kq ltd bd hom nay Máy đánh bạc Halloween Jack

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Halloween Jack
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nhập một câu chuyện ác mộng về một cô gái trẻ và một hộp trang sức bị nguyền rủa trong Jack Halloween qua Mạng. Evil ẩn nấp quanh mọi góc trong vị trí ba hàng, ba hàng này với 20 khoản thanh toán thay đổi. Coi chừng Tính năng Walking Wild khi Jack-O hè Lantern Wilds phục hồi các cuộn phim và leo sang trái.

Có nhiều phần thưởng tiềm năng hơn cho những người dám đi xa hơn. Ngoài sương mù, bạn sẽ tìm thấy một kho tàng phân tán và khoản thanh toán tối đa lên tới 3.000 lần cổ phần của bạn. Lấy đèn lồng trong các vòng quay miễn phí để mở khóa thậm chí Creepier xếp chồng lên nhau và mở rộng hoang dã.

Điều gì làm cho khe cắm halloween tuyệt vời

Người chơi Halloween Jack đang ở trong bóng tối và thích thú. Các tính năng hàng đầu trong khe này bao gồm:

  • Thanh toán tối đa lớn: Thanh toán cao nhất có thể trong trò chơi là 3.000 lần cổ phần của người chơi.
  • Đặt cược tối đa cao: Người chơi giới hạn trên có thể đặt cược mỗi vòng là cao.
  • Đi bộ tính năng hoang dã: Trong cả hai trò chơi chính và các vòng quay miễn phí, Wilds Grant respins và chuyển sang bên trái. Tất cả các chiến thắng hoang dã phải trả gấp 3 lần chiến thắng đồng xu.

Làm thế nào khe cắm halloween có thể cải thiện

Mặc dù trò chơi này có nhiều tính năng đáng chú ý, những vấn đề này có thể khiến một số người chơi sợ hãi:

  • Số lượng thanh toán hạn chế: Chỉ có 20 tổng số tiền trả trong khe này.
  • Biến động cao: Sự biến động cao có thể là thách thức đối với những người chơi thiếu kinh nghiệm và bảo thủ hơn.
  • Trò chơi chậm: Tốc độ của mỗi vòng có thể hơi chậm chạp.

Thông số kỹ thuật Halloween Jack

TênJack Halloween
Phần mềmMạng
RTP %0,9628
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 200
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa3.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, đi bộ hoang dã, jack-o'-lecor
Chủ đềHalloween, đáng sợ, kho báu

Cách chơi khe cắm halloween trực tuyến

Bạn cần phải can đảm vào đêm để chơi khe 5 × 3 này. Để đặt cược, chọn mức BET và giá trị tiền xu bằng các nút + và - trên bảng điều khiển. Nhấp vào nút Spin để đặt các cuộn trong chuyển động. Khi một biểu tượng hoang dã (đèn lồng Jack-O hè) xuất hiện trên các cuộn phim, tính năng Walking Wild được kích hoạt. Một respin xảy ra và hoang dã di chuyển một cuộn sang trái - một quá trình lặp lại cho đến khi không có thêm hoang dã.

Nếu bạn đang chơi phiên bản miễn phí trên trang này, việc tải lại bản demo cho phép các vòng không giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích Chơi các khe thực sự, mở một tài khoản với một sòng bạc trực tuyến tiền thật, Như là Sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc dự thảo. BetMGM cung cấp hơn 200 vị trí, bao gồm hơn 25 vị trí tiến bộ và 15 tựa game độc ??quyền. Mặc dù nó không có nhiều vị trí như BetMGM, DraftKings cung cấp các bảng và trò chơi Blackjack độc quyền của riêng mình. Một số sòng bạc trực tuyến cung cấp một Phần thưởng ban đầu không cần đặt cọc, vì vậy hãy xem xét từng nền tảng Các chương trình khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng hiện tại.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Halloween Jack (xếp hạng 4/5)

Như với hầu hết các vị trí, Halloween Jack trao giải các vòng quay miễn phí cho chiến thắng phân tán. Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng rương kho báu dẫn đến 10 vòng quay miễn phí, với khả năng đạt được năm vòng quay miễn phí bổ sung cho mỗi lần truy xuất. Tính năng Walking Wild vẫn hoạt động trong vòng thưởng.

Tuy nhiên, vị trí này có một tính năng thưởng thưởng khác: Jack-O hè-Lector. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng đèn lồng được thêm vào để quay năm. Thu thập các biểu tượng này mở khóa các hoang dã đặc biệt sau:

  • Ba đèn lồng: Xếp chồng cái con chó săn hoang dã hoang dã
  • Sáu chiếc đèn lồng: Xếp chồng Jack-O hè Lantern hoang dã
  • Chín đèn lồng: Mở rộng tử thần Reaper hoang dã

Đồ họa và hình ảnh Halloween Jack (xếp hạng 4/5)

Đồ họa đẹp ám ảnh chào đón người chơi ngay từ đầu. Nó có một nền ảm đạm, mù sương với dây leo tinh tế ngăn cách mỗi cuộn trên bố cục trong suốt. Các chiến thắng hoạt hình tốt có các khoản thanh toán màu cam phát sáng chạy qua các biểu tượng chiến thắng, bao gồm một con dơi, quạ, ngựa và ma cà rồng nữ. Đối với các giải thưởng lớn, chẳng hạn như những trò chơi ma quái và Night Nightmare, chiến thắng, hộp thoại trên hộp thoại Win Win phát sáng rực rỡ khi nó phun ra những đồng xu hình hộp sọ.

Lối chơi Halloween Jack (xếp hạng 3,5/5)

Có một số lượng lớn các tùy chọn cá cược trong trò chơi này. 10 cấp độ đặt cược của nó có thể được điều chỉnh tăng dần, không giống như một số vị trí có 10 cấp độ nhưng nhảy từ năm đến 10 chẳng hạn. Nó cũng có một loạt các giá trị tiền xu và tùy chọn tự động phát.

Mặt khác, tốc độ chơi trò chơi khá chậm. Mặc dù dự đoán xây dựng có vẻ như không có trí tuệ được đưa ra chủ đề, nhưng nhịp độ chậm có thể khiến các phiên chơi dài hơn trở nên mệt mỏi hơn-đặc biệt là với các hình ảnh động và phản hồi hào nhoáng, mặc dù tính hữu dụng của chúng.

Xếp hạng tổng thể cho Halloween Jack theo Net (xếp hạng 3,8/5)

Người hâm mộ của những khe ma quái nên thưởng thức Halloween Jack. Netent không bị trượt khi nói đến thể loại khe này, và điều đó xuất hiện trong các hình ảnh đáng sợ, cách kể chuyện sáng tạo và các tính năng thưởng khác thường. Trò chơi này có biến động cao và số lượng tiền lương hạn chế, vì vậy Fledglings có thể thấy đáng sợ khi khám phá hơn một vài vòng. Nhưng đối với những linh hồn không sợ hãi, có rất nhiều trò giải trí kỳ lạ ẩn nấp trong bóng tối.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3,8/5. Điểm đó có thể cao hơn nếu nó có lối chơi nhanh hơn và một số đường lương hơn.

Chính sách bảo mật