lễ bốc thăm vòng bảng world cup 2022 Tổng Thanh tra Nội vụ cho biết cựu Bộ trưởng đã đánh lừa các nhà điều tra về quyết định sòng bạc bộ lạc

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 25 tháng 8 năm 2022
Thư ký nội vụ Ryan Zinke báo cáo

Cựu thư ký của Bộ Nội vụ Ryan Zinke có thể không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc hình sự nào cho có thể nói dối với các nhà điều tra Làm việc cho bộ phận Văn phòng Tổng Thanh tra (OIG), nhưng điều đó không có nghĩa là sự lừa dối đã không xảy ra.Ngoài ra, a Báo cáo công khai chi tiết về các hành động bị cáo buộc của Zinke, đặt ra nghi ngờ về tính hợp pháp của một quyết định liên quan đến Sòng bạc bộ lạc Trong Connecticut.

OIG đã công bố báo cáo về sự lừa dối tiềm năng của Zinke vào thứ Tư.Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là kế hoạch mở một sòng bạc thứ ba trong biên giới Connecticut của Connecticut sẽ trở lại cuộc sống.

Văn phòng Tổng Thanh tra Báo cáo cho biết các nhà điều tra của Zinke đã đánh lừa

OIG cho các cơ quan liên bang như Phòng Nội vụ thực chất là a Bộ phận giám sát của bộ phận. Ở cấp độ cơ bản nhất của nó, Thứ Tư phóng thích Alleges Zinke và Tham mưu trưởng giấu tên của ông đã đưa ra tuyên bố với các nhà điều tra OIG với ý định chung để đánh lừa họ.

Cuộc điều tra liên quan đến các kế hoạch chung của hai nhà điều hành sòng bạc bộ lạc ở Connecticut, Mashantucket pequot bộ lạc Ấn ĐộBộ lạc Mohegan. Họ đã đệ trình các kế hoạch tập thể cho một bộ phận bảo tồn Sòng bạc Connecticut Họ sẽ chia sẻ quyền sở hữu của AS Sửa đổi đối với các compact chơi game hiện tại của họ.

DOI không có hành động nào đối với các kế hoạch, nói rằng các bộ lạc đã lên kế hoạch vận hành sòng bạc trên các vùng đất không phải là bộ lạc, nó không có thẩm quyền đối với vấn đề này. OIG đã mở cuộc điều tra về quyết định đó không lâu sau đó. Như báo cáo của Thứ Tư tuyên bố, một khi OIG kết thúc các cuộc điều tra của mình, nó đã đề cập đến những phát hiện của mình cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, công lý chọn không hành động về những phát hiện vào năm 2021. Bất kể, những phát hiện hiện đang ở trong phạm vi công cộng để đánh giá ngay bây giờ.

Bối cảnh của tình huống sòng bạc bộ lạc

Zinke đảm nhận chức vụ là thư ký của Nội vụ vào tháng 3 năm 2017, gần ba năm sau khi Connecticut và các bộ lạc bắt đầu lên kế hoạch cho sòng bạc. Các sự kiện mà OIG đã điều tra và Zinke bị cáo buộc đã nói dối về việc xảy ra gần như ngay lập tức sau khi Zinke nhậm chức.

Đây là điều duy nhất mà Zinke đã được điều tra về thời gian làm thư ký nội vụ. Ngoài ra còn có một vụ bán đất và một chuyến bay điều lệ tư nhân đi vào câu hỏi.

Trong sáu tháng đầu của nhiệm kỳ của mình, báo cáo cho biết Zinke đã gặp những người vận động hành lang được thuê bởi MGM, hoạt động một sòng bạc trong Springfield, Massachusetts. Sòng bạc đó rất gần với địa điểm được đề xuất cho sòng bạc bộ lạc ở Connecticut. Vào thời điểm đó, việc xây dựng sòng bạc đã gần hoàn thành, và nó đã khai trương vào tháng 8 năm 2018.

Trước các cuộc họp đó, DOI dường như đã nhìn vào các kế hoạch của bộ lạc một cách thuận lợi. Một lá thư từ DOI Đối với mỗi bộ lạc đã tuyên bố đồng tình với một thư từ trước đó rằng các kế hoạch mới sẽ không ảnh hưởng đến các bộ lạc độc quyền tương ứng với Connecticut.

