lịch bóng đá asiad viet nam Hiểu về tỷ lệ cược & thanh toán roulette

Cách tốt nhất để cải thiện Trò chơi roulette là để biết làm thế nào các tỷ lệ cược và các khoản thanh toán hoạt động. Trang này sẽ giải thích sự khác biệt giữa Châu ÂuNgười Mỹ Roulette và sự khác biệt đó ảnh hưởng đến cạnh nhà, cũng như cung cấp một sự cố đầy đủ về tỷ lệ cược roulette, thanh toán và cạnh nhà.

Cho dù bạn là người mới tham gia trò chơi hay một người chơi có kinh nghiệm đang tìm cách tìm kiếm toán học roulette của bạn, đây là nơi để đến.

Roulette Mỹ vs châu Âu

Roulette Mỹ và châu Âu có vẻ giống nhau, và theo nhiều cách. Có một quả bóng, một bánh xe và một loạt các cược mà bạn có thể đặt, tất cả trong một bố cục tương tự. Vì vậy, những gì mà bắt được? American Roulette có thêm một túi màu xanh lá cây trên bánh xe.

Trong Roulette châu Âu, có 36 túi màu đen và đỏ được đánh số và một túi bằng không màu xanh lá cây. Mặt khác, Roulette Mỹ Có 36 túi màu đỏ và đen nhưng hai túi màu xanh lá cây: 0 và đôi 0. Sự khác biệt tinh tế nhưng quan trọng này ảnh hưởng đến tỷ lệ chiến thắng.

Trong Roulette châu Âu, tỷ lệ cược của quả bóng vào ngày 10, nói, là 1:37 vì có 37 túi được đánh số trên bánh xe. Những tỷ lệ cược đó tăng lên 1:38 khi nói đến Roulette Mỹ.

Một tính năng quan trọng khác ở đây là các khoản thanh toán bảng Roulette cho cả hai phiên bản đều giống nhau, 35: 1 khi bạn đặt cược vào một số như thế. Chúng tôi sẽ bao gồm điều đó sau này chi tiết hơn, nhưng bây giờ, lưu ý rằng khoản thanh toán là 35: 1 để tạo lợi thế nhà. Nhờ vào không gian không có thêm, lợi thế đó trong Roulette Mỹ là 5,26%, trong khi nó 2,7% Trong phiên bản châu Âu.

Một số quy tắc trong Roulette Pháp - cũng chỉ có một túi màu xanh lá cây duy nhất - giúp người chơi cắt xa hơn vào cạnh nhà đó. Quy tắc của LA LA, cho phép người chơi thu hồi một nửa cổ phần ban đầu của họ cho các cược đồng đều (thấp, đỏ/đen, chẵn/lẻ) nếu quả bóng không trên số 0. Một biến thể cụ thể của quy tắc này là nhà tù en en hoặc trong nhà tù, nếu được dịch theo nghĩa đen. Nếu bạn ủng hộ đặt cược đồng tiền và bóng xuống số 0, bạn có thể để cổ phần của mình ở đó cho vòng tiếp theo.

Đối với Roulette của Mỹ, nó cũng có sự khó chịu của nó. Đây là một “Năm số” đặt cược Bạn có thể đặt bao gồm các số 1, 2, 3 và hai số không. Việc đặt cược cung cấp khoản thanh toán 6: 1 cho cạnh nhà 7,9%, vì vậy nó chỉ hấp dẫn trên bề mặt. Về lâu dài, tốt hơn là tránh nó.

Muốn có được một cảm giác cho những điều này Biến thể trò chơi bàn trực tuyến phổ biến Trước khi chia tay bằng tiền của bạn? Vậy thì tại sao không phải đầu tiên chơi roulette trực tuyến miễn phí tại các trang web sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ.

Các khoản thanh toán khác nhau trong roulette là gì?

