lịch bóng đá việt nam aff cup 2021 Trò chơi khe cắm Bourbon Street

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm Bourbon Street
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đóng gói túi của bạn và vào chế độ nghỉ phép, bởi vì Bourbon đường bash qua Cao 5 trò chơi đang bay bạn ra New Orleans một và chỉ có. Khi bạn khám phá thành phố mang tính biểu tượng này và thưởng thức âm nhạc, văn hóa và những món ăn ngon, bạn sẽ bắt gặp một số tính năng đặc biệt.

Trò chơi này chứa đầy các phần thưởng được thiết kế để giúp người chơi hình thành các kết quả kết hợp biểu tượng, bao gồm hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí. Có cả một phần thưởng lựa chọn đặc biệt trao cho các khoản tín dụng và số nhân. Cuối cùng, nó rất an toàn khi nói rằng đây là một chuyến đi mà bạn đã giành được sớm quên.

Điều gì làm cho Bourbon Street Bash Slot trở nên tuyệt vời

Máy đánh bạc Bourbon Street Bash làm cho kỳ nghỉ New Orleans của bạn thậm chí còn tốt hơn bằng cách cung cấp các tính năng này:

  • Chọn tiền thưởng: Phần thưởng lựa chọn sáng tạo cho phép người chơi thưởng thức các khoản tín dụng và số nhân.
  • Biểu tượng xếp chồng: Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng xếp chồng lên thành các biểu tượng cao cấp, lương cao.
  • Tùy chỉnh cao: Các cài đặt cho phép bạn điều chỉnh gần như mọi yếu tố chơi trò chơi, từ cược đến tốc độ.

Làm thế nào Bourbon Street Bash Slot có thể cải thiện

Trò chơi này sẽ còn tốt hơn nếu nó được cải thiện các yếu tố sau:

  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Chỉ có bảy vòng quay miễn phí có sẵn.
  • Thiết kế đơn giản: Về thiết kế, Bourbon Street Bash hơi ngắn.
  • Thanh toán tối đa thấp: Trò chơi này có khoản thanh toán tối đa khá thấp là 250x.

Thông số kỹ thuật bash đường bourbon

TênBourbon đường bash
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 4.000
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa250x
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngHoang dã, trò chơi miễn phí, chọn tiền thưởng, biểu tượng xếp chồng
Chủ đềNew Orleans, Mardi Gras

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm Bourbon Street Bash trực tuyến

Bước đầu tiên để chơi các khe trực tuyến Bourbon Street Bash là tùy chỉnh cài đặt của bạn. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh cược của mình từ 0,40 đô la đến 4.000 đô la mà còn có thể thay đổi tốc độ trò chơi, bật các vòng quay tự động và thực hiện giới hạn tổn thất. Khi cài đặt của bạn đã sẵn sàng, nhấn nút mũi tên tròn để bắt đầu. Trò chơi có 40 đường lương và sẽ trao giải thưởng bất cứ khi nào các biểu tượng phù hợp với chúng.

Để thử Bourbon Street Bash, hãy phát phiên bản demo trực tiếp trên trang này. Vì nó cho phép bạn nạp lại các khoản tín dụng bằng cách làm mới màn hình, bạn không phải lo lắng về các cổ phần thực sự. Khi bạn đã sẵn sàng đặt cược các khoản tiền thực tế, điều hướng đến Sòng bạc trực tuyến tiền thật Điều đó cung cấp trò chơi, chẳng hạn như Caesars Casino và Sòng bạc dự thảovà tạo một tài khoản. Cả hai nhà cung cấp đều mang lại cho người chơi phần thưởng duy nhất - ví dụ, Caesars tài trợ Ưu đãi tiền thưởng không nhận được Điều đó cho phép bạn thử nghiệm các trò chơi, trong khi DraftKings có quảng cáo tiền mặt hàng tuần. Ưu đãi tiền thưởng có thể thay đổi. Xem các đánh giá dưới đây để biết ưu đãi tiền thưởng tiền gửi cập nhật nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Bourbon Street Bash (xếp hạng 5/5)

Bourbon Street được biết đến với các quán bar jazz mang tính biểu tượng, đồ uống ngon và văn hóa nhiệt tình. Mặt khác, Bourbon Street Bash Slot Machine, được biết đến với các tính năng thưởng lớn.

