khi nào việt nam đá chung kết Quá trình biên tập của chúng tôi

Cho dù bạn là người mới Playusa Hoặc một người đọc dày dạn, bạn có thể đặt câu hỏi về độ tin cậy của thông tin của chúng tôi. Rốt cuộc, có một số trang web tin tức đánh bạc ngoài kia, và như với các trang web trong ngành, thật khó để nói với lúa mì từ chaff. Điều cực kỳ quan trọng là bạn hiểu các quy trình chúng tôi thực hiện để đảm bảo thông tin của chúng tôi vừa đáng tin cậy và chính xác.

Chúng tôi cam kết rằng nội dung của chúng tôi tại Playusa là thông tin, chính xác và được viết bởi các nhà báo chuyên nghiệp.

Cam kết của chúng tôi đối với đạo đức, luật pháp

Playusa cam kết báo cáo về các đối tượng của chúng tôi một cách chính xác và công bằng. Hầu hết, chúng tôi không biên tập hoặc đóng góp ý kiến ??của chúng tôi về các vấn đề mà cờ bạc của Hoa Kỳ phải đối mặt. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào một cách tiếp cận vô tư để ghi lại các sự kiện liên quan đến cá cược thể thao, đánh bạc sòng bạc và poker quanh Mỹ.

Trên hết, Playusa muốn độc giả tuân thủ luật pháp trong khu vực của họ. Nếu thậm chí có một cơ hội rằng một hoạt động cụ thể có thể là bất hợp pháp hoặc không rõ ràng về mặt pháp lý, chúng tôi không muốn bạn làm điều đó. Mỗi trang web sòng bạc, sòng bạc trên đất liền, sách thể thao và đường đua mà chúng tôi bao gồm là một thực thể được quy định, được cấp phép và pháp lý ở các quốc gia thường trú. Luật pháp và quy định khu vực được giải thích rất chi tiết.

Như một Catena Media Địa điểm, Playusa được cấp phép trong nhiều khu vực pháp lý, vì vậy chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn thông tin về các trang web pháp lý và quy định.

Chúng tôi không hỗ trợ đánh bạc ngoài khơi.

Nhóm biên tập của chúng tôi

Mọi nhà văn đóng góp tại Playusa là một chuyên gia về cả cờ bạc và báo chí. Nhiều người đã làm việc trực tiếp cho sòng bạc, sách thể thao hoặc các tổ chức đánh bạc khác. Những người khác có nhiều năm kinh nghiệm bao gồm ngành công nghiệp thông qua ESPNThì Hoa Kỳ Hôm nay và các cửa hàng tin tức địa phương. Hầu hết chúng ta là những người chơi, và chúng tôi đếm những người đặt cược thể thao, người khuyết tật và người chơi poker trong hàng ngũ của chúng tôi.

Bạn có thể xem Đội Playusa nơi đây.

Nơi chúng tôi nhận được thông tin của chúng tôi

Độ sâu kiến ??thức và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi rút ra các nguồn thông tin tuyệt vời. Thông thường, những câu chuyện tin tức và thông tin của chúng tôi trực tiếp từ các nguồn chính. Chúng tôi thường nói chuyện với tác giả Bill Bill nếu chúng tôi bao gồm một luật được đề xuất. Nếu chúng tôi báo cáo số liệu thống kê cụ thể, thông tin của chúng tôi thường đến từ cơ quan quản lý nhà nước.

Những gì chúng tôi không, và sẽ không bao giờ, niềm tin là tin đồn hoặc các nguồn thông tin cũ đáng ngờ khác. Ngay cả khi chúng tôi nghe tin đồn về một sự kiện, chúng tôi đã giành được xuất bản trừ khi chúng tôi có thể xác nhận tính xác thực của nó một cách độc lập với nguồn. Playusa không phải là một trang web tin đồnvà chúng tôi không thấy bất kỳ giá trị nào trong việc giật gân bất kỳ phần nào trong báo cáo của chúng tôi.

