lịch đội tuyển quốc gia việt nam Khe kim cương Panther

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe kim cương Panther
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến + Jackpot tiến bộ

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Kim cương Panther là một vị trí theo chủ đề rừng rậm 5 reel, 40 payline được phát triển bởi các thế giới chơi trò chơi ảo. Nó được trang bị đồ họa hiện đại và các tính năng thú vị. Người chơi có thể tìm thấy trò chơi này tại Khe khe may mắn và khác sòng bạc sòng bạc.

Trò chơi cơ bản khá đơn giản, với bố cục đơn giản. Tuy nhiên, vị trí này chứa các tính năng thưởng độc đáo làm tăng thêm lối chơi và tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Chúng tôi đã khám phá tất cả các tính năng quan trọng nhất của Slot trực tuyến Diamond Panther, bao gồm các hoạt động bên trong của nó, các biểu tượng mà nó sử dụng, kết hợp chiến thắng và các đặc điểm quan trọng khác. Đọc trên!

Cách trò chơi khe kim cương Panther hoạt động

Có hai loại tiền tệ khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong khi chơi trò chơi Slot Panther Diamond Panther - những đồng xu quét và tiền vàng. Sau khi chọn loại tiền được ưa thích của mình, bạn cần điều chỉnh số lượng đồng tiền trên mỗi dòng bằng cách nhấp vào mũi tên hướng lên hoặc xuống ở góc dưới bên phải bên cạnh nút bảng Pay Pay. Bạn có thể đặt từ 250 đến 100.000 đồng vàng và từ 0,01 đến 2,50 xu quét.

Để đạt được tổng giá trị cổ phần, bạn sẽ phải nhân số tiền bạn đã chọn với 40 vì trò chơi có tổng số 40 đường lương (hoặc cách để giành chiến thắng). Sau khi xác định được, hãy nhấp vào nút Cam Spin Spin màu cam để bắt đầu vòng hoặc nhấp vào nút Auto Auto Play để kích hoạt các vòng quay tự động 10, 20, 50 hoặc 100 liên tiếp.

Trò chơi cơ bản

Để hiểu cách thức hoạt động của trò chơi cơ bản, chúng ta nên đề cập đến hai biểu tượng đặc biệt kích hoạt các vòng quay miễn phí và tính năng trò chơi cơ bản:

  • Hoang dại - Một biểu tượng rất phổ biến trong nhiều trò chơi khe trực tuyến, Wild có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng (ngoại trừ sự phân tán). Trong Kim cương Panther, Biểu tượng hoang dã được thể hiện bằng logo trò chơi.
  • Tiêu tan - Khi biểu tượng phân tán xuất hiện trên cuộn một số lần đã được thiết lập, nó sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng hoặc vòng quay miễn phí. Trong Kim cương Panther, Biểu tượng phân tán chỉ có thể xuất hiện trên reels một, ba và năm, và nó xuất hiện dưới dạng một viên kim cương.

Phần thưởng trò chơi miễn phí hoạt động như thế nào

Để kích hoạt mười vòng quay miễn phí trong Kim cương Panther, Bạn phải hạ cánh ba biểu tượng phân tán. Nếu ba phân tán trở lại trong các vòng quay miễn phí, mười vòng bổ sung được bắt đầu.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên các khe Panther Diamond

Để các vòng quay của bạn dẫn đến tiền thắng thực tế, ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau phải hạ cánh trên bất kỳ đường lương nào. Nếu có nhiều kết hợp chiến thắng trên một đường thanh toán, chỉ có chiến thắng cao nhất.

Ngoài các loại hoang dã và phân tán mà chúng tôi đã đề cập ở trên, trò chơi còn có các biểu tượng thẻ (10, A, J, Q và K), được trả lương thấp và một con ếch màu xanh, Toucan, khỉ và Panther, Panther, đó là những biểu tượng được trả lương cao. Điều có giá trị nhất của các biểu tượng này là Panther. Nếu bạn nhận được năm người trong số họ trên một đường trả, cổ phần của bạn sẽ được nhân với một con số khổng lồ 100 lần.

Đương nhiên, khi bạn kích hoạt các vòng thưởng Spins miễn phí, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng sinh lợi hơn.

Kích hoạt vòng thưởng Panther Diamond Panther

Khi ba biểu tượng phân tán kim cương hạ cánh trên một đường thanh toán, trò chơi sẽ vào chế độ tròn thưởng và bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Vòng thưởng có tất cả các tính năng giống như trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, người chơi có mười cơ hội bổ sung để hình thành các kết hợp chiến thắng.

Trong khi một số trò chơi khe không cho phép truy xuất các vòng quay miễn phí trong tính năng thưởng, trong Kim cương Panther, Bạn có thể nhận được thêm mười vòng quay miễn phí nếu ba phân tán trên cùng một đường thanh toán trong vòng thưởng.

Những trò chơi khác tương tự như Diamond Panther?

Kim cương Panther là một thứ rất trò chơi khe trực tuyến phổ biến Điều đó có thể mang lại cho bạn rất nhiều giải thưởng hào phóng. Tuy nhiên, có những tiêu đề khác trong sòng bạc Chumba cũng thú vị và bổ ích. Một số trong số chúng bao gồm Hypernova, Quest West, Lucky Emeralds, Wild Krakatoa, Lucky Charms, Thủy triều vàng, đến tên một vài.

Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua thư viện sòng bạc Luckyland Slots, trong đó có rất nhiều trò chơi rút thăm trúng thưởng tuyệt vời, bao gồm một số bạn đã giành chiến thắng trong các sòng bạc khác.

Suy nghĩ cuối cùng về trò chơi này

Trong khi chúng ta có thể thực sự nói rằng Kim cương Panther Là một trò chơi khe cắm độc đáo và sáng tạo, chúng tôi phải cung cấp cho nó tín dụng cho thiết kế nổi bật, đồ họa và phần mềm cấp cao nhất và các giải thưởng sinh lợi mà nó mang lại.

Trò chơi đơn giản của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả hai người mới, những người chỉ học các sợi dây của trò chơi khe trực tuyến và những người chơi dày dạn, những người muốn đa dạng hóa các buổi đánh bạc trực tuyến của họ.

Chính sách bảo mật