Có các cược galore trong roulette, bất kể bạn chơi phiên bản nào của trò chơi tại địa phương của bạn hoặc sòng bài trực tuyến. Những cược này rơi vào hai loại - cược bên trong và bên ngoài. Tên của họ đến từ vị trí của họ trên bố cục bảng. Về bản chất, Cược bên ngoài Cung cấp xác suất chiến thắng lớn hơn, nhưng các khoản thanh toán của họ thấp hơn so với đặt cược bên trong. Mặt khác, xác suất chiến thắng Cược bên trong là thấp hơn đáng kể. Ở đây, một danh sách, bắt đầu với các cược bên trong:

 • Đặt cược thẳng - Bạn đặt cược vào một số duy nhất và giành chiến thắng nếu quả bóng hạ cánh trên số đó. Thanh toán là 35: 1.
 • Tách ra - Đặt cược vào hai số liền kề theo chiều ngang hoặc chiều dọc, chẳng hạn như 8 và 9. Thanh toán là 17: 1.
 • Đường phố - Đặt cược vào ba số liên tiếp - ví dụ: 4, 5 và 6. Thanh toán là 11: 1
 • Quảng trường - Đặt cược vào bốn số gặp nhau ở một góc của bàn, chẳng hạn như 17, 18, 20 và 21 và khoản thanh toán là 8: 1.
 • Đường đôi -Đường đôi, hoặc sáu dòng, là đặt cược vào sáu số liên tiếp từ hai đường ngang. Bạn đặt một con chip trong đó hai hàng số chồng lên nhau. Thanh toán là 5: 1.
 • Bộ ba - Tương tự như đặt cược đường phố, chỉ có điều này phải bao gồm một số 0 - ví dụ: 0, 1 và 2. Thanh toán là 11: 1.
 • Dòng trên cùng - Cược hàng đầu hoặc cược giỏ chỉ có sẵn trong Roulette của Mỹ và liên quan đến việc đặt cược vào tổng số năm số, bắt đầu bằng 0, sau đó gấp đôi số 0, 1, 2 và 3. Thanh toán là 6: 1.

Và đây là các cược bên ngoài:

 • Chẵn lẻ - Đặt cược vào việc số quả bóng hạ cánh trong một khe chẵn hay lẻ (không phải là không). Thanh toán thậm chí là tiền, hoặc 1: 1.
 • Đỏ đen - Vì tất cả các số, không bao gồm số 0, là màu đen hoặc đỏ, bạn có thể đặt cược vào một trong hai màu đó. Có 18 túi màu đen và 18 màu đỏ. Đây là một trong những cược đồng tiền khác trả 1: 1.
 • Cao thấp - Đặt cược thấp trả ra nếu quả bóng hạ cánh ở bất cứ đâu từ 1 đến 18 và đặt cược cao là từ 19 đến 36. Thanh toán là 1: 1.
 • Hàng chục -Bạn đã đặt cược vào quả bóng hạ cánh ở đâu đó trong lần đầu tiên (1-12), thứ hai (13-24) hoặc hàng tá thứ ba (25-36), vì vậy bạn có thể đặt cược vào mỗi người đó. Thanh toán là 2: 1.
 • Cột - Đặt cược vào một cột dọc gồm 12 số. Thanh toán tương tự như hàng tá đặt cược: 2: 1.

Các khoản thanh toán roulette và biểu đồ tỷ lệ cược

Đặt cược nào cung cấp tỷ lệ cược roulette tốt nhất? Bảng sau đây cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tất cả các cược roulette chính, các khoản thanh toán của họ và tỷ lệ mắc các cược đó. Lưu ý rằng cạnh nhà cho roulette châu Âu là 2,7%, trong khi nó tăng lên 5,26% đối với roulette của Mỹ.

Loại cá cượcThanh toánTỷ lệ roulette châu ÂuTỷ lệ roulette Mỹ
Dài35: 12,7%2,6%
Tách ra17: 15,4%5,3%
Đường phố11: 18.1%7,9%
Vuông (góc)8: 110,8%10,5%
Đường đôi5: 116,2%15,8%
Bộ ba11: 1//
Sáu dòng5: 116,2%15,8%
Dòng hàng đầu (người Mỹ)6: 1/13,2%
Chẵn lẻ1: 148,6%47,4%
Đỏ đen1: 148,6%47,4%
Cao thấp1: 148,6%47,4%
Hàng chục2: 132,4%31,6%
Cột2: 132,4%31,6%

Cách tính toán các khoản thanh toán roulette

Tính tỷ lệ cược thanh toán trong roulette không có kỹ năng toán học phức tạp. Điều duy nhất bạn cần quan sát là số lượng túi trên bánh xe và có bao nhiêu số trên đó là một chiếc đặt cược cụ thể.

