lịch thi đấu đội tuyển việt nam aff cup Bruce Lee khe

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bruce Lee khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Sau lần xuất hiện điện ảnh đầu tiên của Mỹ trong phiên bản phát hành năm 1972 của Nắm tay giận dữ, Lee Jun-Fan đã đưa thế giới vào cơn bão khi chuyên gia võ thuật giống như ninja nhanh nhẹn được biết đến với cái tên Bruce Lee. Một biểu tượng văn hóa ngay lập tức, sự nổi tiếng của ông chỉ tăng vọt sau cái chết năm 1973 của ông.

Một con đường nổi tiếng đã đi vào sản xuất theo chủ đề Bruce Lee trò chơi khe. Thật vậy, Công ty trò chơi Slot, WMS, đã tận dụng sự nổi tiếng này với việc phát hành bộ ba máy đánh bạc Bruce Lee có đồ họa tiên tiến.

Tiêu đề này gia nhập hàng ngũ của một Danh sách ngày càng tăng của các trò chơi WMS được cung cấp trên sòng bạc trực tuyến di động, Như là Sòng bạc fanduelBản nháp trực tuyến.

Bruce Lee Slots bao gồm một số tính năng thú vị

Giữ cho chủ đề của họ, các nhà thiết kế đã chọn một cái nhìn châu Á rõ rệt cho các biểu tượng của họ, điều này mang lại cảm giác kỳ lạ cho lối chơi như thể bạn thực sự đang chơi ở quê nhà Lee, Hồng Kông.

Cung cấp cả các biểu tượng phân tán và các tính năng spin miễn phí, bạn sẽ muốn mở mắt cho các biểu tượng quan trọng này:

 • Rồng
 • Cuộn Trung Quốc
 • Ném sao
 • Mũ Trung
 • Dao găm
 • Đồng vàng
 • Trò chơi logo logo
 • Bruce Lee trẻ
 • Bruce Lee Leg Kick

Khi nói đến các biểu tượng đặc biệt trong trò chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền của mình với biểu tượng của Wild Wild, được đại diện bởi chính Master Arts Master, một Bruce Lee trẻ tuổi.

Biểu tượng hoang dã không chỉ có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ rương kho báu, nó còn là một hoang dã mở rộng làm sáng lên toàn bộ bảng khi nó chạm vào.

Cuối cùng, năm biểu tượng hoang dã được sắp xếp trên các reels đại diện cho trò chơi thanh toán cao nhất.

Cách kích hoạt tính năng Fire of the Dragon

Khi nói đến trò chơi thưởng thú vị, ngọn lửa của Dragon Online Slot không làm thất vọng.

Chìa khóa để thành công là đóng đinh phần quay miễn phí cho phép người chơi tích lũy một số vòng quay miễn phí có lợi nhuận trong các vòng thưởng.

Ví dụ, các biểu tượng hoang dã hoặc phân tán hạ cánh trên guồng chính sau đó được chuyển đến các cuộn nước lân cận để có khả năng kết hợp chiến thắng nhiều hơn.

Nếu bạn quản lý để đạt được ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán trên một guồng riêng lẻ, bạn sẽ bắt đầu chơi spin miễn phí.

Dưới đây là các kết hợp bạn cần và số lượng spin và số nhân bạn sẽ nhận được:

 • Một cuộn cung cấp cho người chơi 10 vòng quay miễn phí với số nhân 3x
 • Hai cuộn cung cấp cho người chơi 10 vòng quay miễn phí với số nhân 6 lần
 • Ba cuộn cung cấp cho người chơi 10 vòng quay miễn phí với số nhân 9 lần
 • Bốn cuộn cung cấp cho người chơi 10 vòng quay miễn phí với số nhân 12 lần

Bruce Lee Lôi di sản lâu dài

Sinh ra ở Hoa Kỳ, cha mẹ Bruce Lee, trở về châu Á, nơi anh lớn lên ở thuộc địa Hồng Kông của Anh. Lee là một diễn viên trẻ em trước khi trở về Mỹ khi trở thành người lớn.

Khi trở lại Mỹ, Bruce Lee ở Seattle, Washington, nơi anh bắt đầu dạy Wing Chun, võ thuật chuyên chiến đấu gần, trở thành bàn đạp Lee Lee để nổi tiếng.

Nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kung Fu trên khắp đất nước, sự nổi tiếng của anh ấy đã nở rộ.

Bruce Lee được coi là người biểu diễn võ thuật hàng đầu để từng ân sủng màn ảnh. Trong khi anh qua đời vào năm 1973 là một thảm kịch, trong nhiệm kỳ ngắn của anh trên màn ảnh rộng, Bruce Lee đã tạo ra một cái bóng khổng lồ kéo dài cho đến ngày hôm nay và có thể được tìm thấy trên WMS, Bruce Lee Fire of the Dragon Video Slot Game.

Chính sách bảo mật