lịch thi đấu aff cup vn Trò chơi khe cắm lớn

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm lớn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Grand Spinn qua Mạng là một máy đánh bạc được truyền cảm hứng nhiều từ các máy đánh bạc truyền thống cũ. Ảnh hưởng này thể hiện rõ trong cả tính thẩm mỹ và đơn giản của trò chơi.

Máy này chỉ có một đường thanh toán, nhưng các hàng khác trong máy sẽ đóng phần của chúng. Mỗi chiến thắng có thể được đi kèm với các chiến thắng tiếp theo rơi vào từ phía trên hoặc tăng từ bên dưới, và trò chơi cung cấp các hệ số nhân 2X với nhau.

Điều gì làm cho Grand Spinn Slot trở nên tuyệt vời

Có một số tính năng của máy đánh bạc chơi trực tiếp vào số lượng người chơi thưởng thức chúng. Một số tốt nhất bao gồm:

  • Nhân hoang dã: Wilds trong trò chơi này đi kèm với số nhân 2x. Các số nhân này xếp chồng lên nhau và cung cấp cho bạn tối đa phần thưởng 8 lần.
  • Nudge thắng: Nếu các biểu tượng phía trên các cuộn dây phù hợp với chiến thắng gần đây nhất của bạn, trò chơi sẽ thả chúng từ trên cao, cho phép bạn chuỗi kết hợp lại với nhau.
  • Hình ảnh: Các hình ảnh trong Grand Spunn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các biểu tượng cổ điển liên quan đến các máy đánh bạc, nhưng chúng đã được cải thiện rất nhiều bởi các nhà phát triển trò chơi này.

Làm thế nào Grand Spinn khe có thể cải thiện

Mặc dù tất cả mọi thứ Netent đã làm tốt với vị trí này, một số khía cạnh của trò chơi có thể được thực hiện tốt hơn. Điểm yếu nhất của Grand Spinn, bao gồm:

  • Không có vở kịch miễn phí: Các vở kịch miễn phí là điều mà hầu hết người chơi mong đợi khi họ bắt đầu quay các cuộn. Bỏ qua chúng từ một trò chơi có thể gây bất lợi cho sự tiếp nhận của nó.
  • Pop-up: Nếu bạn chơi nhanh, bạn có thể mong đợi một tin nhắn bật lên ít nhất hai lần một phút trong trò chơi này. Nó không chỉ xâm nhập mà còn cần phải được loại bỏ thủ công và làm gián đoạn tự động.
  • Sử dụng thanh không gian: Một tính năng phổ biến trong số các khe trực tuyến, chức năng thanh không gian cung cấp một cách thuận tiện khác để người chơi kiểm soát các cuộn. Grand Spinn không cung cấp tính năng này.

Thông số kỹ thuật Grand Spinn

TênGrand Spinn
Phần mềmMạng
RTP%0,9619
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 200
# của các khoản thanh toán1
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngNudge thắng, giải độc đắc, nhân hoang dã
Chủ đềCổ điển

Cách chơi khe trực tuyến Grand Spn

Nếu bạn muốn kiểm tra Grand Spinn trước khi chơi phiên bản trả phí, hoặc bạn chỉ muốn chơi cho vui, có một bản demo miễn phí của trò chơi trên trang này. Nó bắt đầu bạn với 5.000 đô la và bạn có thể chọn cấp độ BET của mình bằng cách sử dụng các điều khiển ở cuối trang. Cá cược có thể dao động từ 0,20 đô la đến 200 đô la và tất cả những gì bạn phải làm để giành chiến thắng là khớp ba biểu tượng trong đường thanh toán đơn độc. Nếu bạn hết tín dụng, bạn luôn có thể làm mới hoặc mở lại trang để biết thêm.

Một số trong Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Cung cấp trò chơi này cho khách hàng của họ, cụ thể là Sòng bạc betmgmSòng bạc Caesars. Nếu bạn chọn betmgm, bạn sẽ có quyền truy cập vào lựa chọn Khe cắm độc đắc tiến bộ, Quảng cáo tiền hoàn lại hàng tuần và hàng tháng và các trò chơi thể thao ảo. Người chơi đăng ký Caesars có thể tận dụng bộ sưu tập các vị trí Megaways, thỉnh thoảng không có ý định cung cấpvà các điểm phần thưởng có thể được sử dụng cả trực tuyến và tại các vị trí vật lý. Xem trang chuyên dụng của chúng tôi về tiền thưởng đăng ký sòng bạc để biết thêm.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Grand Spinn (xếp hạng 4/5)

Máy đánh bạc này là nơi có ba tính năng thưởng: Nudge thắng, giải độc đắc và hoang dã nhân. Nó sẽ kiếm được một số điểm thậm chí cao hơn nếu nó có một trò chơi chơi miễn phí.

Nudge thắng

Chiến thắng kết hợp đi kèm với tiềm năng cho các chiến thắng chuỗi trong trò chơi này. Sau khi bạn giành chiến thắng, trò chơi kiểm tra biểu tượng phía trên đường thanh toán trong cuộn đầu tiên của bạn. Nếu nó phù hợp với sự kết hợp, biểu tượng đó được đưa xuống và chiến thắng thứ hai được thêm vào tổng số của bạn. Trò chơi thực hiện điều này nhiều lần cho đến khi biểu tượng không phù hợp. Sau đó, nó tuân theo quá trình tương tự cho các cuộn còn lại. Nếu bất kỳ cuộn dây nào hạ cánh trên một mũi tên hướng lên, thì cuộn di chuyển xuống phía dưới đầu chuỗi và lại đếm lại.

Đa nhân hoang dã

Wilds ở Grand Spinn được trang bị số nhân 2X. Chúng tăng gấp đôi phần thưởng cho toàn bộ dòng và xếp chồng với nhau cho số nhân tối đa là 8x.

Jackpots

Bạn có thể kiếm được giải độc đắc theo hai cách. Có các biểu tượng giải độc đắc trong các cuộn, mỗi loại nói loại giải độc của họ liên kết với (mini, midi và mega). Hạ cánh trên ba người trong số họ trong một vòng quay kiếm được giải độc đắc của biểu tượng thấp nhất trong đường thanh toán. Bạn cũng có thể kiếm được giải độc đắc nếu ba ký hiệu giải độc đắc chiếm hàng trên đường thanh toán sau khi Nudge thắng.

Đồ họa và hình ảnh lớn (xếp hạng 5/5)

Cảm hứng cổ điển của Grand Spinn thể hiện rõ trong tính thẩm mỹ của khe. Các nhà phát triển đã xây dựng các biểu tượng truyền thống và cung cấp cho họ đồ họa được cập nhật rất nhiều, làm cho chúng xuất hiện thực tế và chi tiết hơn nhiều so với trước đây. Grand Spinn cũng tự hào có hoạt hình sạch sẽ và mát mẻ và một nền tảng chi tiết.

Gameplay Grand Spinn (xếp hạng 2/5)

Trò chơi cho máy đánh bạc này gần như chính xác là những gì bạn mong đợi từ hầu hết các vị trí trực tuyến. Bạn nhấn spin và chờ đợi trò chơi làm việc của nó. Bạn có thể sử dụng autoplay để có công việc khe mà không cần đầu vào, nhưng bạn có thể sử dụng thanh không gian để điều khiển các cuộn. Ngoài ra, còn có một thông điệp làm gián đoạn chơi rất thường xuyên và thực sự ngăn chặn chức năng autoplay.

Xếp hạng tổng thể cho Grand Spinn của Netent (xếp hạng 3,7/5)

Grand Spinn gần giống hệt như một trong những máy đánh bạc Netent khác: Grand Spinn Superpot. Mặc dù có sự khác biệt giữa hai người, họ kiếm được cùng một xếp hạng: 3,7/5. Grand Spinn có đồ họa tuyệt vời và các tính năng thưởng tuyệt vời, nhưng nó thiếu các vòng quay miễn phí và cắt giảm lối chơi của bạn thường xuyên với các cửa sổ bật lên.

Chính sách bảo mật