lịch bóng đa việt nam Máy khe bão Siberian

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy khe bão Siberian
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Tính năng của máy đánh bạc Siberian IGT Siberian 720 cách để giành chiến thắng với đồ họa trực quan thú vị như Nhiều con hổ và đồ họa bộ lạc. Gặp phải Regal White Tiger, Khám phá các biểu tượng phân tán, quay những con hoang dã đó và hy vọng rằng bạn đạt được sự giàu có của Siberia với giải độc đắc ngẫu nhiên.

Hệ thống XTRA đa đường của IGT Fuel từ Siberian Storm, sự phấn khích liên tục. Làm tròn các hành động chơi game là màu trắng hoang dã, các vòng quay miễn phí của Tiger Eye và Giải độc đắc tiến bộ.

Trò chơi này có vẻ hơi không chính thống với người hâm mộ của các vị trí truyền thống, nhưng nó đáng để kiểm tra nhờ vô số cách để giành chiến thắng.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Siberian Storm: Trò chơi cốt lõi

Do thành công của nó trên sàn sòng bạc, IGT đã tạo ra một phiên bản HTML5 tương thích với các ứng dụng khe. Trò chơi này đã trở thành một hit ngay lập tức do trò chơi thay thế trong tính năng XTRA và thiết lập reel.

Máy đánh bạc Tiger Siberia thắng

Thay vì các cuộn thẳng thông thường, Bão Siberia các cuộn phim được thiết lập trong một thiết kế hình lục giác. Điều này có nghĩa là người chơi có nhiều cách để giành chiến thắng.

Đặt cược tối thiểu là $ 1. Tất nhiên, người chơi có khả năng giành được 50 lần cổ phần của họ. Với các biểu tượng hoang dã và phân tán truyền adrenaline vào hành động chơi game, nó không có gì lạ khi tại sao cơn bão Siberia lại trở thành một người hâm mộ yêu thích như vậy.

Vẻ mặt mát mẻ

Bão Siberian của IGT, mô tả một cảnh quan Siberia lạnh lẽo, từ xa, một nơi cổ xưa nhưng vượt thời gian. Siberian Storm, thiết lập các đám đông với bùa mê mùa đông và những con hổ ngoạn mục của Siberia vẫn tiếp tục đi theo những khu rừng tối, sâu thẳm của nó.

Có rất nhiều hình ảnh băng và tuyết trong trò chơi, nhưng nó Những con hổ mắt lấp lánh Điều đó sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn. Di tích đồ trang sức Tăng cường trò chơi này, vẻ ngoài hoang dã.

Các tính năng của trò chơi Siberian Storm Slot

Siberian Storm cung cấp các tính năng khác nhau để tăng cường lối chơi của nó. Vòng thưởng của nó, một điểm nhấn trò chơi, được kích hoạt bằng cách quay năm biểu tượng tiền thưởng trên trò chơi của các cuộn liền kề và được mô tả bởi trắng hoặc Golden Tiger Ey mắte. Điều này sẽ kiếm cho bạn 8 trò chơi miễn phí với cơ hội để kích hoạt Các vòng quay miễn phí bổ sung. Có một phần thưởng bổ sung trong đó bạn có thể thắng 96 trò chơi miễn phí, được trao một cách ngẫu nhiên.

Siberian Tiger Slots

Nếu, trong vòng thưởng, bạn quay thêm năm biểu tượng tiền thưởng khác, bạn sẽ tự động lấy lại các trò chơi miễn phí tính năng lên tới tổng số 240 trò chơi miễn phí. Nó có một lễ hội quay Siberia sẽ khiến bạn gần như chóng mặt.

Bão Siberia có tính năng Biểu tượng hoang dã: Một con hổ trắng với từ Wild hoang dã được in trên đó. Wilds giúp tăng các khoản thanh toán và cũng được sử dụng như một biểu tượng xếp chồng lên nhau. Hãy nhớ rằng Wild chỉ xuất hiện trên ba cuộn giữa của trò chơi. Ngoài ra, Wilds có thể thay thế biểu tượng phân tán.

Siberian Storm Multiway Xtra tính năng

Tính năng XTRA nhiều đường là Độc đáo cho máy đánh bạc IGT. Nó cung cấp cho bạn tới 720 cách khác nhau để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Khoản thanh toán trên chiến thắng hơi khác so với Trò chơi khe khác. Nếu bạn hạ cánh một Biểu tượng hổ Trên reel 1 và reel 4 nhưng cũng có 2 biểu tượng hoang dã trên reels 2 và 3, bạn sẽ cần phải tính toán khoản thanh toán như sau;

1 (Tiger) x 2 (hoang dã thay thế biểu tượng hổ) x 2 (hoang dã thay thế ký hiệu hổ) x 1 (Tiger) = 4 dòng chiến thắng.

Sau đó, bạn cần nhiều số này bằng khoản thanh toán cho 4 con hổ XTRA nhiều đường. Trong ví dụ này, nó sẽ là 4 x 75 = 300 xu.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Các Trò chơi khe bão Siberian Storm của IGT isn quá phức tạp, nhưng nó cũng không phải là một khe thông thường nhờ hệ thống XTRA nhiều đường, một tính năng mà IGT ngày càng được biết đến.

Bạn không cần phải có băng trong huyết quản để tận hưởng cuộc phiêu lưu Siberian theo chủ đề hổ này chỉ là một vụ cá cược tối thiểu và một số may mắn Siberia tốt.

Bạn sẽ cần một ngân hàng đánh bạc khiêm tốn để tận hưởng hành động mà Siberian Storm cung cấp. Đặc biệt với đặt cược tối thiểu $ 1 và 50 xu mỗi lần quay.

Nếu trò chơi này nằm ngoài ngân sách của bạn và bạn sẽ thích một cái gì đó dễ dàng hơn một chút trên ví, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra CleopatraThì Neo hoặc thậm chí tôm hùm.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật