lịch thi đấu đội tuyển bóng đá nam việt nam Double Patriot khe

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Double Patriot khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Không có gì có thể khiến bạn cảm thấy yêu nước hơn những lá cờ kèm theo bảng màu sáng, màu đỏ, trắng và xanh tươi. Everi tương tác chỉ có trò chơi phù hợp để truyền cảm hứng cho niềm tự hào dân tộc với 3 × 1, dòng trả tiền đơn Double Patriot Classic Slot. Trò chơi này có tính năng gấp đôi người yêu nước yêu nước 2 lần cung cấp cho bạn số nhân 4X về bất kỳ chiến thắng nào bao gồm hai người yêu nước Double Patriot. Bây giờ bạn có thể là một người yêu nước tôn vinh sự độc lập trong khi tìm kiếm những chiến thắng yêu nước lớn.

Điều gì làm cho vị trí hai người yêu nước trở nên tuyệt vời

Double Patriot nhân đôi niềm vui với những tính năng thú vị này:

  • Double Patriot Wilds: Bất kỳ chiến thắng nào bao gồm Double Patriot Wild đều phải chịu số nhân 2 lần.
  • 5x đặt cược thắng: Ba Sevens Wilds hoặc Red, White và Blue Sevens theo trình tự giành được gấp đôi nếu bạn đặt cược với số nhân đặt cược 5x.
  • Chiến thắng ba không hai: Giành chiến thắng tới 10.000 tín chỉ với ba người yêu nước đôi.

Làm thế nào đôi khe Patriot có thể cải thiện

Mặc dù trò chơi này rất mạnh về lòng yêu nước, nhưng nó thậm chí còn tốt hơn với những thay đổi này:

  • Vòng quay miễn phí: Spin miễn phí thêm vào sự phấn khích.
  • Nhiều đường lương hơn: Một dòng trả tiền chỉ có vẻ như là đủ.
  • Hơn Tính năng: nhiều phần thưởng hơn các tính năng làm cho các khe thú vị hơn.

Tài liệu yêu nước kép

TênDouble Patriot
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,25 đến $ 250
# của các dòng trả tiền1
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngMultiplier Wilds
Chủ đềNgày Quốc Khánh

Cách chơi Double Patriot Slot trực tuyến

Hiển thị lòng yêu nước của bạn bằng cách chơi phiên bản demo của Double Patriot, chúng tôi có sẵn miễn phí ngay trên trang này. Để thiết lập đặt cược của bạn, nhấp vào biểu tượng Plus và chọn giá trị đồng xu từ 0,25 đến 50 đô la. Sau đó nhấn nút mũi tên màu tím cho các chiến thắng màu đỏ, trắng và xanh. Đặt cược dũng cảm như bạn dám vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải lại trang để bổ sung bất kỳ tín dụng miễn phí nào bị thiếu.

khe thực sự, tìm kiếm hai người yêu nước tại một sòng bạc tiền thật, chẳng hạn như sòng bạc fanduel hoặc golden nugget, xem những gì Tiền thưởng sòng bạc Họ có cho chủ tài khoản mới. Sòng bạc Fanduel có tiền thưởng trong tuần và cơ hội thưởng hàng ngày. Golden Nugget có hai điểm trong tuần và các vòng quay miễn phí trên các vị trí được chọn. Kiểm tra tiền thưởng sòng bạc Liên kết dưới đây cho các ưu đãi cập nhật nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Double Patriot (xếp hạng 3,5/5)

Double Patriot là tất cả về Double Patriot Wilds vì chỉ có một dòng trả tiền và không có vòng quay miễn phí hoặc các tính năng khác.

Double Patriot Wilds

Bất kỳ chiến thắng nào bao gồm một Double Patriot Wild đều phải chịu số nhân 2 lần và hai Wilds nhân lên chiến thắng với 4 lần. Ba người yêu nước hai người yêu nước giải thưởng chiến thắng lương cao nhất.

Nâng cấp số nhân đặt cược

Nếu bạn chọn hệ số nhân BET 5X, ba không hai yêu nước tự nhiên hoặc màu đỏ, trắng và màu xanh lớn hơn hai lần. Ba người yêu nước đôi hoang dã với số nhân đặt cược 5 lần giành được 10.000 tín chỉ hoặc 2.000 lần tổng số đặt cược của bạn.

Màu đỏ, trắng và màu xanh chiến thắng

Paytable bao gồm các chiến thắng cho các biểu tượng phù hợp hoặc cho các biểu tượng xuất hiện theo thứ tự màu đỏ, trắng và xanh. Bạn thậm chí có thể giành chiến thắng với bất kỳ sự kết hợp biểu tượng nào, miễn là nó có màu đỏ trong guồng đầu tiên, màu trắng trong phần thứ hai và màu xanh trong phần ba.

Với các tính năng tiền thưởng trong Double Patriot bị giới hạn ở số nhân hoang dã, nó bị thiếu so với các vị trí khác với thiết kế trò chơi phức tạp hơn, nhưng nó vẫn vui khi chơi.

Đồ họa hai người yêu nước và hình ảnh (xếp hạng 3,5/5)

Khe này có các ngôi sao và sọc đỏ, trắng và xanh dự kiến, với nền màu xanh, tiêu đề màu xanh và cờ bunting ở các góc. Biểu tượng bảy và thanh có phiên bản đỏ, trắng và xanh. The Double Patriot Wild là một bức ảnh ghép gồm ba lá cờ tròn với một ngôi sao vàng ở trung tâm và văn bản của Double Patriot. Mặc dù đồ họa rất tốt và hoạt động tốt với chủ đề, nhưng chúng không nổi bật so với các khe khác với đồ họa hàng đầu.

Lối chơi đôi yêu nước (đánh giá 3,5/5)

Double Patriot là một vị trí vô nghĩa, hoàn toàn tập trung vào một dòng và liệu số nhân có thể xuất hiện. Mặc dù điều này sẽ dễ hiểu đối với người chơi mới, nhưng việc thiếu các tính năng khác, các dòng khác và các vòng quay miễn phí làm cho trò chơi có vẻ ít thú vị hơn so với các khe hiện đại với các chủ đề phức tạp và thiết kế trò chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Double Patriot theo Everi Interactive (xếp hạng 3,5/5)

Với thiết kế khe cổ điển, trò chơi Double Patriot, hoàn hảo cho những người chơi thích các vị trí đơn giản. Multiplier Patriot Wilds là điểm nổi bật của trò chơi, và khả năng giành chiến thắng 4 lần với hai vùng hoang dã và khoản thanh toán hàng đầu với ba không hai cũng rất thú vị. Điều đó đang được nói, những người thích nhiều đường lương, tính năng và sự đa dạng hơn có thể thấy vị trí này ít thú vị hơn các trò chơi khác với nhiều hành động hơn. Cách tốt nhất để tìm hiểu xem trò chơi này có thú vị với bạn là tự mình thử nó không. Cân nhắc những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho người yêu nước gấp đôi xếp hạng 3,5/5.

Chính sách bảo mật