lịch bóng đá vn 2020 Máy đánh bạc rồng lớn

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc rồng lớn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Thưởng thức sự sang trọng và hồi hộp của Phòng chờ rồng lớn, một máy đánh bạc trực tuyến của Cao 5 trò chơi. Khoảng cách giết người giết người này xoay quanh một ca sĩ quyến rũ, gangster đáng sợ và thám tử cộc cằn trong một phòng chờ mahjong smokey vào những năm 1920 Trung Quốc.

Big Dragon Lounge là một khe phức tạp và bí ẩn. Với sự hình thành 3-4-4-4-3 và 576 cách có thể để giành chiến thắng, lối chơi khe này ít truyền thống hơn hầu hết. Xếp hàng các nhân vật và gạch mahjong trong việc chiến thắng các kết hợp để mở khóa manh mối và giải thưởng.

Điều gì làm cho khe cắm rồng lớn trở nên tuyệt vời

Trò chơi khe này chơi trên bí ẩn lãng mạn của các phòng chờ của Trung Quốc, và một số tính năng tốt nhất của nó là:

 • Các trò chơi miễn phí: Chiến thắng tối đa 18 trò chơi miễn phí với các trò chơi miễn phí đặc biệt.
 • Số nhân hoang dã: Kích hoạt số nhân hoang dã cho phần thưởng lên đến 28 lần.
 • Thiết kế và chủ đề: Chủ đề Big Dragon Lounge, được lấy cảm hứng từ những câu chuyện ly kỳ về những bí ẩn giết người với những ca sĩ đẹp và những tên xã hội đen nguy hiểm.

Làm thế nào Big Dragon Lounge Slot có thể cải thiện

Big Dragon Lounge mang đến trải nghiệm khe chất lượng tổng thể, chỉ thiếu:

 • Đồ họa và Hoạt hình: Hoạt hình và đồ họa nhập vai hơn có thể làm nổi bật câu chuyện đầy cảm hứng của Slot Slot và thu hút người chơi hơn nữa.
 • Không có giải độc đắc: Nếu bạn muốn có cơ hội kiếm được giải thưởng lớn với giải độc đắc, bạn sẽ cần phải xem các trò chơi khác.

Thông số kỹ thuật của Lớn Dragon Lounge

TênPhòng chờ rồng lớn
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược40 - 3.000 tín dụng
# của các dòng trả tiền576
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí18
Tính năng thưởngTrò chơi miễn phí, số nhân hoang dã
Chủ đềBí ẩn giết người

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm rồng lớn trực tuyến

Trò chơi này có cơ chế reel hơi độc đáo so với các khe thông thường, nhưng lối chơi dễ dàng để có được sự kiên định. Các cuộn trong Big Dragon Lounge có đội hình 3-4-4-4-3 và có 576 cách tiềm năng để giành chiến thắng. Đặt cược tối thiểu bắt đầu từ 40 tín chỉ, nhưng số nhân có thể được điều chỉnh thông qua cửa sổ BET lên đến tối đa 75 lần hoặc 3.000 tín dụng. Nếu bạn thích trò chơi nhanh hơn, bạn có thể chọn đặt tính năng Auto-Spin bằng số lượng tùy chọn tùy chỉnh khổng lồ.

Wilds đang chơi và xuất hiện trên reels hai, ba và bốn. Các cuộn cũng chứa các ngăn xếp ký hiệu bí ẩn biến thành một trong ba ký tự ở đầu mỗi vòng quay. Các khoản thanh toán tối đa cho mỗi biểu tượng là:

 • Jack, Queen, King, Ace: 100X
 • Gạch Mahjong: 250x
 • Thám tử, Gangster: 500X
 • Ca sĩ: 1.000X

