kqbd vl world cup châu âu Tin tức và tin đồn rung chuyển Las Vegas vào tháng 8 năm 2022

Được viết bởi Marc Meltzer trên Ngày 1 tháng 8 năm 2022
Tất cả các sòng bạc Vegas, khách sạn, giải trí và tin tức và tin đồn cho tháng 8 năm 2022.

Ngay cả với tất cả các diễn biến mùa hè tại Sòng bạc Hoa Kỳ Trên toàn quốc, không có cuộc tranh cãi Las Vegas vẫn là một trung tâm chính. Giống như bất kỳ tháng nào khác, có rất nhiều điều để nói về.

Khi chúng tôi bước vào tháng 8, các chủ đề nóng bao gồm mùa bóng đá, thông báo buổi hòa nhạc mới và những thay đổi lớn trong sòng bạc Vegas.

Thể thao ở Las Vegas vào tháng 8 này

Các Las Vegas Raiders đang tham gia vào trò chơi tổng thống đầu tiên trong năm Ngày 4 tháng 8 Ở Canton, OH. Sau trận đấu Hall of Fame với Jaguars, Raiders quay lại Las Vegas để chơi hai trận đấu bầu cử tại Sân vận động Allegiant:

  • Ngày 14 tháng 8 - Las Vegas Raiders Vs. Viking Minnesota
  • Ngày 26 tháng 8 - Las Vegas Raiders Vs. New England Patriots

Các Rebels UNLV khởi động mùa bóng đá của họ chống lại Idaho State Bengals trên 27 tháng 8 tại sân vận động Allegiant.

Vé cho các trò chơi Raiders là đắt nhất trong nfl. Bất cứ ai là một fan hâm mộ của việc ghé thăm các sân vận động mới có thể muốn xem xét đi đến một trò chơi UNLV. Có ít nhu cầu về vé và giá là một phần nhỏ trong số các buổi hòa nhạc và trò chơi Raiders.

Trong khi mùa bóng đá bắt đầu vào tháng 8, Wnba Mùa sắp kết thúc. Các Las Vegas Aces đã giành được một vị trí playoff và có ba trận đấu thường xuyên trong tháng này. Aces sẽ chơi trò chơi trên Ngày 9, 11 và 14 tháng 8 tại Vịnh Mandalay.

Kể từ khi chúng tôi nhìn vào thể thao, NHL đã phát hành lịch trình cho mùa giải tiếp theo. Các Hiệp sĩ Vàng Vegas Mùa bắt đầu vào tháng 10 nhưng bạn có thể sử dụng lịch trình chính thức Để bắt đầu lên kế hoạch để xem đội khúc côn cầu yêu thích của bạn ở Las Vegas ngay bây giờ.

Tin đồn là vậy Floyd MayweatherConnor MacGreggorthảo luận một cuộc chiến khác. Đây sẽ là một trận tái đấu của trận đấu quyền anh của họ vào năm 2017. Thỏa thuận này không được thực hiện, vì vậy, không có ngày chính thức hoặc địa điểm nào để thông báo.

Cuối cùng và ít nhất, Las Vegas sẽ có XFL Đội khi giải đấu ra mắt vào năm tới. Nhóm nghiên cứu không có tên hoặc địa điểm, mặc dù các trò chơi có thể sẽ diễn ra tại sân vận động Allegiant.

Ăn tối bên trong Vườn Bellagio và Vườn Bách thảo

Bellagio gần đây được công bố Bàn làm vườn. Lần đầu tiên, khách có thể có Ăn tối hoặc ăn trưa bên trong Người đẹp Vườn Nhạc viện và Bách thảo.

Bàn làm vườn có tới sáu người và nằm ở trung tâm của màn hình Jungle Jungle of Dreams. Triển lãm mùa hè có 28 tác phẩm điêu khắc động vật và khoảng 10.000 cây và hoa.

Bữa tối có sẵn vào thứ Tư - Chủ nhật từ 5 giờ chiều - 10 giơ tôi. Michael Mina cung cấp thực đơn bữa tối trước năm món ăn trước năm món mỗi người.

Brunch có sẵn từ 9 giờ sáng - 2 giờ chiều. hằng ngày. Sadelles cung cấp menu Brunch nhẹ với giá $ 75 mỗi người.

Trong khi đắt tiền, đây có thể là một người khác chỉ ở Vegas, thời điểm giành chiến thắng trong thời gian này mãi mãi.

Las Vegas cư trú hôm nay và ngày mai

Đây là một tháng mà tin tức về cư dân Las Vegas sắp tới là những gì trong sòng bạc ngày nay.

Adele cuối cùng xác nhận việc sắp xếp lại cư dân Las Vegas của cô. Chương trình của cô ấy tại Cung điện Caesars sẽ bắt đầu Ngày 18 tháng 11 và chạy đến hết tháng 3 năm 2023.

Có tám chương trình mới cùng với 24 chương trình được sắp xếp lại. Bạn có thể xem một danh sách đầy đủ về cuối tuần với các chương trình của Adele tại Caesars Palace nơi đây.

Chỉ cần một người đứng đầu, giá vé cho Adele trên thị trường thứ cấp nằm ngoài tầm kiểm soát. Theo văn bản của bài viết này, vé ít tốn kém nhất trên STUBHUB là $ 650. Hầu hết các trò chơi nhận được giá của các chương trình Adele là 1.000 đô la. Giá sẽ thay đổi theo nhu cầu.

Bảng quảng cáoBáo cáo cái đó U2 sẽ là nghệ sĩ thường trú đầu tiên tại Quả cầu Msg tại Venice. Địa điểm vẫn còn dưới sự thi công và dự kiến ??sẽ mở vào nửa cuối năm 2023.

Vẫn chưa có ngày nào nhưng các chương trình U2 tại địa điểm 20.000 công suất sẽ được trải ra trong nhiều tháng mà không có chương trình nào vào các đêm liên tiếp. Mong đợi được nghe nhiều hơn khi địa điểm và ban nhạc xác nhận tin tức này.

Đây là một cái nhìn nhanh về Tháng 8 Las Vegas cư trú:

  • Katy Perry tại Khu nghỉ dưỡng thế giới: Ngày 3 tháng 8, 5, 6, 10, 12, 13
  • Lụa Sonic tại Công viên MGM: Ngày 3 tháng 8, 5, 6, 10, 12, 13, 16, 18, & 19
  • John Legend tại Hành tinh Hollywood: Ngày 5 tháng 8, 6, 10, 12, 13, 17, 19, 20
  • Lionel Richie tại Wynn: Ngày 5 tháng 8, 6, 12, 13, 19, 20
  • Shania Twain tại Hành tinh Hollywood: 26 tháng 8, 27, 31
  • Mở ra tại Công viên MGM: 26 tháng 8, 27, 31

Một trong những lễ hội âm nhạc độc đáo ở Las Vegas năm nay diễn ra tại các khu nghỉ dưỡng thế giới từ Ngày 8 đến 19 tháng 8. Tâm lý Las Vegas Sẽ có một loạt các màn trình diễn từ tất cả mọi thứ, từ các thành viên gia tộc Wu-Tang đến các ban nhạc kim loại nặng nhất.

WSOP kết thúc năm đầu tiên tại Paris và Bally,

Bởi tất cả tài khoản, năm đầu tiên của World Series of Poker .WSOP) Trên dải Vegas đã thành công cho tất cả. Người chơi rất thích sự kiện trong khi sự kiện chính của WSOP có 8.662 người chơi. Đây là lĩnh vực sự kiện chính WSOP lớn thứ hai trong lịch sử giải đấu poker.

Sự kiện chính của WSOP được sản xuất Tám triệu phú. Na Uy Espen Jorstad đã giành được giải đấu mua 10.000 đô la và Giải thưởng vị trí đầu tiên $ 10 triệu.

Đây là lần đầu tiên WSOP diễn ra trên Dải Vegas. Thời gian phân chia sự kiện giữa Paris Las VegasBally.

Sau này đang trải qua một chuyên ngành biến đổi. Bally từ sẽ trở thành Horseshoe Las Vegas Trước khi năm kết thúc. Sổ thể thao Bally đã đóng cửa vào đầu năm nay. Theo Playnevada, không gian sẽ được sử dụng cho Arcade tại Horseshoe khi việc cải tạo hoàn thành.

Sổ thể thao Bally, sẽ được chuyển đến một số hình thức đến một nhà hàng và quán bar Guy Fieri mới. Chi tiết cụ thể thiên đường đã được phát hành.

Caesars hiện đang cải tạo các môn thể thao bên trong Paris. Đầu mùa hè này, Caesars đã mở lại một cuốn sách thể thao Harrah mới được làm mới.

Sòng bạc Las Vegas và tin đồn khách sạn và tin đồn

Cuối năm ngoái, Hard Rock International đã mua Ảo ảnh từ các khu nghỉ dưỡng MGM. Việc bán dự kiến ??sẽ đóng cửa vào cuối năm nay.

Khi thỏa thuận được công bố, Hard Rock cho biết họ có kế hoạch đổi thương hiệu toàn bộ sòng bạc và xây dựng một tòa tháp khách sạn hình guitar trên trang web Mirage cũ. Công ty đã chính thức tiết lộ các kế hoạch cụ thể hoặc dòng thời gian cho bất kỳ thay đổi nào đối với tài sản.

Đã có rất nhiều tin đồn về những gì khác mà Hard Rock có trong tâm trí cho tài sản sau khi thỏa thuận đóng cửa. Nó xuất hiện như thể Phạm tội nàyThe Beatles Love ” Bởi Cirque du Soliel sẽ vẫn ở lại khách sạn đến năm 2023. Nếu đúng, điều này có nghĩa là Mirage/Hard Rock có thể sẽ vẫn mở trong quá trình cải tạo và xây dựng.

Vào cuối một gần đây Thông cáo báo chí, công ty đề cập Hard Rock sẽ mở vào năm 2025.

Tin đồn về tương lai của Mirage và Hard Rock sẽ tiếp tục chảy cho đến khi công ty đóng cửa việc mua bất động sản.

Sòng bạc trạm đã rất tích cực trong tháng qua. Đầu tháng 7, các sòng bạc trạm tiết lộ nó đã xây dựng một sòng bạc chỉ có sòng bạc Cháy rừng Tài sản ở trung tâm thành phố Las Vegas.

Ngay sau khi thông báo cháy rừng, các sòng bạc trạm đã thả quả bom mà nó sẽ phá hủy Fiesta HendersonThì Fiesta RanchoTrạm Texas và sau đó bán đất. Ba sòng bạc này không bao giờ mở cửa trở lại sau khi đóng cửa trong những ngày đầu của đại dịch covid-19.

Sau thông báo phá hủy, các sòng bạc Station đã thông báo đã mua 127 mẫu đất Gần sòng bạc South Point. Công ty đã không tiết lộ các kế hoạch nhưng cuối cùng điều này sẽ trở thành một tài sản sòng bạc của trạm dịch vụ đầy đủ.

Ngoài ra, cải tạo tại Sòng bạc đỏ đang được tiến hành.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết họ đã khám phá kế hoạch xây dựng một sòng bạc mới ở Bắc Las Vegas. Có một Tin đồn rằng công ty có thể bán sòng bạc cũ hơn - Trạm hoàng hônTrạm Santa Fe - Khi nó tiếp tục tiến lên phía trước với việc xây dựng các thuộc tính mới.

Thêm tin tức về sòng bạc Las Vegas

Khách sạn trong mơ gần đây đã phá vỡ đất trên tài sản Las Vegas đầu tiên của nó. Khách sạn và sòng bạc gần Vịnh Mandalay nên mở cửa vào cuối năm 2024.

Sòng bạc Silverton lặng lẽ bắt đầu cải tạo tất cả 300 phòng khách sạn vào đầu năm nay. Các phòng mới nên được mở cửa cho công chúng vào đầu năm 2023. Silverton là một sòng bạc địa phương độc đáo nằm cách Vịnh Mandalay vài dặm về phía nam.

Hầu hết các địa điểm bên trong Lòng bàn tay mở cửa trở lại dưới quyền sở hữu mới vào cuối tháng Tư. Một trong những phòng chờ phổ biến nhất tại sòng bạc đã sẵn sàng cho việc mở cửa. Ghostbar Lounge trên tầng 55 của khách sạn sẽ mở cửa trở lại Ngày 3 tháng 8.

Ảnh của Bellagio / MGM Resort
Avatar Marc Meltzer
Được viết bởi
Marc Meltzer

Marc lớn lên trên những con đường trung bình của South Bronx. Anh ấy là sự kết hợp hiếm hoi của người hâm mộ Yankees và Jets, điều này giải thích quan điểm thường xuyên của anh ấy. Marc là một nhà văn tự do và tư vấn truyền thông xã hội. Viết về bít tết, rượu, đánh bạc và Las Vegas là một công việc khó khăn nhưng ai đó phải làm điều đó.

Xem tất cả các bài viết của Marc Meltzer
Chính sách bảo mật