lễ bốc thăm vòng loại world cup Sòng bạc Playojo Tiền thưởng & Đánh giá chào mừng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Sòng bạc trực tuyến Playojo vẫn chưa ra mắt tại Hoa Kỳ. Đánh giá này là đầu cơ dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay và sẽ được cập nhật khi trang web được phát hành.

Sòng bạc Playojo được thiết lập để ra mắt tại Mỹ sau khi hợp tác với Caesars Entertainment. Công ty mẹ Skillonnet sẽ ra mắt Sòng bạc trực tuyến trong Áo mới Đầu tiên, tuân theo phê duyệt theo quy định.

Thứ hạng
Sòng bạc
Thưởng
Đặc trưng
Chơi
2
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
+Ưu đãi vàng $ 10 cho giao dịch mua đầu tiên của bạn với giá 4,99 đô la
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Hàng ngày miễn phí Quét tiền chỉ để đăng nhập
Có sẵn trên ứng dụng Android, máy tính để bàn và web iOS
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
3
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Thị trưởng Vương quốc Anh Thương hiệu sẽ mang đến một loạt các vị trí, trò chơi trên bàn và trò chơi trực tiếp cho tiểu bang thông qua một nền tảng tự hào về việc công bằng. Điều này có nghĩa là tiền thưởng không có yêu cầu đặt cược, không rút tiền tối thiểu, trò chơi cân bằng và các tùy chọn ngân hàng an toàn.

Nếu Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey phê duyệt sòng bạc, nó có thể sẽ ra mắt với Ưu đãi chào mừng cho người chơi mới. Dưới đây, bạn sẽ có thể đọc bài đánh giá Playojo đầy đủ của chúng tôi và xem phần thưởng tham gia sòng bạc có thể trông như thế nào ở Mỹ.

Những gì tuyệt vời về sòng bạc Playojo:

 • Tiền thưởng với yêu cầu nhỏ hoặc không đặt cược.
 • Không rút tiền tối thiểu.
 • Tùy chọn ngân hàng an toàn.
 • Phạm vi trò chơi sòng bạc.

Sòng bạc playojo tiền thưởng chào mừng

Một trong những điều mà Playojo nói rằng nó nhắm đến là tiền thưởng với ít hoặc không Yêu cầu đặt cược. Điều này có nghĩa là trong khi phần thưởng chào mừng của nó rất đơn giản, nhưng nó cũng tương đối nhỏ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của đơn giản Tiền thưởng sòng bạc, Đây có thể là trang web cho bạn.

Khi bạn tham gia Playojo, bạn sẽ nhận được 50 vòng quay miễn phí. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần gửi tối thiểu 10 đô la. Không có giới hạn thời gian cho ưu đãi này, và như chúng tôi đã đề cập ở trên - không có yêu cầu chơi.

Mã tiền thưởng sòng bạc Playojo 2022

Sau khi tạo tài khoản của bạn, nếu bạn ở độ tuổi đánh bạc hợp pháp và trong một trạng thái hợp pháp, bạn sẽ nhận được phần thưởng sau khi bạn gửi tối thiểu $ 10:

Sòng bài trực tuyếnSòng bạc Playojo
Mã thưởng PlayojoTBD
Vòng quay miễn phí50
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Chi tiết phần thưởng sòng bạc Playojo

Khi bạn đã nhận được tiền thưởng bằng cách làm theo các bước trên, tổng cộng 50 vòng quay miễn phí sẽ có trong tài khoản của bạn để sử dụng trên một khe Sòng bạc Lựa chọn. Không có giới hạn thời gian hoặc yêu cầu chơi, vì vậy bạn có thể tự do sử dụng các vòng quay theo tốc độ của riêng bạn.

Mặc dù đây chắc chắn không phải là cung cấp sòng bạc trực tuyến lớn nhất ở Mỹ ngoài kia, nhưng nó là một trong những điều đơn giản nhất và bạn không thể bị cuốn vào bất kỳ điều khoản và điều kiện lén lút nào. Nếu bạn mới tham gia thế giới đánh bạc trực tuyến, thì có thể nên kiểm tra Playojo.

Cách tham gia sòng bạc Playojo ở Mỹ

Để sử dụng Playojo, bạn cần phải ở độ tuổi đánh bạc hợp pháp trong biên giới của một tiểu bang nơi trang web được cấp phép. Hiện tại, đó trông giống như New Jersey, nơi độ tuổi đánh bạc tối thiểu là 21. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web sòng bạc, nhấn nút đăng ký và làm theo các bước sau:

 1. Nhập họ và tên.
 2. Điền vào ngày sinh, giới tính và nghề nghiệp của bạn.
 3. Nhập email tốt nhất để Playojo liên hệ với bạn và nhập số điện thoại của bạn và bốn chữ số cuối cùng của Số an sinh xã hội.
 4. Nhập địa chỉ gửi thư của bạn.
 5. Tạo tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản của bạn.
 6. Đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web.
 7. Bấm để đăng ký tài khoản của bạn và đợi playojo để xác nhận Vị trí và tuổi.

Chương trình khuyến mãi Playojo đang diễn ra

Playojo có một số chương trình khuyến mãi thường xuyên, ngoài phần thưởng chào mừng. Nhấp vào trên các chương trình đặc biệt của OJO, trong menu bên trái để bắt đầu. Ở đây, một vài ưu đãi mà bạn có thể tìm thấy:

 • Bánh xe ojo: Playojo có ba bánh xe cho người chơi chọn từ đó. Các cổ phần và giải thưởng tăng theo từng. Sòng bạc sẽ gửi cho bạn các vòng quay bánh xe miễn phí một cách ngẫu nhiên.
 • Giải thưởng Twister: Các bánh xe điện của Twister giải thưởng có đầy đủ các giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí và các phần thưởng sòng bạc khác. Nó có thể tự do quay và, tương tự như bánh xe Ojo, bạn sẽ nhận được các vòng quay bất ngờ theo thời gian.

Chương trình phần thưởng sòng bạc trực tuyến Playojo

Playojo gọi chương trình phần thưởng của nó tương đương Ojoplus. Mỗi lần bạn chơi một trò chơi tại sòng bạc, nó sẽ Thêm tiền vào tài khoản Ojoplus của bạn. Bạn có thể chơi hoặc rút tiền mà không có hạn chế.

Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Ojoplus mỗi khi bạn ghé thăm sòng bạc và mức tiền mặt của bạn sẽ tăng lên khi bạn chơi. Nhấp vào người lật trang Bên dưới khuôn mặt của Ojo, để thêm tiền mặt trung thành vào số dư tiền thật của bạn.

Mỗi trò chơi trên trang web có thể loại Ojoplus: 1, 2 hoặc 3. Các trò chơi cấp 1 trả ít tiền mặt hơn một chút so với các trò chơi cấp 3, do đó, một thứ gì đó cần tính đến khi duyệt cho lần chơi tiếp theo của bạn.

Đánh giá ứng dụng sòng bạc Playojo

Playojo ứng dụng cho phép bạn truy cập Trò chơi sòng bạc trực tuyến, Ojoplus, ngân hàng và nhiều hơn nữa trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, từ bất cứ nơi nào mà sòng bạc là hợp pháp. Trải nghiệm trên ứng dụng tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trên trang web sòng bạc, với các trò chơi, ưu đãi và dịch vụ tương tự. Bạn cũng sẽ có lợi thế về điều hướng phù hợp với thiết bị của bạn và tính năng OJO của tôi.

Bạn có thể truy cập Ojo của tôi Bằng cách nhấp vào mặt Ojo, ở đầu ứng dụng, điều này sẽ chuyển hướng bạn đến khu vực được cá nhân hóa của riêng bạn. Tại đây, bạn có thể truy cập phần thưởng, thông tin tài khoản và số liệu thống kê về trò chơi sòng bạc của bạn.

Tải xuống ứng dụng Playojo bằng cách làm theo các bước đăng ký ở trên, sau đó nhấp vào Android hoặc Quả táo Ứng dụng nhắc nhở. Nó miễn phí để tải về. Chỉ cần đảm bảo sòng bạc có quyền truy cập vào vị trí của bạn để đảm bảo bạn đang chơi ở trạng thái pháp lý.

Các tính năng tốt nhất tại sòng bạc Playojo

Playojo có một loạt các tính năng vững chắc. Dưới đây là một vài trong số các mục yêu thích của chúng tôi:

 • Sòng bạc công bằng: Playojo tiếp thị với tư cách là sòng bạc công bằng. Trang web tránh xa tiền thưởng với các yêu cầu đặt cược và các điều khoản và điều kiện phức tạp.
 • Phạm vi trò chơi: Sòng bạc này có hàng trăm tựa game, bao gồm vô số chủ đề, các khoản thanh toán và tính năng tiềm năng. Bạn cũng có thể duyệt các bản phát hành trò chơi mới nhất từ ??Playojo một cách riêng biệt, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tùy chọn mới.
 • Ojoplus: Playojo sẽ thêm tiền vào phần thưởng Ojoplus của bạn mỗi khi bạn đặt cược vào một trò chơi, sau đó bạn có thể sử dụng để chơi nhiều trò chơi hơn hoặc rút nó ngay lập tức mà không cần phải đáp ứng yêu cầu đặt cược.
 • Tùy chọn ngân hàng: Playojo có một số lượng lớn các tùy chọn thanh toán và giới hạn ngân hàng thấp. Hầu hết các yêu cầu tiền gửi chỉ là 10 đô la, trong khi các tùy chọn rút tiền như Skrill, Paysafecard và chuyển khoản ngân hàng không có giới hạn tối thiểu để kiếm tiền.

Trò chơi sòng bạc trên ứng dụng Playojo

Khách hàng của Playojo có thể chơi các trò chơi và trò chơi trên bảng trên ứng dụng sòng bạc mà không phải hy sinh số lượng tiêu đề mà họ có quyền truy cập. Bạn sẽ tìm thấy cùng một số trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng như trên máy tính để bàn.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các đặc quyền di động, bao gồm một số chương trình khuyến mãi chỉ dành cho ứng dụng, hỗ trợ khách hàng đầy đủ và OJO My Ojo, mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Khe trực tuyến

Thư viện trò chơi Playojo, chủ yếu bao gồm các vị trí, bao gồm các tiêu đề từ các nhà cung cấp hàng đầu thông thường. Có cả hai thông thường Video Slots cùng với tiến bộ, với một loạt các chủ đề và đường lương có sẵn. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi:

 • Cừu vàng: Từ Cao 5 trò chơi, Golden Sheep là một vị trí phương sai cao với tỷ lệ quay trở lại là 96,5% và chiến thắng tối đa hơn 5.000 lần đặt cược của bạn. Trò chơi có 50 đường lương, với mức đặt cược tối thiểu 0,5 và tối đa 500. Kích hoạt phần thưởng trò chơi bằng cách quay ba hoặc nhiều táo vàng.
 • Royale với pho mát: Được cung cấp bởi isoftbet, Royale với pho mát là một Megaways chỗ với sáu cuộn và 117.649 cách để giành chiến thắng. Trò chơi phong cách hoạt hình thú vị này được theo chủ đề xung quanh một quán ăn Mỹ và có các chiến thắng xếp tầng cũng như một tính năng Max Megaways ngẫu nhiên.
 • Sói vàng: Khe khe có chủ đề người Mỹ bản địa này có năm cuộn và tổng cộng 25 đường lương, cùng với tính năng quay miễn phí và tính năng tương ứng tiền. Trò chơi này có giải độc đắc lớn gấp 1.000 lần đặt cược của bạn và RTP là 96%.
 • Fishin xông điên cuồng: Đưa đến vùng biển với sự điên cuồng của Fishin từ Trò chơi thời gian cuộn. Khe này có năm cuộn và 10 đường lương, với giải độc đắc hàng đầu $ 4.000. Trò chơi cung cấp màu sắc và đồ họa sống động cũng như nhiều vòng quay miễn phí và khả năng điều chỉnh số tiền đặt cược và số lượng thanh toán của bạn.
 • Jammin xông lọ: Đẩy trò chơi Jammin xông lọ là một khe tám hàng, tám hàng với các cuộn phim sụp đổ thú vị. Bạn có thể bắt gặp tính năng cầu vồng khi chơi, thêm các biểu tượng trái cây vào lưới. Ngoài ra, còn có một tính năng số nhân trong đó chiến thắng liên tiếp làm tăng số nhân lên một.

Trò chơi bàn

Nhấp vào tab sòng bạc Trong menu chính của Playojo, và chọn thẻ chơi thẻ trực tuyến để xem có sẵn trò chơi bàn. Có một số lượng lớn các trò chơi để lựa chọn, mặc dù phần lớn là các tựa game trực tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm Blackjack chống lại máy tính, bạn sẽ tìm thấy một số ít các tùy chọn, bao gồm cả Blackjack cổ điểnBlackjack Turbo. Bạn có thể Duyệt trò chơi roulette bằng cách nhấp vào "Roulette chơi" trong menu trên cùng, và có một phạm vi khá tốt để lựa chọn, bao gồm cả Roulette ProThì Roulette lớnThì Roulette châu ÂuLightning Roulette. Có một Video Poker lựa chọn, bao gồm Deuces hoang dãThì Jack hoặc tốt hơnThì Joker poker2 cách hoàng gia.

Người hâm mộ sòng bạc trực tiếp có quyền truy cập vào một loạt các trò chơi thời gian thực khá tốt tại Playojo. Phần mềm thân thiện với người dùng giúp chơi dễ dàng và tất cả các trò chơi được phát trực tuyến trong HD, do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nhìn thấy đại lý. Chơi roulette châu Âu, Pháp và Mỹ, hoặc tiếp nhận Roulette Lightning trực tiếp Chơi game tiến hóa. Live Blackjack có sẵn 24/7 và bao gồm Blackjack cổ điển, Blackjack Pro, Blackjack Diamond và những người khác. Trò chơi có giá chỉ $ 5 để chơi.

Trò chơi sòng bạc miễn phí và tiền thật tại Playojo

Playojo cung cấp 50 vòng quay miễn phí cho người dùng mới, nghĩa là bạn có thể thử một trò chơi khe của nhà điều hành lựa chọn trước khi đặt cược tiền mặt thật. Sòng bạc trực tuyến không cung cấp trò chơi demo Tại thời điểm này, nhưng đây là một tính năng mà chúng tôi muốn thấy được giới thiệu trong tương lai.

Tùy chọn ngân hàng Playojo

Playojo chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán chính. Đi đến sòng bạc thu ngân Để thêm tiền hoặc rút tiền từ tài khoản của bạn. Dưới đây là các tùy chọn ngân hàng có sẵn cho bạn:

Tiền gửi

Hầu hết các tùy chọn tiền gửi tại sòng bạc này đều đi kèm với Tối thiểu $ 10. Dưới đây là những cách bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình một cách an toàn:

 • Thẻ Mastercard
 • Hộ chiếu
 • Paypal
 • Skrill
 • Paysafecard
 • chuyển khoản ngân hàng

Rút tiền

Playojo nhằm mục đích xử lý các yêu cầu rút tiền trong vài giờ, cung cấp cho nhóm có tất cả thông tin cần thiết để làm như vậy. Bạn sẽ cần sử dụng một phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng trước đây để gửi vào Đặt hàng rút tiền mặt. Các tùy chọn có sẵn của bạn giống như các phương thức tiền gửi ở trên:

 • Thẻ Mastercard
 • Hộ chiếu
 • Paypal
 • Skrill
 • Paysafecard
 • chuyển khoản ngân hàng

Dịch vụ khách hàng của sòng bạc Playojo

Nhấn vào nút trợ giúp Ở dưới cùng của menu sòng bạc ở bên trái của trang để truy cập hỗ trợ khách hàng. Trang trợ giúp được chia thành ba lĩnh vực: Câu hỏi thường gặp, trực tiếp liên hệ với chúng tôi và truyền thuyết OJO.

Các Câu hỏi thường gặp là một nơi tuyệt vời để bắt đầu vì nó bao gồm ngắn gọn các tài khoản, thanh toán, ưu đãi và phần thưởng, khu vực kỹ thuật và trò chơi, và cờ bạc an toàn hơn. Ngoài ra, nhấp vào tab liên hệ để xem e-mailTrò chuyện trực tiếp Chi tiết cho sòng bạc. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình để truy cập dịch vụ trò chuyện trực tiếp, có sẵn trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến nửa đêm hàng ngày.

Các Truyền thuyết Ojo Phần là một tính năng mà chúng tôi chỉ thấy những người thích ở sòng bạc này. Nó giải thích từng hình dạng, lối tắt và biểu tượng trên trang web để bạn không bao giờ không chắc chắn khi chơi.

Playojo và Caesars Entertainment

Nhà cung cấp nền tảng Playojo, Skillonnet, gần đây đã đạt được thỏa thuận truy cập thị trường với Caesars Entertainment. Điều này có nghĩa là nếu hội đồng quản trị phê duyệt, sòng bạc sẽ ra mắt ở New Jersey trong tương lai gần. Thỏa thuận cũng sẽ giúp sòng bạc mở rộng và ra mắt ở các tiểu bang khác.

Trong một bản tin mới, người đứng đầu phát triển doanh nghiệp của Skillonnet, cho biết động thái này là một cơ hội quan trọng của người Hồi giáo, cho phép nó xây dựng một thị phần có ý nghĩa trong vài năm hoạt động.

Bối cảnh về sòng bạc Playojo

Playojo là một thương hiệu của Vương quốc Anh ra mắt vào tháng 2 năm 2017. Mặc dù một trang web tương đối mới, sòng bạc đã phát triển rất nhanh và chọn một số phần thưởng trong ngành. Sòng bạc công bằng của nó có thể là một phần lý do cho việc này.

Sau thành công của Vương quốc Anh, Playojo đã quyết định mở rộng sang Mỹ, với công ty mẹ gần đây đã ký một thỏa thuận truy cập thị trường với Caesars. Điều này có nghĩa là người chơi ở Mỹ sẽ sớm có quyền truy cập vào trang web, bắt đầu ở New Jersey, tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nhận được gì khi sử dụng mã tiền thưởng playojo?

Phần thưởng chào mừng của Playojo, là 50 vòng quay miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong một trò chơi của sự lựa chọn sòng bạc trực tuyến. Ưu đãi này không có yêu cầu đặt cược, vì vậy bạn có thể sử dụng các vòng quay miễn phí theo tốc độ của riêng bạn.

Playojo có được cấp phép ở New Jersey không?

Playojo được cấp phép ở New Jersey, nhưng nó có thể sớm. Sòng bạc trực tuyến đã bảo đảm quyền truy cập vào nhà nước thông qua Caesars Entertainment và đang chờ phê duyệt theo quy định.

Việc rút tiền tối thiểu tại sòng bạc Playojo là gì?

Hầu hết các tùy chọn ngân hàng tại Playojo đều không có giới hạn rút tiền tối thiểu. Điều này bao gồm Visa, MasterCard và PayPal cho các khoản thanh toán nhanh nhất.

Playojo có cung cấp trò chơi bàn trực tiếp không?

Vâng, Playojo cung cấp Blackjack, Baccarat và Roulette trực tiếp. Hầu hết các trò chơi đều có sẵn 24 giờ một ngày và có hơn 20 trò chơi. Một số Trò chơi đại lý trực tiếp được điều hành bởi Evolution Gaming, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành.

Làm thế nào để bạn bỏ qua vị trí ứng dụng playojo?

Bạn có thể bỏ qua yêu cầu vị trí tại Playojo. Công nghệ định vị địa lý đảm bảo mỗi người chơi đang truy cập ứng dụng trong các dòng trạng thái nơi sòng bạc là hợp pháp. Nếu bạn không cho phép sòng bạc trực tuyến truy cập vào vị trí của bạn, bạn sẽ giành chiến thắng để có thể chơi các trò chơi trên ứng dụng Playojo.

Chính sách bảo mật