Để làm quen với trò chơi, bạn có thể chơi Big Dragon Lounge miễn phí trên trang này. Nếu bạn hết tín dụng nhưng muốn tiếp tục phát, chỉ cần làm mới trang để nhận được nhiều hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thử vận ??may của mình và Đặt cược tiền thật vào các khe, đăng ký với một sòng bạc trực tuyến có uy tín và đặt một khoản tiền gửi để bắt đầu chơi. Bạn có thể tìm thấy Big Dragon Lounge tại Mohegan Sun, nơi cung cấp giải thưởng giải độc đắc và tiền thưởng điểm thành viên. Trò chơi cũng có sẵn tại Sòng bạc sao, cùng với hơn 300 khe và phần thưởng khác như vòng quay miễn phí và giải thưởng tiền mặt. Bạn có thể nhận được một Phần thưởng không gửi đi Từ một trong hai sòng bạc, cho phép bạn kiểm tra trò chơi miễn phí. Để biết thông tin cập nhật về Tiền thưởng sòng bạc, kiểm tra các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho phòng chờ rồng lớn (đánh giá 3,5/5)

Big Dragon Lounge có một tính năng chọn tiền thưởng, cung cấp số lượng khác nhau của các vòng quay và số nhân miễn phí. Vòng thưởng được kích hoạt khi biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn hai, ba và bốn, điều này nhắc nhở một lựa chọn các giải thưởng khác nhau:

 • Tùy chọn 1: Ba trò chơi miễn phí và số nhân 11x, 18x, 28x
 • Tùy chọn 2: Năm trò chơi miễn phí và số nhân 8x, 11x, 18x
 • Tùy chọn 3: Tám trò chơi miễn phí và số nhân 5x, 8x, 11x
 • Tùy chọn 4: 12 Trò chơi miễn phí và số nhân 3x, 5x, 8x
 • Tùy chọn 5: 18 Trò chơi miễn phí và số nhân 2x, 3x, 5x

Tính năng tiền thưởng này là tuyệt vời vì nó cho phép bạn đưa ra các lựa chọn chiến lược giữa các trò chơi miễn phí hoặc số nhân. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể kích hoạt lại tính năng tiền thưởng và nhiều trò chơi miễn phí hơn khi vòng bắt đầu.

Khác với lựa chọn tiền thưởng, Big Dragon Lounge không bao gồm bất kỳ phần thưởng nào khác như Jackpots hoặc Re-Spin, vì vậy nó xứng đáng được xếp hạng 3,5/5.

Đồ họa và hình ảnh phòng chờ rồng lớn (xếp hạng 3/5)

Chủ đề sáng tạo của Big Dragon Lounge dựa trên phòng chờ Mahjong của Trung Quốc, nhưng thiết kế của nó quá đơn giản. Ba ký hiệu ký tự là tinh vi và độc đáo, và các biểu tượng giá trị thấp hơn được thiết kế dưới dạng gạch mahjong, nhưng các thiết kế nền và cuộn được phẳng trực quan, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cho nó 3/5. Khe này có thể mang lại trải nghiệm nhập vai hơn với đồ họa cập nhật và một thiết kế làm nổi bật chủ đề thú vị của nó.

Trò chơi Big Dragon Lounge (xếp hạng 5/5)

Sự hấp dẫn chính của Big Dragon Lounge là lối chơi của nó, xứng đáng với 5/5. Với sự hình thành cuộn không phổ biến của nó, 576 kết hợp chiến thắng có thể và cơ học dễ dàng, bạn có thể có được sự treo của các cuộn phim ngay lập tức. Khe này cũng cung cấp các chi tiết tự động với một loạt các điều kiện có thể tùy chỉnh ấn tượng, bao gồm tùy chọn Spin Spin để chơi trò chơi hiệu quả hơn.

Xếp hạng tổng thể cho Big Dragon Lounge theo 5 trò chơi cao (xếp hạng 3,5/5)

Với cơ chế chơi trò chơi tuyệt vời và các tính năng thưởng thỏa mãn, Big Dragon Lounge đạt được dấu ấn như một lựa chọn khe chất lượng. Chủ đề bí ẩn giết người rất hấp dẫn, nhưng nó có thể nổi bật hơn với các tính năng hoạt hình hoặc phần thưởng nhấn mạnh vào câu chuyện hậu trường của trò chơi. Nó đạt được xếp hạng 3,5/5, nhưng với những cải tiến nhỏ đối với đồ họa và thiết kế, Big Dragon Lounge và các nhân vật của nó có thể là một trò chơi khe cắm thậm chí còn thú vị và bí ẩn hơn.

Chính sách bảo mật