Ở đây, công thức đặt cược thẳng vào roulette châu Âu. Nếu ? bằng các số mà một mức đặt cược cụ thể, đây là Cách bạn tính toán tỷ lệ cược:

 • atcds = ((36-?) / ?)) / 1

Điều này có nghĩa là đối với đặt cược thẳng, tỷ lệ cược sẽ như sau ((36-1) / 1)) / 1 = 35 hoặc 35 đến 1. Đối với đặt cược chia, bạn có ((36-2) / 1) )/1 = 17 hoặc 17 đến 1.

House Edge ở Roulette

Không có lý do gì để bị đe dọa bởi toán học đằng sau Roulette House Edge. Chúng tôi sẽ sử dụng bánh xe roulette châu Âu và đặt cược thẳng làm ví dụ.

Có 37 số có thể bạn có thể đặt cược vào roulette châu Âu, vì vậy cơ hội nhận được chính xác là 1:37. Tuy nhiên, sòng bạc sẽ chỉ cung cấp cho bạn khoản thanh toán 35: 1 cho đặt cược đó. Điều này có nghĩa là với mỗi 1 đô la bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được 35 đô la lợi nhuận khi đặt cược chính xác, với tổng trị giá 36 đô la khi bạn chiếm cổ phần bạn lấy lại. Sự khác biệt đó là $ 1 (37-36) đại diện cho lợi thế nhà.

Nếu bạn chia lợi thế ngôi nhà đó cho tổng số tùy chọn và nhân kết quả với 100 để nhận phần trăm, bạn sẽ nhận được như sau:

 • 1/37 = 0,0270270 x 100 = 2.70270 hoặc 2,7%.

Bằng cách không trả cho bạn tỷ lệ cược thực tế cho trò chơi, các sòng bạc đảm bảo lợi thế nhà.

Độ lệch chuẩn và roulette

Độ lệch chuẩn đại diện cho kết quả trung bình có thể là bao xa. Ở đây, trung bình là số lần trung bình bạn có thể mong đợi giành chiến thắng trong nhiều vòng quay. Độ lệch chuẩn cho bạn biết độ lệch điển hình so với nghĩa đó.

Để tính giá trị trung bình, bạn cần xem xét số lượng spin, xác suất chiến thắng và xác suất thua. Ví dụ, giá trị trung bình của đặt cược đen/đỏ trong số 100 tương đương với số lượng kết quả chiến thắng chia cho tổng số kết quả nhân với 100. Đó sẽ là 18/37 x 100, hoặc 48.648 lần so với 100.

Bây giờ, chúng tôi chuyển sang phương sai, độ lệch của xác suất so với mức trung bình. Chúng tôi tính toán phương sai bằng cách nhân số lượng spin với khả năng chiến thắng và xác suất thua, hoặc trung bình nhân với xác suất thua. Xác suất mất đặt cược này là 19/37, hoặc 0,5135 và khi bạn nhân nó với 48.648, bạn sẽ nhận được 24.981. Độ lệch chuẩn là căn bậc hai của số đó, hoặc 4.998.

Mẹo để hạn chế tổn thất trong roulette

Hiểu về tỷ lệ cược và thanh toán cho mỗi đặt cược là chìa khóa để hiểu roulette. Mặc dù các khoản thanh toán cho các cược bên trong có thể là hấp dẫn, nhưng tỷ lệ chiến thắng bên ngoài tốt hơn, ngay cả với các khoản thanh toán thấp hơn, thường là cách để đi.

Ngoài ra, don don đặt cược lớn trừ khi bạn muốn mất Chơi roulette trực tuyến hoặc tại một sòng bạc trực tiếp. Kiểm soát ngân hàng và chỉ đặt cược số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất là cách duy nhất để Hãy kiểm tra cờ bạc của bạn. Hơn nữa, nếu có thể, hãy cố gắng lựa chọn roulette châu Âu về Roulette Mỹ với sự khác biệt trong các cạnh nhà.

Chính sách bảo mật