lịch đấu vòng loại world cup Sòng bạc Illinois tạm thời Hard Rock có thể được xem trước cho New Bally, ở Chicago

Được viết bởi Nicholaus Garcia trên Ngày 15 tháng 6 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 17 tháng 6 năm 2022
Rockford tiếp tục tỏa sáng sòng bạc tạm thời Hard Rock

Nhiều người mong đợi tương lai Sòng bạc Bally Trở thành một con bò tiền mặt cho Chicago.Sau Đạt được sự chấp thuận của Hội đồng thành phố, Bally, đang trong quá trình lấy giấy phép sòng bạc từ ban trò chơi nhà nước.Khi công ty có được giấy phép, nó có thể mở sòng bạc tạm thời.  

Với dân số phía bắc của 8,9 triệu Và một ngành công nghiệp du lịch mạnh mẽ, không có lý do tại sao một sòng bạc Chicago tạm thời có thể thực hiện tốt hơn so với ngành trong RockfordThì Illinois.

Kể từ khi mở cửa vào tháng 11, Hard Rock Rockford Sòng bạc tạm thời đã rút ra 247.022 lượt truy cập và tạo ra Hơn 30 triệu đô la Chỉ trong hơn sáu tháng.  

Sức mạnh của một sòng bạc Illinois tạm thời

Sòng bạc hard rock rock có thể sẽ mở trong Mùa thu năm 2023. Trong khi đó, cơ sở tạm thời được gọi là Một hành động mở đá cứng là một người giữ chỗ rộng 37.000 mét vuông. 

Các tính năng của cơ sở:

  • Hơn 625 máy đánh bạc/trò chơi bàn điện tử
  • Rock River Bar & Grill
  • Thanh giữa

Chủ tịch Hard Rock Rock Geno Iafrate Cho biết anh ấy hài lòng với màn trình diễn của sòng bạc cho đến nay. 

Chúng tôi tiếp tục thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ ở đó và chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi đến từ đâu. Một phần ba trong số họ đến từ bên ngoài 90 dặm rất đáng khích lệ.

Về doanh thu, Thị trưởng Rockford Tom McNamara cho biết sòng bạc tạm thời đang tạo ra loại con số mà thành phố mong đợi. 

Thông qua sòng bạc, chúng tôi đã mang hàng chục ngàn đô la đến quận, yêu công viên và công viên máy móc. Ở Rockford, bây giờ hàng trăm thanh niên sẽ đến NIU miễn phí. Đại đa số là sinh viên đại học thế hệ đầu tiên. Điều này là rất lớn khi chúng tôi tụt lại mạnh mẽ các thành phố lớn khác trong phần trăm dân số của chúng tôi với bằng đại học.

Thành phố dành riêng 1,5 triệu đô la cho một quỹ học bổng, được bổ sung với phần tiền thu được của sòng bạc. 

Phá vỡ số sòng bạc cứng

Các chuyến thăm hành động mở đầu là Giảm 4,6% đến 37.766 từ 39.579 vào tháng Tư. Mặc dù có số lượng tham dự thấp, sòng bạc vẫn được quản lý Doanh thu 4,7 triệu đô la cho tháng Năm. 

Theo Hội đồng chơi game Illinois, Đạo luật Khai trương Hard Rock đã tạo ra Doanh thu thuế 1,8 triệu đô la cho chính quyền địa phương kể từ khi mở cửa. 

Kỳ vọng cho một sòng bạc Bally từ Chicago

Thị trưởng Lori Lightfoot Chọn ngôi đền Medinah làm địa điểm của sòng bạc tạm thời Bally. Cửa hàng Bloomingdale trước đây là một 130.000 feet vuông Tài sản nằm ở 600 N. Wabash Ave. 

Cho đến khi Bally, nhận được giấy phép sòng bạc, nó không biết có bao nhiêu máy đánh bạctrò chơi bàn sẽ ở sòng bạc tạm thời. 

Vị trí vĩnh viễn sẽ có 3.400 máy đánh bạc và 173 trò chơi trên bảng. Các nhà phân tích thành phố ước tính sòng bạc tạo ra khoảng 191,7 triệu đô la trong doanh thu sáu năm sau khi mở. 

Các tiện nghi bổ sung bao gồm:

  • Công viên ngoài trời & địa điểm âm nhạc
  • Nhà hát 3.000 chỗ ngồi
  • Hội trường thể thao Chicago
  • Nhà hàngThì thanh, và trên sân thượng

Giống như hard rock sòng bạc rockford, không có đề cập đến Trò chơi sòng bạc trực tuyến Illinois. 

Ảnh của Shutterstock.com
Nicholaus Garcia Avatar
Được viết bởi
Nicholaus Garcia

Nick Garcia là một phóng viên cao cấp của Playusa. Garcia cung cấp phân tích và bảo hiểm chuyên sâu của ngành công nghiệp đánh bạc với trọng tâm chính là sòng bạc trực tuyến, cá cược thể thao và thị trường tài chính. Garcia đã bao gồm thị trường đánh bạc của Hoa Kỳ kể từ năm 2017. Ông theo học tại Đại học Texas Tech với tư cách là sinh viên đại học và nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Báo chí từ Columbia College Chicago.

Xem tất cả các bài viết của Nicholaus Garcia
Chính sách bảo mật