, chẳng hạn như một tính năng chơi miễn phí.

Chính sách bảo mật