Có rất nhiều mặt nạ đầy màu sắc trên guồng quay, một vật phẩm đặc trưng của Mardi Gras. Những mặt nạ này đóng vai trò là sự phân tán có thể nhân số đặt cược của bạn với 1 lần và trao bảy trò chơi miễn phí. Trong các vòng này, tất cả các mặt nạ được thu thập - nếu bạn nhận được năm loại khác nhau, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng. Điều này cho phép bạn chọn bốn trong số 15 biểu tượng, sẽ trao một trong những điều sau đây:

  • Tín dụng (lên đến 5 lần đặt cược của bạn)
  • Hệ số nhân (+1 hoặc +2)

Tất cả các số nhân được gửi đến một bộ đếm giải thưởng nhân, điều này thêm chúng. Vào cuối các vòng miễn phí, các khoản tín dụng được nhân với số tiền trong bộ đếm.

Ngoài việc thưởng thức tiền thưởng spin miễn phí, bạn sẽ khám phá hai tính năng trò chơi cơ bản chính: Wilds và Super Stacks. The Wild, được đại diện bởi một hình đeo mặt nạ, có thể thay thế cho các biểu tượng thông thường, trong khi siêu ngăn sẽ biến thành một biểu tượng cao cấp.

Cuối cùng, các tính năng thưởng làm rất tốt để phản ánh sự phấn khích của New Orleans. Không chỉ có rất nhiều thứ để thưởng thức, mà phần thưởng cũng là bản gốc, đặc biệt là phần thưởng chọn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đánh giá phần này là 5/5.

Đồ họa và hình ảnh Bourbon Street Bash (xếp hạng 3/5)

Khi bạn mở các khe cắm Bourbon Street, bạn đã vận chuyển đến một phông nền màu tím huyền bí được trang trí bằng mặt nạ Mardi Gras. Các cuộn phim cũng được trang trí bằng mặt nạ, có màu từ vàng sáng và xanh dương đến hồng và xanh lá cây. Nhạc nhạc jazz mượt mà sẽ giúp bạn giải trí trong suốt trải nghiệm.

Trong khi đồ họa gợi nhớ đến New Orleans, trò chơi có thể làm được nhiều hơn để làm nổi bật chủ đề của nó. Các biểu tượng được tập trung rất nhiều vào Mardi Gras - thật tuyệt nếu có nhiều biểu tượng được kết nối với Phố Bourbon, chẳng hạn như nhạc cụ jazz, món ăn creole hoặc các mặt hàng voodoo. Nhìn chung, hình ảnh kiếm được xếp hạng 3/5.

Trò chơi Bourbon Street Bash (xếp hạng 5/5)

Bourbon Street Bash trực tuyến Slots sử dụng tùy chỉnh chất lượng cao để nâng cao trải nghiệm người dùng. Các cuộn có quá chậm theo ý thích của bạn không? Kích hoạt các vòng quay Turbo và thưởng thức một trò chơi tốc độ cao. Bạn có lo lắng về việc mất tiền không? Đặt giới hạn tổn thất. Bạn có mệt mỏi khi nhấn nút? Chỉ cần bật chế độ autoplay.

Nó cũng dễ dàng theo dõi chiến thắng vì Bourbon Street Bash phác thảo đặt cược của bạn, chiến thắng mỗi lần quay và cân bằng tổng thể. Thật khó để tìm thấy bất cứ điều gì để chỉ trích về lối chơi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cho nó 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho Bourbon Street Bash bằng trò chơi cao 5 (xếp hạng 4/5)

Cho dù bạn không bao giờ nhìn thấy New Orleans hay đã đến thăm hàng tấn lần, bạn sẽ đánh giá cao các vị trí bash của Bourbon Street. Nhờ các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi, mọi người chơi có thể điều chỉnh trò chơi để đáp ứng sở thích của họ. Mặc dù có nhiều mặt tích cực, yếu tố tốt nhất được cho là các tính năng tiền thưởng, cả đều phong phú và sáng tạo. Hạn chế duy nhất là thiết kế, có thể phản ánh nhiều hơn về chủ đề.

Nhìn chung, trò chơi xứng đáng được xếp hạng 4/5 ấn tượng. Đối với nhiều trò chơi theo chủ đề thành phố, hãy thử Slot Dải may mắn, dựa trên Las Vegas.

Chính sách bảo mật