khi nào việt nam đá banh Trò chơi khe cắm Cirque du Soleil Amaluna

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm Cirque du Soleil Amaluna
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Amaluna là một trong hàng chục câu chuyện Cirque du Soleil được đưa vào cuộc sống thông qua phiên bản của rạp xiếc hiện đại. Bally kể lại câu chuyện trong slot trực tuyến 5 × 4, 40 đường trả tiền trực tuyến của nó, có số giải độc đắc lên tới 2.500X, một bánh xe thưởng với năm phần thưởng có thể, hai trò chơi quay miễn phí, tính năng chọn, giải thưởng tiền mặt, giải thưởng tiền mặt, giải thưởng tiền mặt, giải thưởng tiền mặt, giải thưởng tiền mặt, giải thưởng tiền mặt, giải thưởng tiền mặt, Số nhân, hoang dã ngẫu nhiên, và nhiều hơn nữa. Lắng nghe nữ thần mặt trăng khi cô kể câu chuyện của mình và hướng dẫn bạn đến những phần thưởng phong phú.

Điều gì làm cho Cirque du Soleil Amaluna trở nên tuyệt vời

Cirque du Soleil Amaluna có hành động không ngừng nghỉ với nhiều tính năng, bao gồm các tính năng này:

  • Giải Jackpots Amaluna: Giành chiến thắng lên tới 2.500 lần tổng số đặt cược của bạn với giải thưởng cao nhất.
  • Nữ thần mặt trăng quay vòng miễn phí: Bạn có thể nhận được số nhân lên tới 10 lần.
  • Meteor Wilds miễn phí Spins: Nhận tối đa 12 hoang dã ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay.

Làm thế nào Cirque du Soleil Amaluna có thể cải thiện

Amaluna được thiết kế rất tốt, nó rất khó khăn để đưa ra những cách mà nó có thể được cải thiện, nhưng đây là một vài ý tưởng:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Cả hai tính năng Spin miễn phí bắt đầu với số lượng khá thấp.
  • Nhiều biểu tượng liên quan đến hiển thị: Những bông hoa và quạt chỉ là một chút quá chung chung.

Cirque du Soleil Amaluna thông số kỹ thuật

TênCirque du Soleil Amaluna
Phần mềmBally
RTP %0,9678
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 100,00
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa2.500x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, hoang dã ngẫu nhiên, số nhân, tính năng chọn, giải thưởng tiền mặt
Chủ đềCirque du Soleil Amaluna

Cách chơi khe cắm Cirque du Soleil Amaluna trực tuyến

Khiêu vũ với nữ thần mặt trăng bằng cách chơi bản demo miễn phí của Cirque du Soleil Amaluna, chúng tôi có sẵn cho bạn trên trang này. Đầu tiên, hãy sử dụng các biểu tượng cộng và trừ để chọn đặt cược của bạn từ phạm vi từ 0,40 đến 100 đô la cho 40 đường lương, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu xem câu chuyện mở ra. Hãy vô tư với đặt cược của bạn như bạn muốn, vì các khoản tín dụng miễn phí của bạn sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu chỉ bằng cách làm mới trang.

Nếu bạn đang tìm kiếm Khe cắm tiền thật, Tìm Cirque du Soleil Amaluna tại Sòng bạc trực tuyến hợp pháp, chẳng hạn như DraftKings hoặc Mohegan Sun, và đăng ký. Cả hai trang web đều có các chương trình khuyến mãi độc quyền cho người chơi mới. Khi đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến, hãy kiểm tra xem những gì Tiền thưởng tiền thưởng Họ cung cấp. Một số trang web cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi, trong khi những người khác cung cấp tiền thưởng tiền gửi. Xem thông tin tiền thưởng mới nhất tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Cirque du Soleil Amaluna (xếp hạng 4,5/5)

Amaluna được tải với các tính năng, từ hoang dã ngẫu nhiên và giải độc đắc đến các vòng quay miễn phí và giải thưởng tiền mặt.

Mystery Wilds

Khi vũ công xuất hiện trong trò chơi chính, bạn sẽ nhận được bốn đến 12 Wilds ngẫu nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên bộ reel.