Quá trình biên tập của chúng tôi

Tuy nhiên, chỉ cần viết ra thông tin từ các nguồn chính là không đủ cho độc giả của chúng tôi. Mỗi từ được xuất bản tại chỗ đều trải qua một thủ tục biên tập nghiêm ngặt. Chúng tôi sử dụng một nhóm các biên tập viên để xem xét các tài liệu của chúng tôi cho cả độ chính xác thực tế và lỗi ngữ pháp.

Ngoài ra, mỗi bài viết trên Playusa nhận được đánh giá độc lập từ biên tập viên quản lý và quản lý nội dung khu vực. Chúng tôi sẽ luôn ghi có nguồn gốc cho bất kỳ thông tin nào chúng tôi sử dụng trong báo cáo của chúng tôi. chúng tôi đừng Xuất bản nội dung do người dùng tạo hoặc chấp nhận đệ trình.

Kiểm tra thực tế

Các nhà văn, biên tập viên, chuyên gia, quan sát viên, chuyên gia tìm kiếm và quản lý nội dung của chúng tôi đọc qua mọi thứ chúng tôi xuất bản. Bất kỳ sự thật nào chúng tôi tuyên bố đều phải xem xét và kiểm tra bởi mọi người trong vòng lặp.

Ngành công nghiệp cờ bạc Hoa Kỳ đang phát triển nhanh chóng. Phần lớn nội dung trang thông tin và đánh giá của chúng tôi được xem xét hàng tháng hoặc hàng tuần, tùy thuộc vào nhu cầu. Nếu một phần nội dung trải qua một bản viết lại, bài viết sẽ trải qua cùng một quy trình, bao gồm kiểm tra thực tế, sao chép và đánh giá cuối cùng của Playusa người quản lý nội dung.

Vị trí quảng cáo

Cảm ơn bạn đã mong muốn quảng cáo trên Playusa. Thật không may, chúng tôi không cung cấp hợp đồng quảng cáo hoặc chấp nhận các ưu đãi hợp đồng quảng cáo từ các nguồn bên ngoài.

Khi lỗi xảy ra

Tất nhiên, thỉnh thoảng không phủ nhận rằng chúng tôi mắc lỗi trong báo cáo của mình theo thời gian. Như với bất kỳ nỗ lực của con người, nó không thể hoàn hảo. Nếu bạn gặp phải lỗi hoặc không chính xác trong một trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn Tiếp cận với chúng tôi Vì vậy, chúng tôi có thể xem xét lỗi trong câu hỏi.

Cách chúng tôi kiếm tiền và xung đột lợi ích

Playusa là một trang web liên kết được cấp phép thông qua Catena Media. Quảng cáo và phí của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về ngành công nghiệp cờ bạc của Hoa Kỳ. Chúng tôi giữ giấy phép để hoạt động ở nhiều tiểu bang, bao gồm New Jersey, Michigan và Pennsylvania. Chi tiết cấp phép của chúng tôi là Có sẵn ở đây.

Mặc dù chúng tôi có thể quảng bá một số trang web nhất định so với những trang khác, chúng tôi không báo cáo thông tin trên trang web của chúng tôi không hoàn toàn chính xác. Hơn nữa, chúng tôi không bỏ qua hoặc loại trừ báo cáo trên một trang web. Báo cáo tin tức của chúng tôi không bao giờ được thông báo bởi các cân nhắc của đối tác.

Phản hồi và đề xuất

Nếu bạn đọc một cái gì đó trong một trong những câu chuyện hoặc đánh giá tin tức của chúng tôi không phù hợp với trải nghiệm của bạn, chúng tôi muốn nghe từ bạn. Nếu một thỏa thuận chúng tôi quảng cáo hóa ra không chính xác, thì chúng tôi muốn biết về nó càng sớm càng tốt. Nếu bạn có trải nghiệm tích cực, chúng tôi cũng muốn nghe về điều đó.

Bạn có thể chia sẻ các đề xuất và phản hồi của mình bằng cách gửi email đến [Email được bảo vệ].

Chính sách bảo mật