truc tiep bong da c1

lịch bóng đá wc 2022 Trò chơi khe cắm tiền mặt

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm tiền mặt
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hành trình tiền mặt bởi Khe khe Ainsworth là một máy khe ba hàng, ba hàng, cung cấp cho bạn tùy chọn chơi với 50 hoặc 100 dòng. Cỗ máy này là nơi có các không gian hoang dã dài, tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc theo chủ đề không gian, và một trò chơi thưởng xây dựng lên rất nhiều giải độc đắc.

Điều gì làm cho khe hành trình tiền mặt trở nên tuyệt vời

Có nhiều tính năng tuyệt vời hoạt động trong Cash Voyage, bao gồm:

  • Tác phẩm nghệ thuật: Voyage Cash có rất nhiều đồ họa để xem xét khi bạn chơi. Có hình ảnh động nhàn rỗi trong nền của khe, các biểu tượng chi tiết và sáng tạo trong các cuộn, và một cảnh gây ra mã hóa kích hoạt trò chơi tiền thưởng.
  • Tiềm năng thanh toán khổng lồ: Giải độc đắc của trò chơi này vẫn ở mức 25.000 đô la, chiếm mức đặt cược tối thiểu 25.000 lần là 1 đô la.
  • REEL-Long Wilds: Các cuộn phim Cash Voyage có những con hoang dã chiếm cả ba hàng, làm cho chiến thắng với rất nhiều hoang dã trở thành một sự xuất hiện phổ biến.

Làm thế nào khe cắm hành trình tiền mặt có thể cải thiện

Chuyến đi bằng tiền mặt bao gồm một vài khía cạnh có thể sử dụng một số cải tiến, bao gồm:

  • Tính năng thưởng: Có một tính năng tiền thưởng trong chuyến đi bằng tiền mặt. Nó là một trong những phức tạp, rất tuyệt, nhưng trò chơi có thể được hưởng lợi từ ít nhất một lần nữa.
  • Trò chơi: Trò chơi trong chuyến đi bằng tiền mặt bị thiếu sự tham gia vào phần người chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn play, và mọi thứ khác được thực hiện cho bạn.

Thông số kỹ thuật tiền mặt

TênHành trình tiền mặt
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9663
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 1 - $ 40
# của các dòng trả tiền100
Thanh toán tối đa25.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngTính năng lên tiền
Chủ đềKhông gian

Cách chơi khe hành trình tiền mặt trực tuyến

Nếu bạn đang tìm cách chơi phiên bản miễn phí cho vui hoặc trước khi chơi phiên bản trả phí của Voyage, thì nó có sẵn trên trang này. Tất cả bạn phải làm là mở trò chơi, chọn cấp độ cược và nhấp vào chơi. Đặt cược có tối thiểu một tín dụng và tối đa 40, và bạn đã cung cấp 500 để chơi. Nếu bạn tình cờ mất tất cả các khoản tín dụng của mình, bạn có thể làm mới trang thêm 500.

Bạn có thể chơi Khe cắm tiền thật tại sòng bạc Caesars hoặc Sòng bạc sao, cả hai đều có lợi ích cho người chơi thường xuyên. Sòng bạc Caesars có quảng cáo hàng tuần, một bộ sưu tập của Megaways khevà một hệ thống phần thưởng có thể được sử dụng cả trực tuyến và trực tiếp. Sòng bạc Stars có cơ hội giành chiến thắng các vở kịch miễn phí, các cuộc đua khe với các giải thưởng lớn và hơn 50 trò chơi độc quyền. Nó cũng có một tùy chọn khe trực tiếp, trong đó một người thực sự chơi một máy đánh bạc ở vị trí của bạn.

Bất kể trong số đó sòng bạc tiền thật bạn chọn, nhiều đề nghị Tiền thưởng không nhận được Để cho phép người chơi kiểm tra các khe trước khi cam kết với nó. Tiền thưởng sòng bạc thay đổi định kỳ, vì vậy hãy chắc chắn xem xét tất cả chúng trước khi quyết định đăng ký. Bạn có thể tìm thấy một vài ưu đãi mới nhất dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho hành trình tiền mặt (xếp hạng 3/5)

Có một tính năng thưởng chỉ trong chuyến đi bằng tiền mặt và nó được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên sáu số nhân rải rác. Các số nhân này không làm bất cứ điều gì cho đến khi bạn kích hoạt tính năng này. Khi nó được kích hoạt, các số nhân cộng thêm và tăng các quầy phần thưởng trên mỗi cuộn. Sau đó, bạn đã cho ba vở kịch miễn phí. Nếu bạn hạ cánh trên một không gian lên tiền tại bất kỳ điểm nào trong các vở kịch miễn phí, bạn sẽ kiếm được một trò chơi miễn phí khác và quầy ở trên đó, cuộn cụ thể sẽ di chuyển lên một. Khi quầy đó lên đến đỉnh, bạn đã ngẫu nhiên đưa ra một trong những giải độc đắc ở phía bên phải (mini, minor, lớn hoặc Grand). Ngay khi những vở kịch miễn phí đó hết, tất cả các bộ đếm phần thưởng được thêm vào tổng số của bạn.

Phần này xếp hạng này có thể được cải thiện rất nhiều bằng cách thêm ít nhất một tính năng thưởng nữa. Nó kiếm được thêm một số điểm cho tiềm năng giải độc đắc khổng lồ của nó, nhưng không đủ để đưa nó ra khỏi phạm vi trung bình.

Đồ họa và hình ảnh hành trình tiền mặt (xếp hạng 5/5)

Khu vực mạnh nhất của Voyage Voyage là hình ảnh của nó. Bối cảnh một mình có rất nhiều điều để nhìn vào, bao gồm một vành đai tiểu hành tinh màu tím phát sáng, các hành tinh khổng lồ, ngôi sao lấp lánh và các mảnh vụn không gian nổi. Các cuộn phim cũng đầy rẫy các tính thẩm mỹ làm hài lòng, chẳng hạn như các biểu tượng cơ bản theo chủ đề, tiền tệ sắc nét, và các phi hành gia bao gồm toàn bộ cuộn phim.

Trò chơi hành trình tiền mặt (xếp hạng 3/5)

Trò chơi khe cắm này là thỏa đáng khi nói đến các máy đánh bạc. Tất cả những gì bạn có thể làm là nhấp vào Play và xem các cuộn quay, ngay cả khi bạn ở giữa trò chơi thưởng. Trò chơi này có một vài phần thưởng mà không phải tất cả các vị trí khác làm, chẳng hạn như chức năng Autoplay và khả năng nhấn chơi nhiều lần để tăng tốc độ chơi trò chơi.

Xếp hạng tổng thể cho chuyến đi bằng tiền mặt của Ainsworth (xếp hạng 3,5/5)

Chuyến đi bằng tiền mặt của Ainsworth là trung bình về cả trò chơi và tiền thưởng. Hình ảnh gần như hoàn hảo của nó làm tăng tỷ lệ tổng thể của nó lên 3,5/5. Có một vài cách mà Ainsworth có thể cải thiện xếp hạng khe này, chẳng hạn như thêm một hoặc hai tính năng thưởng nữa hoặc tìm cách thu hút người chơi nhiều hơn trong trò chơi.

Chính sách bảo mật