lịch đá banh ngày mai Máy đánh bạc màu đỏ

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc màu đỏ
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe may mắn màu đỏ

Người chơi đang tìm kiếm một máy đánh bạc đơn giản với một chút tinh tế kỳ lạ sẽ tận hưởng trò chơi khe may màu đỏ đáng yêu. Konami truyền một điển hình Trò chơi năm ròng Với các biểu tượng và nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc cho một buổi chơi game dễ dàng trên mắt.

Hỗn hợp của xếp chồng lên nhau hoang dãCác biểu tượng xếp chồng hành động Cung cấp cho một số vòng quay thú vị, và số nhân hoang dã trong vòng thưởng có thể làm gia vị cho trò chơi. Hãy cùng xem những gì vận may nằm ở phía trước.

Red Fortune sử dụng một nền đỏ đơn giản với các trụ cột màu vàng đáng yêu để xếp các cuộn dây, cho phép các biểu tượng nổi bật. Trò chơi sử dụng một tập hợp các ký hiệu thẻ tiêu chuẩn cho các giá trị thấp hơn. Các A, K, Q, J, 10 và 9, khá chung chung, nhưng ít nhất chúng có sự pha trộn tốt giữa màu sắc và đường viền dày để làm cho chúng dễ dàng nhìn thấy.

Các biểu tượng ấn tượng hơn một chút, với dây leo, trái cây, một bùa hộ mệnh và một con tàu vàng trên bảng. Biểu tượng hoang dã là một gạch đẹp với các ký tự Trung Quốc trên đó, và không gian thưởng là một biểu tượng âm sắc tươi sáng. Tất cả các biểu tượng đều có một cái nhìn sáng bóng, sáng bóng, nhảy ra khỏi bảng.

Thiết kế âm thanh tương đối đáng thất vọng. Trò chơi cơ bản có hiệu ứng âm thanh máy đánh bạc tiêu chuẩn. Người chơi chỉ có các nhấp chuột của các cuộn và tiếng chuông hoặc chuông thường xuyên để phá vỡ trò chơi.

Có vẻ như không có bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào giúp ích cho chủ đề. Chỉ số chiến thắng lớn của người Viking là âm nhạc dàn nhạc chung. Vòng thưởng ít nhất có một số nhạc cụ Trung Quốc hay để xây dựng sự phấn khích, nhưng nó là một ngoại lệ đáng chú ý.

Red Fortune: Trò chơi cốt lõi

Trò chơi này là một năm rưỡi khá chuẩn Máy đánh bạc trực tuyến với ba hàng. Có 30 đường lươngvà người chơi phải trả tiền cho tất cả 30 mỗi lần quay. Không có phí tính năng mặc dù.

Người chơi cần phải có bộ ba biểu tượng để thực hiện một trận thắng. Chỉ có biểu tượng vàng trả tiền cho một cặp. Tất cả các trận đấu cần phải chạy từ trái sang phải dọc theo một đường thanh toán.

Có những không gian hoang dã có sẵn có thể đứng cho bất cứ thứ gì ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng, nhưng lưu ý rằng chúng chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm. Mặc dù không có gì đảm bảo, nhưng các trò chơi nên lưu ý rằng các vùng hoang dã thường tạo thành các ngăn xếp dài.

Máy đánh bạc màu đỏ của Konami

Như thường gặp trong Trò chơi Konami, Red Fortune sử dụng một phiên bản của các biểu tượng xếp chồng hành động. Trong trò chơi này, tính năng chọn các phần của cuộn đầu tiên và thứ hai để thay thế bằng một biểu tượng được chia sẻ. Biểu tượng này có thể là bất cứ điều gì ngoại trừ Biểu tượng tiền thưởng hoặc biểu tượng hoang dã. Trong thực tế, điều này có nghĩa là đôi khi các cuộn đầu tiên và thứ hai sẽ lấp đầy với cùng một biểu tượng để thiết lập một số khoản thanh toán đẹp.