Tuy nhiên, DOI vào tháng 9 năm 2017 chỉ đơn giản là trả lại các sửa đổi cho các bộ lạc không có phán xét. Nick Juliano của Politico báo cáo Rằng quyết định không cân nhắc về vấn đề này trái với lời khuyên từ các chuyên gia liên bang về chính sách chơi game của Ấn Độ. Về cơ bản, MGM có thể đã nhận được chính xác những gì họ trả tiền vận động hành lang.

Chi tiết về các cáo buộc chống lại Ryan Zinke

OIG đã phỏng vấn Zinke và Tham mưu trưởng của ông vào tháng 5 và tháng 7 năm 2018. Báo cáo nói rằng Zinke nói với các nhà điều tra Anh ấy chưa bao giờ thảo luận về sự phục tùng của bộ lạc với một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ không xác định hoặc các nhà vận động hành lang MGM làm việc. Thay vào đó, Zinke tuyên bố ông đã dựa vào luật sư từ các luật sư cho bộ phận trong việc đưa ra quyết định trả lại các đề xuất.

Tuy nhiên, luật sư cho nội bộ đã từ chối thảo luận về các mối quan tâm của Bộ trưởng Zinke. Ngoài ra, báo cáo cho thấy cả email và tin nhắn văn bản xác nhận liên hệ giữa Zinke, thượng nghị sĩ và người vận động hành lang.

Ví dụ, một nhà tư vấn chính trị nói rằng anh ta đã đi trượt tuyết với Zinke ngay sau khi cuộc hẹn của anh ta nói rằng anh ta nói với thư ký rằng vận động hành lang 1 muốn gặp thư ký để thảo luận về các sửa đổi của các bộ lạc và vận động hành lang 1 đang vận động hành lang thay mặt Sòng bạc và rằng, ông đã thông báo cho thư ký Zinke vào thời điểm đó về những sửa đổi của các bộ lạc.

Vào tháng 5 năm 2017, cùng một nhà tư vấn chính trị đã gửi một tin nhắn cho cùng một người vận động hành lang, bày tỏ, ông thường xuyên ăn tối với Bộ trưởng Zinke, và ông đã thảo luận về các cuộc tranh luận của Sòng bạc chống lại các sửa đổi của Bộ lạc với Bộ trưởng Zinke trong một hoặc nhiều bữa tối đó. "

Lời khai của Thượng nghị sĩ về OIG cũng mâu thuẫn với các tuyên bố của Zinke Trong các cuộc phỏng vấn là tốt. Cuối cùng, mặc dù, báo cáo này có thể phục vụ ít hơn bối cảnh lịch sử.

Vì vậy, những gì sẽ làm tất cả có nghĩa gì?

Tại thời điểm này, báo cáo này có thể chỉ đơn giản là một công cụ đánh giá liên quan đến nhân vật Zinke, cho những người xem xét việc bỏ phiếu cho anh ta đại diện cho họ trong Quốc hội vào tháng 11 này. Theo như các vấn đề chơi game của bộ lạc, nó chủ yếu là không liên quan.

Ngay sau khi Zinke rời văn phòng, DOI ban hành phê duyệt Đối với các kế hoạch cho Sòng bạc Connecticut. Tuy nhiên, không có bộ lạc nào đã hành động về vấn đề này kể từ đó. Thay vào đó, các bộ lạc đã quyết định sửa đổi các compact của họ với Connecticut để cho phép các hoạt động cá cược thể thao và sòng bạc trực tuyến.

Như báo cáo nêu rõ, OIG là không bình luận về giá trị của quyết định để trả lại các sửa đổi chính nó. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản nói rằng theo ý kiến ??của nội bộ OIG OIG, Zinke và Tham mưu trưởng của ông đã lừa dối các nhà điều tra vào năm 2018.

DOJ đã thông qua việc truy tố Zinke về vấn đề này và nó không rõ liệu tình trạng của Connecticut hay cơ quan chơi game bộ lạc có quan tâm đến theo đuổi các yêu sách dân sự chống lại Zinke. Đối với những người đánh bạc ở Connecticut, báo cáo này là một phần của câu chuyện về lý do tại sao một sòng bạc thứ ba trong tiểu bang của họ vẫn chưa thành hiện thực.

Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật