lịch bóng đá vòng loại world cup 2020 việt nam Trò chơi khe cắm tiền mặt

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm tiền mặt
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn có biết những gì con gấu ẩn trong hang tiền mặt của anh ấy? Đây Máy đánh bạc Ainsworth chứa đầy những viên ngọc lấp lánh, thanh vàng nặng, đống tiền mặt và một con gấu sẵn sàng để lấy tất cả. Trò chơi có định dạng máy đánh bạc điển hình với năm cuộn và ba hàng, và nó cung cấp cho bạn tới 100 đường lương tiềm năng để chơi. Cash Cave cũng được hưởng lợi từ đồ họa sắc nét, nhiều hình ảnh động và tính năng thưởng chuyên sâu.

Điều gì làm cho khe cắm Cave Cave trở nên tuyệt vời

Cash Cave có một vài tính năng giúp trò chơi tạo tên cho chính nó, bao gồm:

  • Một trò chơi tiền thưởng phức tạp: Cash Cave có tính năng thưởng nhiều tầng liên quan đến hoang dã, phân tán và số nhân tiến bộ.
  • Rất nhiều hoang dã: Nó không có gì ngạc nhiên trong khe này khi thấy một hoặc hai cuộn phim hoang dã đầy đủ xuất hiện, ném một chút hỗn loạn vào hỗn hợp.
  • Hình ảnh: Trò chơi này có rất nhiều điều để xem xét-những hình ảnh sắc nét, một nền tảng được thiết kế tốt và rất nhiều hình ảnh động trong các cuộn.

Làm thế nào khe cắm Cave Cave có thể cải thiện

Cash Cave có rất nhiều tính năng có thể sử dụng công việc. Một số khía cạnh này bao gồm:

  • Thanh toán: Các khoản thanh toán trong trò chơi này là cực kỳ thấp. Kết hợp năm biểu tượng hiếm nhất của nó trong một đường thanh toán chỉ kiếm được cho bạn gấp đôi lần đặt cược ban đầu của bạn. Trong trò chơi thưởng, liên quan đến rất nhiều số nhân, các khoản thanh toán được hạ xuống.
  • Tính năng thưởng: Trò chơi này có hai tính năng thưởng, nhưng một trong số chúng chỉ có thể được kích hoạt nếu bạn gặp may mắn trong lần đầu tiên. Hang tiền mặt sẽ được cải thiện bằng cách thêm một tính năng độc lập thứ hai.

Thông số kỹ thuật Cave Cave

TênHang động tiền mặt
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9404
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,01 - $ 10.000
# của các khoản thanh toán100
Thanh toán tối đa800x
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, hang tiền mặt
Chủ đềGấu, tiền mặt

Cách chơi khe cắm Cave Cave trực tuyến

Cash Cave có hai phiên bản có sẵn để chơi trực tuyến - miễn phí và trả tiền. Bản demo miễn phí có thể được truy cập trên trang này mà không tạo tài khoản. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn bao nhiêu dòng bạn muốn chơi và đặt cấp độ đặt cược của bạn. Đặt cược có thể dao động từ 0,01 đến 10.000 đô la. Khi đặt cược của bạn được đặt, quay các cuộn và thử cho ba biểu tượng phù hợp từ trái sang phải. Nếu bạn tiếp tục thua, bạn luôn có thể làm mới trang và đặt lại.

Phiên bản trả phí của Cash Cave có thể được truy cập khi bạn tạo một tài khoản với phê duyệt sòng bạc trực tuyến. Mohegan Sun và Golden Nugget đều cung cấp trò chơi này, và nhiều sòng bạc trực tuyến mới Cho phép bạn kiểm tra khe thực sự Sử dụng một ưu đãi không nhận được trước khi chơi nó bằng tiền của bạn. Xem trang của chúng tôi trên Tiền thưởng sòng bạc Đối với các quảng cáo mới nhất. Để xem những trò chơi nào được cung cấp bên cạnh các khe, hãy kiểm tra các đánh giá dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Cave Cave (xếp hạng 3/5)

Có hai tính năng thưởng trong Cash Cave, nhưng họ đã gắn liền với nhau. Bạn có thể truy cập lần thứ hai cho đến khi bạn truy cập vào phần đầu tiên và nó chỉ đơn giản là một phần mở rộng của các vở kịch miễn phí. Để kích hoạt các vở kịch miễn phí ban đầu, chỉ cần đánh ba lần phân tán hang động. Bạn đã cung cấp 10 vở kịch miễn phí và bạn càng chơi lâu, phần thưởng của bạn càng được nhân lên.

Nếu bạn đạt được ba phân tán một lần nữa trong các vở kịch miễn phí, tính năng Cave Cave sẽ kích hoạt. Thêm năm vở kịch được thêm vào tổng số của bạn và các số nhân có thể lên tới 8 lần trong năm vở kịch gần đây.

Phần này sẽ có xếp hạng cao hơn nếu một tính năng tiền thưởng khác được thêm độc lập với các vở kịch miễn phí. Như vậy, hai tính năng của trò chơi về cơ bản là một tính năng dài.

Đồ họa và hình ảnh Cave Cave (xếp hạng 4/5)

Hầu hết các hình ảnh trong Cash Cave đều tuyệt vời - hình ảnh và biểu tượng rất sáng bóng và chi tiết, có một nền tảng thẩm mỹ, và có rất nhiều hình ảnh động để xem trong khi bạn chơi. Khiếu nại duy nhất chúng tôi có về phần này có liên quan đến hoạt hình. Một vài trong số họ aren đã làm suôn sẻ. Khắc phục những ngoại lệ đó sẽ nâng cao xếp hạng này.

Trò chơi Cave Cave (xếp hạng 2/5)

Có một vài lĩnh vực trong đó trò chơi Cash Cave, bị ảnh hưởng. Đầu tiên, nó trở thành nạn nhân của cái bẫy chung của trò chơi khe - sự tham gia của người chơi chỉ giới hạn trong việc nhấp vào chơi nhiều lần. Thứ hai, trò chơi có khả năng nhấn play nhiều lần để tăng tốc độ chơi trò chơi, nhưng nó không hoạt động rất tốt. Và cuối cùng, các khoản thanh toán cho trò chơi này rất thấp. Đánh vào năm trong số các biểu tượng hiếm nhất của trò chơi chỉ kiếm được cho bạn gấp đôi lần đặt cược ban đầu của bạn.

Xếp hạng tổng thể cho trò chơi Cave Cave của Ainsworth (xếp hạng 3/5)

Hang tiền mặt làm một số việc đúng. Nó có hình ảnh tuyệt vời và một tính năng tiền thưởng liên quan, nhưng có rất nhiều lĩnh vực để cải thiện. Một phần thưởng độc lập khác có thể được thêm vào, các hình ảnh động chất lượng thấp có thể được cập nhật và lối chơi có thể cảm thấy tham gia nhiều hơn và bổ ích. Trò chơi này xếp hạng tổng thể là 3/5 sẽ được nêu ra bằng cách giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong số này.

Chính sách bảo mật