Giải Jackpots Amaluna

Trên bộ quay, bạn có thể thấy số lượng giải độc đắc được hiển thị. Khi ba hoặc nhiều phân tán Amaluna xuất hiện trong trò chơi thông thường, bạn sẽ giành được giải độc đắc tương ứng, lên tới 2.500 lần tổng số đặt cược của bạn.

Bánh xe thưởng

Nếu ba phân tán lông công xuất hiện, bạn sẽ có cơ hội quay bánh xe thưởng, có năm phần thưởng có thể:

  • Nữ thần mặt trăng quay vòng miễn phí: Bạn bắt đầu với bảy vòng quay miễn phí với số nhân 1x. Mỗi lần biểu tượng mặt trăng xuất hiện, bạn có thể nhận được giải thưởng tiền mặt, một đến ba lần quay miễn phí bổ sung hoặc tăng số nhân từ 1x đến 3x của bạn với tối đa 10 lần.
  • Meteor Wilds miễn phí Spins: Bạn nhận được năm vòng quay miễn phí với bốn đến 12 hoang dã ngẫu nhiên rơi vào bộ guồng trong mỗi lần quay.
  • Chọn tiền thưởng: Chọn từ 12 Peacock Feathers để tiết lộ giải thưởng tiền mặt cho đến khi bạn tìm thấy một chiếc tiết lộ về việc thu thập. Nếu bạn chọn cấp độ lên, thì bạn sẽ tiến lên nhiều lựa chọn hơn với các giải thưởng tiền mặt lớn hơn.
  • Giải thưởng tiền mặt: Bạn quay một bánh xe với các giá trị tiền mặt phản ánh 5 lần đến 60 lần trong tổng số đặt cược của bạn.
  • Respin và Win: Bạn đã trao một giải thưởng trị giá 5 lần đến 125 lần đặt cược của bạn và sau đó có cơ hội quay một bánh xe chỉ có các tính năng là phần thưởng.

Cirque du Soleil đã quản lý để đóng gói hầu hết mọi loại phần thưởng có tính năng phổ biến cho các vị trí vào một trò chơi, điều này khiến nó rất thú vị.

Đồ họa và hình ảnh Cirque du Soleil Amaluna (xếp hạng 4,5/5)

Đồ họa và thiết kế phản ánh câu chuyện Amaluna và bầu không khí xiếc Cirque du Soleil, với các biểu tượng bao gồm hoa, một người hâm mộ, mặt nạ giả mạo, biểu tượng phần thưởng lông công và lá chắn bộ lạc là hoang dã. Bộ reel được đóng khung bởi những con sóng màu cam và màu xanh mơ mộng, với chính nữ thần được thiết kế đẹp mắt đứng bên trái. Nhìn chung, đồ họa là tuyệt vời, đặc biệt là nữ thần mặt trăng nghệ thuật và chi tiết.

Cirque du Soleil Amaluna Gameplay (xếp hạng 4,5/5)

Amaluna kiểm tra tất cả các hộp khi nói đến tiền thưởng, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị và thú vị. Có rất nhiều tính năng thưởng mà bạn có thể chơi trong một thời gian dài trước khi trải nghiệm tất cả chúng. Bản thân các tính năng rất dễ hiểu với các hướng dẫn rõ ràng, vì vậy bạn biết những gì diễn ra mà không cần phải đọc các quy tắc trò chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Cirque du Soleil Amaluna bằng Bally (xếp hạng 4,5/5)

Cirque du Soleil Amaluna có đồ họa hàng đầu, giải độc đắc lớn và nhiều tính năng bao gồm giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí, trò chơi chọn, vòng quay bánh xe, số nhân, hoang dã ngẫu nhiên và mọi thứ bạn muốn . Mặc dù các trò chơi quay miễn phí bắt đầu với số lượng khá thấp và một số biểu tượng thiếu trí tưởng tượng, về tổng thể, trò chơi là tuyệt vời. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Cirque du Soleil, bạn sẽ thích vị trí này. Ngay cả khi bạn không phải, trò chơi này vẫn có rất nhiều điều cho nó, bạn nên thử. Đối với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đóng gói tính năng, chúng tôi cung cấp cho Cirque du Soleil Amaluna xếp hạng 4,5/5.

Chính sách bảo mật