lịch sử world cup Máy đánh bạc trường hợp trái cây

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc trường hợp trái cây
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trường hợp trái cây bằng cách Mạng là một Máy đánh bạc trực tuyến với ba hàng và năm cuộn. Người chơi có thể giành chiến thắng trên bất kỳ trò chơi nào trong số 20 đường lương, và mỗi khi bạn giành chiến thắng, những biểu tượng đó biến mất để nhường chỗ cho phản ứng chuỗi chiến thắng. Bạn càng thắng, số nhân càng cao gắn liền với hoang dã.

Máy đánh bạc này có một bầu không khí rất vui vẻ được mang đến bởi những trái cây điên rồ nhưng có vẻ ngoài hạnh phúc của nó. Ít nhất là cho đến khi họ bị nghiền nát.

Điều gì làm cho trường hợp trái cây trở nên tuyệt vời

Khe trái cây này có một số tính năng làm cho trò chơi bổ ích hơn. Một số trong số này bao gồm:

  • Avalanches: Mỗi khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị nghiền nát để tạo không gian cho những biểu tượng mới, cho phép bạn chuỗi chiến thắng với nhau.
  • Nhân hoang dã: Các hoang dã trong khe này luôn có một số nhân được đính kèm. Giá trị của nó có thể dao động từ 2 lần đến 8 lần, dựa trên số lượng tuyết lở mà bạn đã gây ra.
  • Các vở kịch miễn phí: Sự kiện mùa thu miễn phí có thể được kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ba phân tán liên tiếp. Chiến thắng được tăng gấp ba.

Làm thế nào khe vỏ trái cây có thể cải thiện

Trường hợp trái cây có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng nó cũng có những sai lầm rõ ràng. Một số điểm yếu nhất của nó bao gồm:

  • Hoạt hình nền: Bối cảnh của khe này trông như thể nó được tạo ra để có hoạt hình, nhưng nó không có.
  • Tin nhắn bật lên: Mỗi lần chơi thường xuyên, bạn sẽ bị gián đoạn bởi một tin nhắn bật lên nói với bạn rằng bạn đang chơi cho vui. Thông báo này cũng dừng chức năng Autoplay.

Thông số kỹ thuật trường hợp trái cây

TênTrường hợp trái cây
Phần mềmMạng
RTP%0,9642
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa9.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngAvalanche, nhân hoang dã, vòng quay miễn phí
Chủ đềTrái cây

Cách chơi khe cắm trường hợp trái cây trực tuyến

Bất cứ khi nào bạn đã sẵn sàng để đi vào bản demo của trường hợp trái cây, thì nó trên trang này. Chỉ cần chọn cấp độ BET của bạn và chọn giá trị tiền xu, và bạn có thể đi. Bạn có thể chơi thủ công bằng cách nhấn nút màu xanh lá cây ở dưới cùng của trang hoặc bằng cách bật chức năng thanh không gian. Ngoài ra còn có một tùy chọn tự động phát với tối đa 50 spin. Bản demo bắt đầu bạn với 5.000 đô la, nhưng nó không quan trọng nếu bạn mất nó. Bạn luôn có thể làm mới hoặc mở lại trang để biết thêm.

Có hai trang web sòng bạc Điều đó cung cấp phiên bản trả phí của máy đánh bạc này. Betmgm có một lựa chọn Khe cắm độc đắc tiến bộ, Đại lý trực tiếp cho các trò chơi bài và khuyến mãi tiền hoàn lại hàng tháng. Bản nháp có ít trò chơi hơn BetMGM, nhưng nó có nhiều trò chơi hơn. Nó cũng có bảng đen và quảng cáo hàng tuần. Nếu bạn có thể quyết định đăng ký sòng bạc nào, một số cho phép bạn kiểm tra trò chơi bằng cách sử dụng ngắn gọn không có ý định cung cấp. Các đánh giá được liên kết dưới đây sẽ giúp bạn quyết định, vì chúng chứa thông tin chi tiết về các trò chơi có sẵn, ứng dụng di động, tùy chọn tiền gửi và hơn thế nữa.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho trường hợp trái cây (xếp hạng 5/5)

Các tính năng thưởng trong trường hợp trái cây là tuyệt vời và kích hoạt thường xuyên. Đầu tiên, Avalanche, xảy ra mỗi khi bạn đạt được sự kết hợp chiến thắng. Phần thưởng của bạn được thêm vào tổng số của bạn và các biểu tượng biến mất. Các biểu tượng mới đi xuống để thay thế chúng và cho bạn cơ hội để xếp các chiến thắng nhiều lần. Tính năng tiền thưởng thứ hai được kết nối trực tiếp với tuyết lở. Các hoang dã trong khe này luôn có một số nhân đính kèm. Nó bắt đầu ở mức 2x, sau đó tăng lên hai với mỗi trận tuyết lở. Nó đặt lại khi spin của bạn kết thúc.

Đánh ba phân tán trong một lần kích hoạt quay và retriggers trò chơi chơi miễn phí. Bạn đã cung cấp 10 vòng quay miễn phí, diễn ra như bình thường, ngoại trừ tất cả các khoản tiền thắng của bạn được tăng gấp ba lần. Bạn có thể kiếm được khoản thanh toán tối đa trong trò chơi spin miễn phí, đó là cách đặt cược ban đầu của bạn.

Đồ họa trường hợp trái cây và hình ảnh (xếp hạng 4/5)

Trò chơi này có hình ảnh tuyệt vời. Mỗi biểu tượng, đặc biệt là các loại trái cây, được thiết kế tốt. Những biểu cảm trên mỗi khuôn mặt của họ miêu tả sự vui vẻ và điên rồ mà tất cả họ đều cảm thấy. Mỗi khi bạn gây ra một trận tuyết lở, các công cụ đến từ hai bên của các biểu tượng và nghiền nát chúng, biến trái cây thành mứt và làm đổ lọ thủy tinh. Tiêu cực duy nhất trong phần này là thiếu hoạt hình trong nền. Nó có chi tiết thú vị. Tuy nhiên, có vẻ như nó có nghĩa là có chuyển động không bao giờ được thêm vào.

Trò chơi trường hợp trái cây (đánh giá 3/5)

Trò chơi Case Case Fruit chứa đầy những lợi ích và nhược điểm. Có rất nhiều lựa chọn cố vấn, chẳng hạn như sử dụng thanh không gian, tự động phát và khả năng dừng thủ công các cuộn, nhưng cũng có một số sai lầm. Trò chơi bị ảnh hưởng bởi sự lặp lại và thiếu sáng tạo, và có một thông điệp bật lên phổ biến cắt vào thời gian chơi của bạn. Thông báo phải được xóa thủ công và nó ghi đè lựa chọn Autoplay của bạn.

Xếp hạng tổng thể cho trường hợp trái cây theo retent (xếp hạng 4/5)

Trường hợp trái cây của Netent kiếm được điểm trên trung bình. Nó có lối chơi với các tùy chọn khả năng truy cập, nhưng một thông điệp bật lên gây ra cho người chơi. Các hình ảnh rất dễ thương và được tạo ra tốt, và có hoạt hình tuyệt vời trong các cuộn phim - nhưng không đủ trong nền. Các tính năng tiền thưởng và giải độc đắc là hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp cho trò chơi này 4/5, có thể được nêu ra nếu các vấn đề về đồ họa và trò chơi được giải quyết.

Chính sách bảo mật