lịch thi đấu đt việt nam Triple Play Vẽ Video Poker

Xếp hạng trò chơi này
(3,4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Triple Play Vẽ Video Poker
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Triple play vẽ poker từ IGT là một trò chơi cho những người thích hành động hơn một chút Poker video tiền thật. Thay vì chỉ chơi một tay một lần, phiên bản này thấy bạn Chơi ba tay. Vẻ đẹp của trò chơi trực tuyến này là thực tế là bạn có thể thưởng thức chín hình thức poker video khác nhau. Tất cả các trò chơi cổ điển đều ở trong đó, với ba hành động tại mỗi.

Video Poker là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại sòng bạc với một khái niệm tương đối đơn giản. Bạn bị xử lý năm thẻ, và sau đó bạn được phép một vòng vẽ. Bạn chỉ cần chọn số lượng trong số năm thẻ bạn sẽ giữ, trong khi những thẻ khác bị loại bỏ và sau đó được thay thế. Nếu bàn tay cuối cùng của bạn đủ tốt để làm cho bàn thanh toán, bạn sẽ tận hưởng một chiến thắng.

IGT sườn ba lần vẽ chơi poker hiện có sẵn trực tuyến trong một loạt các tiểu bang ở Mỹ. Trang này chi tiết tất cả những gì bạn cần biết về việc chơi phạm vi trò chơi. Đầu tiên, có một lời giải thích về cách hoạt động của Poker video, trước khi liệt kê và giải thích từng tùy chọn chơi game.

Cách chơi bài chơi bài chơi ba lần chơi IGT

Khi tải ba lần chơi poker, bạn ngay lập tức gặp một màn hình hiển thị tất cả chín tùy chọn trò chơi. Chúng được hiển thị trong chín hộp màu hồng và bạn chỉ cần chọn loại nào bạn thích chơi. Trong lựa chọn là các trò chơi như jack hoặc tốt hơn, Deuces hoang dã và Joker Poker, mà tất cả các bạn đã thấy trên sàn sòng bạc.

Đã thực hiện lựa chọn của bạn, bạn sẽ tiếp tục và bắt đầu chơi. Lúc đầu, trò chơi này diễn ra chính xác giống như một trò chơi poker video tiêu chuẩn hoạt động. Bạn đang xử lý năm thẻ của mình trên đáy màn hình và bạn sẽ chọn những thẻ nào mà bạn muốn giữ.

Tại thời điểm này, một phần của trò chơi chơi ba lần của trò chơi.

Bây giờ, thay vì chỉ chơi một tay với thẻ được giữ của bạn, bạn đang chơi ba. Mỗi tay trong ba bàn tay bây giờ sẽ được xếp chồng lên nhau trên tay kia và các thẻ được rút ngẫu nhiên vào từng cái.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của poker video nhiều tay là thẻ khởi động tốt có thể trả cổ tức trên tất cả các tay. Ví dụ: nếu ban đầu bạn đã xử lý hai cặp khi chơi giắc cắm hoặc tốt hơn, bạn sẽ giữ những thẻ đó. Bây giờ cả ba tay sẽ có hai cặp đó - đảm bảo một chiến thắng trên cả ba tay. Thậm chí tốt hơn là thực tế là bạn có ba cơ hội để cải thiện thành một ngôi nhà đầy đủ, cho các khoản thanh toán thậm chí cao hơn.

Khi chơi ba lần chơi poker, tổng cổ phần sẽ gấp ba lần cổ phần thông thường của bạn, do chơi 3 tay. Hãy nhớ xem xét điều này khi thiết lập mức độ cá cược của bạn.

Các trò chơi có sẵn tại Triple Play Vẽ Poker

Tổng cộng có chín trò chơi có sẵn khi chơi ba lần chơi poker. Ở đây, một lời giải thích ngắn gọn về mỗi:

  • Jack hoặc tốt hơn - Hình thức poker video cổ điển này là một trong những hình thức phổ biến nhất trong tất cả. Tên này xuất phát từ thực tế là bạn sẽ cần một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn để giành chiến thắng.
  • Tiền thưởng Poker - Một hình thức của giắc cắm hoặc tốt hơn với các giải thưởng tiền thưởng khi đánh bốn bàn tay tốt như aces, hoặc 2s, 3s và 4s. Giải thưởng thấp hơn cho các ngôi nhà đầy đủ và Stresss bù đắp những chiến thắng lớn hơn này.
  • Phần thưởng Poker Deluxe - Trong trò chơi này có một khoản phí bảo hiểm trên cả 4 bàn tay tử tế, tăng bàn tay này cho những người trả tiền cao thứ hai. Các khoản tiền thưởng này được bù đắp bởi hai cặp trả giống như một cặp duy nhất - tạo ra một trò chơi biến động cao hơn.
  • Poker thưởng gấp đôi - Trong phiên bản này, có một khoản phí bảo hiểm thậm chí còn lớn hơn khi hạ cánh 4 con át chủ bài đó, cung cấp hơn ba lần so với mức lương cho một cú tuôn ra thẳng. 4 bàn tay tốt khác cũng được tăng cường
  • Poker gấp đôi poker - Trong trò chơi này, kickers đi vào chơi. Ngoài Royal Flush, 4 con át chủ bài với bất kỳ 2, 3 hoặc 4 là những người trả tiền cao nhất, nhiều lần so với 4 của một loại tiền lương thông thường.
  • Ba phần thưởng gấp đôi poker - Trong phiên bản này của trò chơi, bốn con át chủ bài với một kicker 2, 3 hoặc 4, trả 800 đồng xu giống như một dòng tiền hoàng gia.
  • Phá poker hoang dã - Deuces Wild là một trò chơi cổ điển khác, trong đó cứ 2 hoạt động như một thẻ hoang dã. Một Royal Flush vẫn là bàn tay trả tiền cao nhất và năm bàn tay tử tế xuất hiện.
  • Phá poker tiền thưởng hoang dã - Trong phiên bản phần thưởng này của Deuces Wild có một giải thưởng tiền thưởng nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh 4 deuces cộng với một ace, hoặc 5 con át chủ bài.
  • Joker poker -Video Poker đa dạng này là bản duy nhất mà bạn sẽ chơi với gói 53 thẻ. Việc bổ sung một Joker làm thẻ hoang dã thêm một yếu tố nữa cho trò chơi.

Mặc dù trò chơi chơi vẫn gần như giống nhau trên tất cả các giống poker video, nhưng các bảng thanh toán trong mỗi bảng có thể thay đổi rộng rãi.

Sáu đầu tiên trong danh sách là tất cả các phiên bản của Jack hoặc tốt hơn, với các giải thưởng được thay đổi để tạo cơ hội khác nhau. Chơi các phiên bản tiền thưởng nếu bạn hạnh phúc cho các giải thưởng nhỏ hơn trên bàn tay nhỏ hơn. Trong các trò chơi như Deuces Wild và Joker poker, việc bổ sung những lá bài hoang dã đó có thể làm cho bàn tay lớn trở nên dễ dàng hơn và những thứ này được phản ánh trong các khoản thanh toán. Ví dụ, trong Deuces Wild, bạn sẽ cần ít nhất 3 chiến thắng để được trả tiền.

Suy nghĩ cuối cùng về bản vẽ ba lần chơi IGT

Khe cắm IGT nổi tiếng vì vậy nó không có gì ngạc nhiên khi IGT, chơi ba lần chơi bài poker là một trò chơi dành cho những người thích hành động hơn trong video của họ. Chơi ba tay tại một thời điểm mang đến ba lần phấn khích và nhiều cơ hội hơn để đánh những bàn tay lớn đó. Đạt được nhiều lựa chọn thẻ bắt đầu và bạn có thể tham gia một người chiến thắng ba người được đảm bảo.

Triple Play Draw Poker hiện có sẵn trực tuyến ở các bang như Áo mớiPennsylvania. Nhiều người khác bao gồm Sòng bạc Michigan Và West Virginia sẽ sớm theo. Miễn là bạn đang chơi trong các dòng trạng thái, bạn có thể đặt cược tiền thật vào nhiều vị trí, trò chơi trên bàn và các biến thể poker video. Kiểm tra ba lần chơi poker khi bạn chơi trực tuyến tiếp theo để có 3 lần trò chơi bài xì phé.

Chính sách bảo mật