lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2019 Trò chơi khe đất Lotus

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe đất Lotus
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nhìn thoáng qua một thế giới nhiệt đới của rừng tre, vận chuyển voi và những con hổ trắng hùng vĩ ở Lotus Đất trò chơi khe của konami. Trò chơi khe trực tuyến này lấy cảm hứng từ mê hoặc nước Thái Lan. Cung cấp văn hóa quyến rũ này có vô số Châu Á biểu tượng trên giao diện năm reel của nó.

Trò chơi khe trực tuyến tưởng tượng này phù hợp cho MớiNgười chơi kỳ cựu như nhau. Konami đã phát triển danh tiếng tạo ra các trò chơi khe di động mê hoặc được bổ sung bởi các chủ đề đáng nhớ.

Có một RTP 96,01%, Lotus Land đi kèm với tiềm năng giàu có. Những người chơi thích các trò chơi có khả năng châu Á chắc chắn sẽ thấy rằng trò chơi này sống với tác phẩm hay nhất của Konami.

Lotus Land: Trò chơi cốt lõi

Những người chơi thích vào các vùng đất khác sẽ bị lôi kéo vào chủ đề máy đánh bạc lấy cảm hứng từ châu Á Lotus Land. Trò chơi khe đặc trưng cho một phông nền nằm rải rác với các cấu trúc Thái cổ đại diện với một kết thúc vàng lấp lánh. Bầu trời đêm đầy sao của nó tăng cường Tâm trạng giống như giấc mơ của trò chơi.

Khi vào vùng đất vàng này trong một cuộc tìm kiếm sự giàu có, người chơi sẽ lưu ý các tông màu trang khác màu guồng quay. Cổ truyền Thái Biểu tượng châu Á mô tả một thế giới kỳ lạ. Hổ, Cobra, Voi, Parasol tua rua và đồ trang sức vàng phản ánh vẻ đẹp của Thái Lan mê hoặc.

Người chơi cũng sẽ chứng kiến ??người phụ nữ Thái Lan rực rỡ, được tô điểm trong những viên ngọc quý và hoa sen màu hồng nở rộ. Lotus Land có hình ảnh tuyệt đẹp giúp tăng cường lối chơi của nó. Trên hết trải nghiệm, nó bao gồm một bản nhạc của âm nhạc châu Á mềm.

Khe cắm đất sen miễn phí

Giới thiệu về Lotus Land

Vùng đất Lotus Konami từ là một Trò chơi năm lần với 30 đường lương. Nó có ba hàng và vô số các biểu tượng lấy cảm hứng từ châu Á rất quan trọng về mặt văn hóa đối với Thái Lan. Ngoài các biểu tượng được đề cập, Lotus Land cũng có các biểu tượng thẻ giữa chín và Ace.

Người chơi có thể chọn đặt cược một xu trên mỗi dòng. Người chơi có thể chọn xem số tiền của họ là tiền hoặc đô la. Đất Lotus tính năng thanh toán hào phóng, biểu tượng tiền thưởng và chơi trò chơi phấn khởi.

Người chơi cũng có một số tùy chọn kiểm soát. Chẳng hạn, họ có thể chọn chơi turbo hoặc tự động phát. Các Tính năng Autoplay Có thể quay giữa 10 đến 200 spin.

Tính năng máy đánh bạc Lotus Land

Biểu tượng hoang dã Lotus Land Land là một Đá quý màu xanh lấp lánh Điều đó khó có thể bỏ lỡ khi nó xuất hiện trên guồng quay. Sự hoang dã này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng phân tán. The Wild có thể xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn.

Biểu tượng phân tán trò chơi khe là trò chơi tên của trò chơi: Lotus. Hoa hồng này có khả năng làm giàu tuyệt vời. Người chơi hạ cánh ba người trở lên Biểu tượng sen Sẽ kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí. Nếu người chơi hạ cánh trên ba phân tán, họ có thể kiếm được tám trò chơi miễn phí. Nếu họ hạ cánh bốn biểu tượng phân tán, họ sẽ nhận được 12 trò chơi miễn phí. Nếu người chơi hạ cánh năm phân tán, họ sẽ thắng 20 trò chơi miễn phí.

Có tiềm năng để giành chiến thắng nhiều hơn bởi vì nếu họ hạ cánh từ hai đến năm phân tán trong trò chơi miễn phí, họ đủ điều kiện để giành chiến thắng nhiều trò chơi miễn phí hơn, tăng đáng kể cơ hội chiến thắng.

Ngoài ra, người chơi sẽ muốn để mắt đến Biểu tượng quả cầu thưởng Đó là một biến thể của biểu tượng hoang dã. Các quả cầu có thể thay thế cho các biểu tượng khác, nhưng chúng đi kèm với một số nhân. Những biểu tượng giống như viên ngọc tăng cường tiềm năng cho phần thưởng. Người chơi nên tìm kiếm số nhân năm lần để khiến tim họ đập nhanh.

Suy nghĩ cuối cùng

Fortune có chờ đợi trong trò chơi khe lấy cảm hứng từ Thái Lan này không? Người chơi sẽ phải quay để tìm hiểu. Lotus Land là một cung cấp Konami nổi tiếng có thiết kế thanh lịch được bổ sung bởi các biểu tượng tưởng tượng và phần thưởng hào phóng.

Hầu hết, cung cấp đất Lotus Land Trò chơi đơn giản, nhưng việc bổ sung các tính năng tiền thưởng của nó đưa trò chơi này lên một cấp độ thú vị mới.

Có rất nhiều ở đây để làm hài lòng cả người chơi thông thường và người chơi thích thêm một chút trong trải nghiệm khe của họ. Bất chấp sự rung cảm yên tĩnh của nó, Lotus Land hứa hẹn rất phấn khích.

Người hâm mộ Trò chơi văn hóa Sẽ đánh giá cao mức độ thiết kế mà Konami đưa vào dịch vụ này. Nó không có gì lạ khi nhiều người chơi đếm nó trong số các dịch vụ yêu thích của họ.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật