ketquabongda trực tiếp Trò chơi khe đá quý rồng

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe đá quý rồng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Rồng đá quý của Slingo Originals là một trải nghiệm máy đánh bạc cổ điển, được cải thiện bởi các vòng xoắn và tính năng được thêm vào. Trò chơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi văn hóa Nhật Bản, với những điểm nổi bật như đèn lồng giấy ở phía sau, những con rồng phía đông và mặt nạ trong các cuộn, và một biểu tượng âm dương được cách điệu trên nút quay. Nó cung cấp một số tính năng để người chơi tận dụng lợi thế, chẳng hạn như Wilds nhân lên các trận thắng và các vở kịch tiền thưởng của bạn bắt đầu bằng một quyết định thay đổi trò chơi.

Điều gì làm cho khe đá quý rồng trở nên tuyệt vời

Dragon Gem Gem là một máy đánh bạc được thiết kế tốt cung cấp đồ họa chi tiết và phần thưởng bổ ích. Một số khía cạnh tốt nhất của Gem Dragon Dragon bao gồm:

  • Hình ảnh: Rồng đá quý là nơi có hình ảnh lấp lánh và chi tiết cũng như hoạt hình làm hài lòng về mặt thẩm mỹ cho chiến thắng và các biểu tượng đặc biệt.
  • Đa nhân hoang dã: Bất kỳ chiến thắng sử dụng hoang dã đều tự động nhân đôi.
  • Trò chơi thưởng với một sự lựa chọn: Đánh ba phân tán kích hoạt các trò chơi thưởng và cung cấp cho bạn một sự lựa chọn: nhiều lần chơi với số nhân nhỏ hơn hoặc ít hơn chơi với trò chơi lớn hơn.

Làm thế nào khe đá quý rồng có thể cải thiện

Có một số khu vực trong viên đá quý Dragon có thể sử dụng một số công việc, chẳng hạn như:

  • Trò chơi: Trò chơi trong viên đá quý Dragon là dưới mức trung bình. Nó tương tự như hầu hết các vị trí, nhưng nó không cung cấp các tùy chọn tương tự mà những người khác làm.
  • Tiểu sử: Bối cảnh của khe này là ổn, nhưng nó có một chút thiếu. Không có hoạt hình và không có nhiều để xem xét.

Thông số kỹ thuật đá quý rồng rồng

TênĐá quý của rồng
Phần mềmSlingo Originals
RTP%0,95
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 50
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí16
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, nhân hoang dã
Chủ đềNhật Bản

Slingo gốc miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe đá quý rồng trực tuyến

Nếu bạn đã sẵn sàng để nhảy ngay vào phiên bản trả tiền của Dragon Gem Gem, thì nó có sẵn thông qua một số sòng bạc tiền thật, chẳng hạn như DraftKings và BetMGM. Mỗi sòng bạc trực tuyến là khác nhau, mặc dù. Bản nháp không có nhiều Khe cắm tiền thật Là betmgm, nhưng nó có rất nhiều người độc quyền. Nó cũng cung cấp quảng cáo tiền mặt hàng tuần và ví chung. BetMGM có các trò chơi thể thao ảo, đại lý trực tiếp cho thẻ và quảng cáo hoàn lại tiền mỗi tuần và tháng. Này sòng bạc trực tuyến mới Cung cấp tiền thưởng tiền gửi lần đầu cho người chơi mới. Các liên kết dưới đây có chi tiết về các phần thưởng mới nhất được cung cấp.

Nếu bạn muốn kiểm tra khe miễn phí Phiên bản của trò chơi trước khi dành tiền của riêng bạn cho nó, bạn có hai tùy chọn. Một số sòng bạc có các ưu đãi không nhận được cho phép bạn chơi trò chơi mà không cần gửi tiền. Nếu họ tặng, phiên bản demo của trò chơi có sẵn trên trang này. Tất cả những gì bạn phải làm là mở nó, chọn cấp độ cược và bắt đầu quay. Bạn giành chiến thắng nếu bạn khớp ba biểu tượng từ trái sang phải trên bất kỳ trò chơi nào trong số 20 đường trả tiền. Nếu bạn mất tất cả các khoản tín dụng của mình, nó không kết thúc. Bạn có thể làm mới trang để đặt lại số dư của bạn trở lại 1.000.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho viên đá quý Dragon (xếp hạng 3/5)

Có hai tính năng thưởng trong Gem Dragon. Đầu tiên là nhỏ và có thể kích hoạt với bất kỳ vòng quay nào của bạn. Nếu bạn giành chiến thắng bằng cách sử dụng Wild, khoản thanh toán từ dòng thanh toán đó được nhân đôi.

Tính năng thứ hai là trò chơi chơi miễn phí, được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán trong một lần quay. Khi bắt đầu trò chơi, bạn đã đưa ra một sự lựa chọn. Bạn có thể có bốn lần chơi với số nhân 8x, tám vòng quay với số nhân 4X hoặc 16 lần chơi với số nhân 2x. Các vòng quay miễn phí sau đó diễn ra như bình thường, ngoại trừ một lần bắt. Mỗi vòng quay được đảm bảo là một chiến thắng.

Gem Dragon Dragon không mất một vài điểm trong phần này cho tiềm năng giải độc đắc của nó. Khoản thanh toán tối đa mà bạn có thể nhận được trong trò chơi này là 2.000 lần đặt cược ban đầu của bạn. Điều này không tệ, nhưng nó có thể cao hơn rất nhiều. Trò chơi tiền thưởng có rất nhiều tiềm năng cho chiến thắng cao, nhưng bạn đã giới hạn với mức cược ban đầu 1.000 lần từ phần thưởng.

Đồ họa và hình ảnh Gem Dragon (xếp hạng 4/5)

Nó rõ ràng rằng rất nhiều công việc đã được đưa vào sự xuất hiện của Dragon Gem Gem. Mỗi biểu tượng có rất nhiều chi tiết nhỏ cho nó. Họ tất cả đều độc đáo và trông sắc nét. Các nhà phát triển thậm chí đã từ chối sử dụng các biểu tượng ghi điểm thấp truyền thống (Jack, Queen, King và Ace) và thay thế chúng bằng những viên đá quý sáng bóng.

Trò chơi cũng tự hào có một lượng hoạt hình kha khá trong các cuộn. Các biểu tượng tiền thưởng có các chuyển động độc đáo, cuộn dây tăng tốc nếu bạn ở hai phân tán và chiến thắng được tô sáng theo một cách rất rõ ràng. Khu vực duy nhất chúng tôi muốn thấy một số cải tiến cho hình ảnh là nền. Nó không có nhiều thứ để xem xét, và những gì không có di chuyển nào cả.

Trò chơi Gem Dragon Rồng (xếp hạng 2/5)

Trò chơi trong viên đá quý Dragon có thể được tóm tắt trong một từ: trung bình. Trò chơi không cung cấp bất cứ điều gì mới hoặc độc đáo, và người chơi chỉ có thể làm một việc. Khe khe mất nhiều điểm hơn trong phần này vì nó thực sự loại bỏ các tùy chọn phổ biến trong hầu hết các vị trí hiện đại, chẳng hạn như autoplay, kiểm soát khi các cuộn dừng và khả năng sử dụng thanh không gian thay vì con trỏ.

Xếp hạng tổng thể cho viên đá quý Dragon bằng cách Slingo Originals (xếp hạng 3/5)

Chúng tôi cung cấp cho Dragon Gem Gem bằng cách Slingo Originals xếp hạng 3/5. Tính năng mạnh nhất của nó là hình ảnh của nó, tiếp theo là tiền thưởng trung bình và giải độc đắc. Điểm yếu nhất trong viên đá quý Dragon là trò chơi. Khe này có thể đạt được xếp hạng cao hơn với nền được cập nhật, tiềm năng giải độc đắc cao hơn và các tùy chọn chơi trò chơi được cải thiện.

Chính sách bảo mật