Trò chơi chung xoay quanh kết nối giữa hoang dã và các biểu tượng xếp chồng hành động. Vì các không gian hoang dã có thể xuất hiện trong guồng quay thứ nhất hoặc thứ hai, các khoản thanh toán ít có khả năng bắt đầu hơn một chút.

Ngoài ra, lưu ý rằng không có sự kết hợp nào không phải là ba người của ba trả nhiều hơn là phá vỡ. Trên thực tế, người chơi phải nhận được nhiều hơn bốn trong số ít nhất một biểu tượng hình ảnh trước khi một dòng trả trên tổng số đặt cược. Điều này có nghĩa là có những chuỗi thua dài hơn và chiến thắng thường không ấn tượng.

Toàn bộ trò chơi khe thường phụ thuộc vào các spin có các biểu tượng xếp chồng hành động tải lên hai cuộn đầu tiên và một vài con hoang dã xếp chồng lên nhau để lấp đầy ba cuộn cuối cùng. Nhận được một vài khoản thanh toán chiến thắng gồm bốn hoặc năm biểu tượng hình ảnh chữa lành cho ngân hàng trong khi người chơi chờ đợi sự kết hợp lớn tiềm năng trong trò chơi tiền thưởng.

Red Fortune: Vòng thưởng Spins miễn phí

Tính năng tiền thưởng Red Fortune từ trò chơi tiền thưởng spin miễn phí. Người chơi ít nhất Ba trong số các biểu tượng âm dương Bất cứ nơi nào trên các cuộn sẽ kích hoạt một chiến thắng phân tán cùng với một số vòng quay miễn phí. Ba, bốn và năm biểu tượng tiền thưởng tương ứng trả 4 lần, 10 lần và 600 lần đặt cược tổng số Khi sự phân tán chiến thắng. Họ cũng thanh toán tương ứng 8, 12 và 25 vòng quay miễn phí.

Red Fortune Slots MIỄN PHÍ vòng quay vòng quay

Vòng quay miễn phí diễn ra giống như trò chơi chính, ngoại trừ Số nhân hoang dã. Trong vòng quay miễn phí, bất kỳ biểu tượng hoang dã nào xuất hiện trên các cuộn và hoàn thành một đường thanh toán sẽ thay đổi thành hệ số nhân 2x hoặc 3x. Nhiều hệ số nhân hoang dã trong một đường thanh toán sẽ xếp chồng lên để tăng chi trả.

Trong khi chiến thắng trong vòng quay miễn phí aren được đảm bảo, một vòng quay may mắn có thể thêm vào giải độc đắc. Cũng có thể thêm nhiều vòng quay miễn phí vào quầy bằng cách đánh lại chiến thắng biểu tượng tiền thưởng một lần nữa. Trong vòng thưởng, nó dễ dàng hơn một chút vì thậm chí chỉ là một cặp biểu tượng tiền thưởng thêm năm vòng quay cho quầy. Phần còn lại của các biểu tượng tiền thưởng được thanh toán như bình thường.

Suy nghĩ cuối cùng

Red Fortune là một trò chơi máy đánh bạc khá đẹp nếu không đặc biệt độc đáo. Các tác phẩm nghệ thuật là tốt, ngay cả khi thiết kế âm thanh không quá thú vị. Trò chơi cơ bản có một số sự thay đổi thú vị hợp lý giữa các chuỗi thua và cuộn được tải, và số nhân hoang dã đi cùng với các vòng quay miễn phí thêm một số hứng thú cho trò chơi tiền thưởng.

Các RTP 96,01% cũng tốt và phù hợp với các máy đánh bạc tương tự. Có rất nhiều thứ để làm cho máy này tốt hơn bất kỳ máy nào khác, nhưng người chơi đang tìm kiếm một chiếc máy đơn giản với vòng thưởng ổn có thể làm điều tồi tệ hơn rất nhiều. Đây là những vị trí giữa đường tốt.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật