lịch đá banh đội tuyển việt nam El Dorado the Lost City khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

El Dorado the Lost City khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Vô số nhà thám hiểm đã tìm kiếm vô ích cho thành phố hư cấu của El Dorado, câu chuyện bắt đầu lưu hành sau khi các thành phố đầy vàng của người Aztec và người Inca bị chinh phục. Everi tương tác Bây giờ hiển thị con đường với 5 × 4, 40 payline E của nól Dorado the Lost City khe. Trò chơi theo chủ đề Mesoamerican này có các ròng hoang dã xếp chồng lên nhau, cuộn cuộn trùng lặp ngẫu nhiên và các vòng quay miễn phí với các cuộn phù hợp trên mỗi vòng quay. Bây giờ, cơ hội của bạn để tìm thành phố bị mất và khám phá ra sự giàu có vàng ẩn giấu.

Điều gì làm cho El Dorado trở thành khe thành phố đã mất

Những đặc điểm tiền thưởng này làm cho El Dorado trở thành thành phố bị mất trong sự phấn khích:

  • Xếp chồng hoang dã: Wilds xuất hiện xếp chồng lên nhau trong trò chơi chính và vòng quay miễn phí.
  • Tính năng kết hợp kết hợp: Bạn có thể ngẫu nhiên có tối đa năm cuộn phù hợp.
  • Vòng quay miễn phí: Retrigger lên đến 90 vòng quay miễn phí với các cuộn trùng lặp trên mỗi vòng quay.

Làm thế nào El Dorado, khe thành phố bị mất có thể cải thiện

Dưới đây là một vài điều chúng tôi mong muốn có thể được tìm thấy ở El Dorado thành phố bị mất:

  • Các khoản thanh toán lớn hơn: Ngoài tự nhiên, biểu tượng được trả lương cao nhất chỉ trả 5x cho năm không một.
  • Số nhân: Số nhân sẽ thêm nhiều sự hồi hộp hơn vào các vòng quay miễn phí.
  • Thêm các vòng quay miễn phí: Sáu vòng quay miễn phí dường như quá ít so với các khe khác.

El dorado thông số kỹ thuật của thành phố bị mất

TênEl Dorado thành phố bị mất
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 0,50 đến $ 400
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đa400x
Tối đa các vòng quay miễn phí90
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, hoang dã xếp chồng lên nhau, chiến thắng phân tán, sao chép các cuộn
Chủ đềMesoamerican cổ đại

Cách chơi El Dorado the Lost City Slot trực tuyến

Tìm kiếm vàng bằng cách chơi bản demo của El Dorado the Lost City có sẵn miễn phí ngay trên trang này. Bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Plus bên cạnh Bet Bet, để chọn giá trị tiền xu từ 0,05 đô la đến 2,00 đô la và hệ số nhân BET từ 1x đến 20 lần cho tổng phạm vi đặt cược từ 0,5 đô la đến 400 đô la. Khi đặt cược 10 đồng xu của bạn cho 40 dòng tiền được thiết lập, hãy sử dụng tự động chơi hoặc nhấn nút mũi tên để bắt đầu trekking qua rừng rậm. Thử nghiệm với các số tiền BET khác nhau nhiều như bạn muốn, vì việc khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn dễ dàng như tải lại trang.

Tiền thật trực tuyến, tìm El Dorado thành phố bị mất tại một sòng bài trực tuyến Như là Sòng bạc Golden Nugget hoặc Sòng bạc Mohegan. Đăng ký để tận dụng Tiền thưởng sòng bạc Họ cung cấp cho chủ tài khoản mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho El Dorado Thành phố bị mất (xếp hạng 3,5/5)

Các cuộn dây hoang dã xếp chồng lên nhau chỉ là một số tính năng bổ sung của El Dorado the Lost City trên đỉnh vòng thưởng miễn phí.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Wilds xuất hiện xếp chồng lên nhau trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí, và trả 100 xu cho năm người. Năm cuộn dây hoang dã xếp chồng lên nhau sẽ trả 400 lần đặt cược của bạn.

Tính năng kết hợp kết hợp

Hai hoặc nhiều cuộn được tô sáng trong màu ngọc lam và trở thành bản sao cho tối đa năm cuộn phù hợp. Tính năng này xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi cơ sở, nhưng kích hoạt trên mỗi lần quay trong các vòng quay miễn phí.

Phân tán chiến thắng

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng vàng xuất hiện, bạn sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt trong các bội số sau của tổng số đặt cược của bạn:

  • Ba phần thưởng tiền thưởng: 2x
  • Bốn phân tán tiền thưởng: 5x
  • Năm phân tán tiền thưởng: 20x

Ba hoặc nhiều phần thưởng Golden Scatters trao giải sáu vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Trong vòng thưởng, nền thay đổi thành màu vàng lung linh và các biểu tượng cũng chuyển sang vàng nhưng vẫn giữ được các khoản thanh toán tương tự. Bạn có thể có từ hai đến năm cuộn phù hợp trên mỗi vòng quay, bao gồm cả những cuộn có phần thưởng vàng. Mỗi lần xuất hiện ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng, bạn đã trao sáu vòng quay miễn phí bổ sung cho tổng cộng lên tới 90 trong một phiên thưởng.

Các cuộn phù hợp là một tính năng độc đáo không thấy trong nhiều khe và giữ cho trò chơi cơ bản đủ thú vị để bạn không chỉ chờ đợi các vòng quay miễn phí.

El Dorado The Lost City Graphics and Visuals (xếp hạng 4/5)

Bộ reel có khung hình màu ngọc lam và có khung đất nung của El Dorado the Lost City nằm ở giữa một phong cảnh rừng rậm tươi tốt. Trong khi nguồn cảm hứng cho chủ đề là một nền văn hóa Mesoamerican mơ hồ, hình dạng màu ngọc lam và hình học cho thấy ảnh hưởng của Aztec nặng. Mỗi biểu tượng thẻ có sự cắt tỉa trang trí độc đáo, và các biểu tượng được trả lương cao hơn là các động vật có hình dạng giống với chữ tượng hình của người Maya. Đồ họa là sáng tạo, thú vị và hoạt động tốt với chủ đề, nhưng có nhiều hình ảnh động hơn và nền tảng nghệ thuật chi tiết hơn có thể đã tăng xếp hạng.

El Dorado The Lost City Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Tính năng Trận đấu reel giữ cho El Dorado The Lost City Action đóng gói và vui vẻ trong cả trò chơi chính và vòng quay miễn phí. Điểm nổi bật màu ngọc lam giúp dễ dàng hiểu được những gì xảy ra, đặc biệt là sau thông báo trận đấu lớn, táo bạo xuất hiện ngay trước tính năng này. Cách các vị trí chiến thắng trên các khoản thanh toán nhanh chóng được làm nổi bật trong khung vàng khiến lối chơi di chuyển mà không khiến bạn tự hỏi sự kết hợp nào đã đóng góp cho một chiến thắng. Số nhân có thể cải thiện trò chơi thậm chí nhiều hơn, cung cấp các khoản thanh toán lớn hơn và nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Đánh giá tổng thể cho El Dorado Thành phố bị mất bởi Everi Interactive (xếp hạng 3,7/5)

El Dorado The Lost City Slot Machine có các tính năng độc đáo giữ cho nó thú vị và thú vị, cùng với đồ họa thú vị, chi tiết và nhạc nền chất lượng cao. Mặc dù chúng tôi ước có một số nâng cấp cho đồ họa và tính năng, tính năng kết hợp reel vẫn làm cho nó rất thú vị theo cách của nó và chắc chắn đáng để thử. Đối với đồ họa tốt và các tính năng thú vị, chúng tôi cung cấp cho El Dorado thành phố bị mất xếp hạng 3,7/5.

Chính sách bảo mật