lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 Pixies của trò chơi khe rừng

Xếp hạng trò chơi này
(4.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Pixies của trò chơi khe rừng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi: Pixies of the Forest của IGT

Pixies của khu rừng hứa hẹn sẽ mê hoặc bạn với lối chơi lấy cảm hứng từ cổ tích và khung cảnh đáng tin cậy. Thiết kế bởi Igt, Pixies of the Forest có các cuộn phim lộn xộn, vòng quay miễn phí và nhiều pixie quyến rũ.

Đây trò chơi khe miễn phí Brims với màu pastel xinh đẹp và hình ảnh phong cách bóng bẩy. Nó có tính năng a 94,9% RTP và 99 khoản thanh toán.

Những người hâm mộ yêu thích IGT Bí mật của khu rừng chắc chắn sẽ tìm thấy trò chơi này là một sản phẩm đồng hành tuyệt vời. Pixies of the Forest hứa hẹn sẽ làm hài lòng người chơi của mình với tiền thưởng. Nếu bạn thích các khe chuyên đề cao, máy đánh bạc IGT này có khả năng gây tò mò cho bạn.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Pixies của thiết kế cao cấp rừng

IGT đã tạo ra một đề nghị cao cấp với các pixies của khu rừng. Trò chơi khe trực tuyến này có tính năng Hình ảnh pixie chi tiết cao. Những sinh vật này khá vành đai với vẻ đẹp thanh tao. CánhThì Điểm nhấn lấp lánhvòng hoa hoa tô điểm cho các pixies, bổ sung cho chủ đề lấy cảm hứng từ rừng tổng thể.

Âm thanh có các pixies cười khúc khích, tiếng chuông và các âm thanh mê hoặc khác hứa hẹn sẽ tăng cường trò chơi và chắc chắn hỗ trợ mô típ ma thuật.

Giống như nhiều dịch vụ của IGT, Pixies of the Forest được chế tạo tỉ mỉ với các tính năng thiết kế cao cấp. Từ quan điểm trực quan, trò chơi này là mạnh mẽ.

Pixies of the Forest Tổng quan

Pixies of the Forest là một trò chơi năm ròng với 99 đường lương. Bất chấp sự xuất hiện của thế giới khác, trò chơi khá đơn giản. Các tính năng của nó là thông thường đáng ngạc nhiên, quá. Điều đó nói rằng, không có nhiều đường cong học tập liên quan, điều này chắc chắn sẽ thu hút một số người chơi.

Pixies của các khe rừng miễn phí

Bạn có thể chơi trò chơi này chỉ với 33 đồng xu, một tính năng cũng bị ràng buộc để thu hút nhiều người chơi trò chơi. Trò chơi bao gồm bảy biểu tượng phải trả, bao gồm các pixies, biểu tượng rừng và thẻ mặt.

Trò chơi hoang dã rất dễ phát hiện; Nó màu tím và có từ hoang dại.

Tính năng trò chơi

Đầu tiên, các pixies của các trò chơi khe rừng cung cấp một Tính năng Autoplay. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng thưởng thức bữa trưa trong khi quay, thì không có vấn đề gì. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bữa tối trong lò nướng mà không phải phá vỡ lối chơi của bạn khi bạn sử dụng tính năng này. Trò chơi sẽ quay giữa 10-50 vòng quay trước khi dừng lại. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa tính năng nếu bạn thích hoạt động thủ công.

Như đã đề cập, The Wild có màu tím và nổi bật so với phần còn lại của các biểu tượng trò chơi. Wilds có thể xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Cũng như các trò chơi khe khác, Wilds giúp các kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn.

Một trong những tính năng phổ biến của Pixies of the Forest là Biểu tượng tiền thưởng. Quay ba biểu tượng tiền thưởng trên một dòng thắng. Khi được kích hoạt, bạn có tùy chọn để chọn từ một số hộp.

Trong mỗi hộp là một số vòng quay miễn phí. Một hộp có thể chứa bất cứ nơi nào từ năm đến 11 vòng quay miễn phí. Sau khi chọn hộp của bạn, bạn sẽ bắt đầu Chế độ thưởng. Mặc dù có bất kỳ số nhân nào ở đây, các cuộn phim lộn xộn vẫn có hiệu lực.

Một cuộn bổ sung chứa biểu tượng hoang dã để tăng số tiền thắng.

Có thể là tính năng thú vị nhất của Pixies of the Forest là Cánh cuộn lộn xộn tính năng, một tính năng IGT nổi tiếng. Tất cả các kết hợp chiến thắng có thể kích hoạt các cuộn phim lộn xộn.

Các cuộn phim lộn xộn tăng cường cơ hội của bạn cho một chiến thắng lớn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này và phần thưởng quay miễn phí trong trò chơi thông thường. Sự thật đơn giản là, với tính năng cuộn phim, bạn có thể chiến thắng và giành chiến thắng một lần nữa Trên cùng một vòng quay.

Sự kết luận

Với hình ảnh động thú vị và vẻ ngoài đẹp đẽ của Fairy-Tale, Pixies of the Forest Feats bầu không khí êm dịu Rằng nhiều game thủ sẽ thấy vui vẻ.

Nó chỉ có thêm một vài tiếng chuông và còi, vì vậy nếu bạn tình cờ thích chơi đơn giản, thì có rất nhiều ở đây để cản đường bạn. Tính năng Tumbled Reels là một trò chơi nổi bật giúp tăng cường lối chơi của nó.

Với hình ảnh lấy cảm hứng từ nghệ sĩ, trò chơi này sẽ truyền cảm hứng cho bạn với thế giới rừng ma thuật. Người hâm mộ của IGT chắc chắn sẽ muốn thử nó ở các sòng bạc hàng đầu như Fanfuel trực tuyếnSòng bạc trinh nữ.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật