lịch thi đấu aff cup 2021 của việt nam Trò chơi khe cắm lửa gypsy

Xếp hạng trò chơi này
(3.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm lửa gypsy
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe lửa Gypsy

Bạn có thấy vận may trong tương lai của bạn không? Ngọn lửa Gypsy Máy đánh bạc, bởi Konami, là một trò chơi khe trực tuyến quyến rũ có hình ảnh lấy cảm hứng từ Gypsy và lối chơi tương đối đơn giản.

Theo các nhà sử học, Gypsies, còn được gọi là người Romani, Khởi hành từ khu vực Punjab của Bắc Ấn Độ trong thời trung cổ, đi du lịch đến châu Âu. Họ đã nổi tiếng về lối sống du mục, phong tục bí ẩn và Nghệ thuật may mắn. Konomi tôn vinh người Romani với điều này khe mới chào bán.

Mặc dù tràn ngập hình ảnh huyền bí, Gypsy Fire không rời khỏi trò chơi khe thông thường, điều này chắc chắn sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa truyền thống. Tuy nhiên, vẻ ngoài quyến rũ và trò chơi vui mừng của nó hứa hẹn sẽ lôi kéo các game thủ đánh giá cao các thiết kế trò chơi chu đáo.

Ngoại hình tổng thể

Lửa Gypsy Konami sườn có một cái nhìn hấp dẫn với những quả bóng pha lê, lá trà, và tất nhiên, bản thân người bán hàng may mắn. Trò chơi có một nền được tô màu với các sắc thái sâu của màu tím và xanh. Màu sắc của các biểu tượng là sáng và đậm với màu sắc trang sức.

Gypsy Fire có một loạt các hình ảnh từ lâu đã được liên kết với việc thực hành bói. Người chơi sẽ lưu ý đặc biệt Người phụ nữ Gypsy trong tấm màn che nước của cô ấy, Thẻ Tarot, một tách trà chứa đầy tài sản Lá tràThì Những quả bóng pha lê, và các yếu tố ma thuật khác.

Cái nhìn của trò chơi rất quyến rũ trực quan, nhưng nó có tiềm năng cho một tài sản thực sự thúc đẩy trò chơi này hành động bơm adrenaline này.

Khe lửa Gypsy

Gypsy Fire: Trò chơi cốt lõi

Gypsy Fire, bởi Konami, là một Trò chơi khe năm reel với 30 đường lương. Để bắt đầu, người chơi phải cung cấp cho Lady Coin để tìm hiểu tài sản của họ hoặc, nói cách khác, làm cho cược của họ.

Việc đặt cược tương đối cứng nhắc, nhưng những người chơi thích các vị trí cũ của cũ có thể đặt cược thấp như 1 cent mỗi đường trả.

Mặc dù có các tính năng đánh bạc hoặc các vòng thưởng, trò chơi khe trực tuyến này có một số hệ số nhân quay miễn phí có thể nâng cao khoản thanh toán mong muốn đó.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên các khe lửa Gypsy

Gypsy Fire: Tính năng thưởng

Khe lửa Gypsy miễn phí của các tính năng của Konami Biểu tượng hoang dã chỉ hiển thị quay hai, ba và bốn. Biểu tượng hoang dã được đại diện bởi một quả cầu pha lê. Sự hoang dã này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán. Đúng như dự đoán, The Wild là công cụ giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Các Tính năng trò chơi miễn phí là một phần thú vị của khe trực tuyến Gypsy Fire. Khi người chơi quay ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán Trên bất kỳ cuộn nào, họ có thể kiếm được Tám, 12 hoặc 20 trò chơi miễn phí. Với nhiều trò chơi miễn phí hơn có tiềm năng lớn để chiến thắng. Trong các vòng quay miễn phí, sự hiện diện của Wilds tăng lên - một tính năng quyến rũ quyết định của trò chơi.

Gypsy Fire miễn phí

Một tính năng khác của Gypsy Fire là Các biểu tượng xếp chồng hành động. Những biểu tượng này cần đất trên một đường thanh toán để đếm. Mặc dù các tính năng của trò chơi tương đối đơn giản, khả năng phần thưởng là mạnh mẽ. Gypsy Fire có một RTP 96,06%.

Ngoài ra, Konami sườn Gypsy Fire có tính năng chơi trò chơi tự động hấp dẫn đối với những người chơi muốn ngồi lại và xem mà không cần phải đánh spin theo cách thủ công.

Suy nghĩ cuối cùng

Gypsy Fire cung cấp một phương sai trung bình đến cao. Phần thưởng don lồng mưa trên mỗi vòng quay, nhưng khi chúng xuất hiện, chúng tăng cường sự phấn khích. Gypsy Fire có thể không thu hút được những người chơi lăn cao, nhưng người hâm mộ của các khe thông thường sẽ đánh giá cao lối chơi đơn giản của nó.

Người chơi mới đến thế giới của trò chơi khe trực tuyến Có thể bị mất tinh thần vì thiếu phần thưởng thường xuyên, nhưng nếu chúng dính xung quanh, phần thưởng sẽ xuất hiện - và đánh vần sự may mắn khi họ làm.

Từ góc độ trực quan, trò chơi này có một giao diện tuyệt đẹp mà quá bận rộn. Người chơi aren sẽ bị lạc trong bất kỳ hoạt hình hoặc tính năng tiếp tuyến nào. Gypsy Fire rất dễ chơi, và phần thưởng của nó tăng cường sức hấp dẫn của nó.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật