lịch fifa world cup Pennsylvania Poker trực tuyến thêm betmgm và borgata

Được viết bởi Brant James trên 29 tháng 4 năm 2021

Betmgm PokerBorgata Poker ra mắt tại Pennsylvania vào thứ năm như Pennsylvania Poker trực tuyến Tùy chọn tăng lên số ba. Trước đây, PokerStars đã có nhà nước.

Betmgm Poker hiện đang sống ở ba tiểu bang (bao gồm Michigan và New Jersey), trong khi Borgata Poker sống trong hai, nhưng cả hai thương hiệu đều là các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến PA phổ biến. Cả Ứng dụng BetMGM Poker và Borgata Poker đều có sẵn trên trang web của họ.

Hiện tại, Pennsylvania Pennsylvania có thể trải nghiệm dịch vụ poker vượt trội của chúng tôi thông qua cả BetMGM Poker và Borgata Poker, Giám đốc điều hành BetMGM Adam Greenblatt Cho biết trong bản phát hành, chúng tôi rất háo hức để mở rộng nền tảng của chúng tôi cho đối tượng trực tuyến lớn hơn và cung cấp cho người chơi trong các tùy chọn poker an toàn, dễ tiếp cận và giải trí của Bang Keystone.

Yêu cầu 75 đô la của bạn trong vé giải đấu tại BetMGM Poker
1
$ 75 miễn phí
Tiền gửi
Vé giải đấu $ 75 khi gửi tiền 
Lên tới $ 1.000 cho tiền gửi
Sử dụng mã tiền thưởng: Playnjfree

BetMGM, Borgata Chi tiết và Ưu đãi tiền thưởng

Người chơi mới ở Pennsylvania đủ điều kiện nhận tiền thưởng $ 25 và tiền thưởng đối sánh tiền gửi 100%, lên tới $ 600, theo BetMGM. Họ cũng đủ điều kiện cho một sự kiện tuần lễ khai mạc của Freeroll trong khoảng thời gian từ ngày 9-16 tháng 5.

Betmgm hiện tại và Sòng bạc Borgata Người chơi đăng ký cung cấp poker sẽ nhận được lời mời $ 40.000 crossover Invitational Freeroll sự kiện trên Ngày 16 tháng 5.

Betmgm Poker và Borgata Poker được điều hành trong mạng PartyPoker US nhưng có ví kỹ thuật số của riêng họ. Các ứng dụng cá cược và poker thể thao BetMGM là tích hợp một bức tường và Borgata Poker được tích hợp với sòng bạc Borgata ở Pennsylvania. Betmgm và Borgata đều được quản lý bởi Bắt đầu, Đưa cho họ sự tương đồng về ngoại hình. Họ cũng sẽ chia sẻ nhóm người chơi.

Theo một bản phát hành, các dịch vụ, làm việc trong buổi hòa nhạc trên mạng PartyPoker US, sẽ cung cấp cho khách hàngccess để lợi ích gắn liền với Khách sạn Borgata, Sòng bạc & Spa ở Thành phố Atlantic cũng như các khu nghỉ dưỡng MGM khác, các khu vực sòng bạc trên toàn quốc.

Khách hàng của Pennsylvania Pennsylvania sẽ thấy rằng BetMGM Poker và Borgata Poker cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho cả người chơi mới và dày dạn Ray Stefanelli, Giám đốc Poker, BetMGM, cho biết trong một bản phát hành. Mạng lưới Partypoker Hoa Kỳ hỗ trợ cộng đồng poker trực tuyến, cung cấp quyền truy cập vào các sáng kiến ??đào tạo được thiết kế để giúp tất cả những người tham gia tăng cường chơi của họ.

Betmgm Poker và Borgata Poker được tích hợp với MGM Resorts, M phần thưởng cuộc sống Chương trình, làm cho trò chơi có thể được đổi tại các thuộc tính của khu nghỉ mát bao gồm Borgata và MGM Grand, Bellagio và Aria ở Las Vegas, MGM Grand Detroit, Cảng quốc gia MGM ở Maryland và Beau Rivage ở Mississippi.

Betmgm Poker đã phát trực tiếp thông qua giấy phép của đối tác bán lẻ Sòng bạc Hollywood Grantville. Borgata Poker đã liên minh với River Philadelphia.

Ảnh của Dreamstime
Avatar Brant James
Viết bởi
Brant James

Brant James là một nhà báo kỳ cựu, người đã hai lần được công nhận trong Giải thưởng Biên tập viên Thể thao Báo chí Associat bao gồm USA Today, ESPN.com, SI.com.

Xem tất cả các bài viết của Brant James
Chính sách bảo mật