lịch bảng g Máy đánh bạc đôi gấp đôi

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đôi gấp đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ý tưởng về Old West gợi lên những hình ảnh của các quán rượu Smokey, xì gà, rượu whisky và những người đánh bạc phong phú đã tham dự ở Red Paisley. Everi tương tác mang về phía tây cũ cho bạn trong 3 × 3, chín đường trả tiền theo chủ đề Tây Ruby đôi Slot trực tuyến cổ điển, có tính năng gấp đôi Ruby 2X Wilds kết hợp với 4 lần thắng và trả tới 10.000 tín dụng cho ba người. Xem nếu bạn có thể tìm thấy những viên hồng ngọc kép cho chiến thắng lớn và phần thưởng phong phú.

Điều gì làm cho đôi khe ruby ??trở nên tuyệt vời

Nó không có gì ngạc nhiên khi đôi Ruby Wilds là những gì làm cho Double Ruby trở nên thú vị khi chơi. Ở đây, cách họ thêm vào sự hồi hộp:

  • Multiier Wilds: Chiến thắng với hai rubies gấp đôi 2 lần trả 4x.
  • Ba chiến thắng đôi Ruby: Ba hồng ngọc kép trên dòng hai đến chín trả 2.000 tín chỉ.
  • Dòng một số nhân: Khi ba viên đôi xuất hiện trên dòng một, bạn có thể giành được 10.000 tín dụng.

Làm thế nào đôi khe ruby ??có thể cải thiện

Mặc dù số nhân rất tuyệt, Double Ruby vẫn có thể sử dụng thêm một vài tính năng:

  • Vòng quay miễn phí: Các vòng quay miễn phí luôn thú vị hơn.
  • Thêm tiền thưởng: Các tính năng bổ sung sẽ làm cho mọi thứ thú vị hơn cho những người chơi thích các trò chơi phức tạp hơn.

Thông số kỹ thuật ruby ??kép

TênRuby đôi
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,90 - $ 450
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSố nhân hoang dã
Chủ đềĐá quý cổ điển

Cách chơi Double Ruby Slot trực tuyến

Hãy tỏa sáng với Rubies bằng cách chơi bản demo miễn phí của Double Ruby mà chúng tôi dành cho bạn trên trang này. Đầu tiên, chọn giá trị tiền xu từ $ 0,10 đến $ 10 và chọn hệ số nhân BET từ 1x đến 5X, với tổng số tiền đặt cược từ $ 0,90 đến $ 450 cho chín đường lương. Sau đó, nhấn Play để bắt đầu tìm kiếm Ruby Riches. Đặt cược cao như bạn muốn vì bạn chỉ cần tải lại trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn về giá trị đầy đủ của chúng.

Đối với các khe trực tuyến thực sự, bạn sẽ cần một sòng bạc tiền thật. Golden Nugget và Mohegan Sun có đôi Ruby, và cả hai sòng bạc đều có những lợi ích lớn cho người chơi mới. Golden Nugget có hơn 900 khe trực tuyến, và nó cung cấp một Tiền thưởng sòng bạc. Mohegan Sun có một giải thưởng hàng tuần trị giá 10.000 đô la, các chương trình khuyến mãi độc quyền và một vòng quay hàng ngày với một giải thưởng trị giá 3.000.000 đô la. Phần lớn sòng bạc trực tuyến mới Có một số loại quảng bá người chơi mới. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho các quảng cáo gần đây nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Ruby gấp đôi (xếp hạng 3/5)

Double Ruby doesn có các vòng quay miễn phí nhưng có số nhân hoang dã với đôi Ruby Wilds.

Double Ruby Wilds

Nếu một vùng đất hoang dã gấp đôi trên đường trả tiền chiến thắng, thì tổng chiến thắng đã tăng gấp đôi. Nếu hai quả hồng ngọc xuất hiện, chúng sẽ được cộng lại với nhau cho một số nhân 4X.

Ba hồng ngọc kép trên dòng hai đến chín trả 2.000 tín dụng nhưng sẽ trả 10.000 tín dụng cho việc hạ cánh trên Line One.

Việc thiếu các vòng quay miễn phí và các tính năng thưởng khác trên một khe hiện đại là đáng thất vọng, ngay cả đối với một khe retro. Các tính năng tiền thưởng bổ sung có thể làm cho Ruby gấp đôi thậm chí còn thú vị hơn.

Đồ họa và hình ảnh đôi Ruby (xếp hạng 4/5)

Trò chơi có một mô típ saloon wild West mà bạn có thể thấy được miêu tả với phông chữ West West và nền màu đỏ sang trọng. Sevens bạc và vàng tỏa sáng, chi tiết với một hạt kim loại có thể nhìn thấy cho một liên lạc bổ sung. Triple Ruby Sevens có hiệu ứng 3D khiến chúng bật lên khi chúng xuất hiện trên bộ reel. Nhìn chung, đồ họa là tuyệt vời, và màu đỏ đen và sâu có điểm nhấn bằng vàng và bạc tạo nên một hình ảnh hấp dẫn.

Gameplay Double Ruby (xếp hạng 3,5/5)

Đây là một vị trí đơn giản, cổ điển, vì vậy nó rất dễ hiểu khi bạn chơi lần đầu tiên. Phần khó hiểu nhất của trò chơi là Paytable, xuất hiện trong hai cột trên phiên bản máy tính để bàn, do đó, nó không rõ ràng ngay lập tức áp dụng cho Line One và áp dụng cho các dòng hai đến chín. Chỉ có ba Ruby Wilds có khoản thanh toán cao hơn trên dòng một. Ngoài ra, trò chơi chơi như hầu hết các vị trí cổ điển, ngoại trừ hệ số nhân 4X với hai loại hoang dã làm tăng thêm sự phấn khích.

Xếp hạng tổng thể cho Double Ruby theo Everi Interactive (xếp hạng 3,5/5)

Double Ruby có đồ họa ấn tượng và sự phấn khích của Multipliier Wilds thanh toán lớn với ba không hai. Mặc dù những người chơi thích các trò chơi đơn giản hoặc cổ điển có thể đánh giá cao định dạng cổ điển này, nhiều người thích các vòng quay miễn phí và các tính năng khác có thể không tìm thấy nhân vật hoang dã đủ thú vị để duy trì sự quan tâm của họ. Bất kể, họa tiết đẹp và nhân vật hoang dã là đủ lý do để thử trò chơi này. Xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi cho gấp đôi xếp hạng 3,5/5.

Chính sách bảo mật