lịch thi đấu bóng đá quốc tế Máy đánh bạc game nextgen

Gaming NextGen là một nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến nổi tiếng đã có từ năm 1999, tự thiết lập là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến. Công ty được biết đến với các khe video bom tấn như 300 khiên cực đoanThì King Kong FuryThì Trụ cột của Asgard,Foxin loạt, để đề cập đến một vài.

Có hơn 240 trò chơi NextGen có sẵn trong gần 500 sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới. Ngoại trừ Video Slots, Studio cũng có một danh mục nhỏ các thẻ cào và trò chơi bàn.

Đánh giá này về NextGen Gaming sẽ bao gồm các tựa game và các tính năng nổi bật nhất của studio và cho bạn biết về các trang web sòng bạc đáng tin cậy của Hoa Kỳ cung cấp các trò chơi này.

Điều gì làm cho NextGen sườn khe ra?

Máy đánh bạc NextGen lấy cảm hứng từ một loạt các chủ đề thú vị. Bộ sưu tập nhà cung cấp có một số tiêu đề tập trung vào các sự kiện và thời đại lịch sử, như Ramesses giàu cóThì Call of the ColosseumThì 300 khiênThì Đế chế vinh quangThì Mong muốn của Cleo và những người khác. Ngoài ra còn có những trò chơi lấy cảm hứng từ các biểu tượng phim và văn hóa nhạc pop như Vua KongThì Mặt nạJames Dean.

Một vị trí đặc biệt đã thành công đến nỗi nó đã trở thành một loạt. Foxin xông chiến thắng là lần đầu tiên trong nhiều trò chơi Foxin, và loại Fox Red hoạt hình đã trở thành linh vật NextGen. Ngoài bản gốc, phổ biến khác Tiêu đề khe tiền thật Từ loạt bao gồm Foxin xông chiến thắng một lần nữaThì Cặp song sinh FoxinThì Foxin xông chiến thắng sốt bóng đáThì Một Giáng sinh rất Foxin và nhiều hơn nữa. Medusa, một trong những tựa game phổ biến khác của NextGen, cũng nhận được phần tiếp theo, bao gồm cả Megaways phóng thích.

Một trong những điểm nổi bật của các khe tiếp theo là Siêu cược Tính năng, xuất hiện trong một số trò chơi. Với tính năng này, bạn có thể kiểm soát số lượng cuộn mà hoang dã có nhiều khả năng xuất hiện, tất nhiên là với giá.

Đối với bố cục và trò chơi tiền thưởng, NextGen dính vào tiêu chuẩn. Hầu hết các trò chơi được đặt ra trên một lưới năm ba với số lượng tiền lương cố định và một số tính năng bao gồm các vòng quay miễn phí, quay lại, số nhân và giải thưởng tức thì.

NextGen Slots để chơi tốt nhất

Một câu chuyện rồng rồng

Trò chơi khe câu chuyện của một con rồng của nextgenMột câu chuyện rồng rồng là một bản phát hành thú vị của NextGen 2015 với những con rồng ngớ ngẩn. Nó diễn ra trên một bố cục năm phần ba với 25 đường lương.

Trò chơi có một vài tính năng thưởng riêng biệt, bắt đầu với Super Bet tùy chọn làm tăng số lượng Những con rồng nhỏ bên dưới các cuộn. Những con rồng nhỏ này có thể ngẫu nhiên thở lửa lên các cuộn và biến bất kỳ biểu tượng nào thành hoang dã. Trong khi đó, mỗi vòng quay chiến thắng đều có cơ hội để hạ cánh Thưa ngài William Phần thưởng có thể trao một số nhân lên tới 1.250x.

Cuối cùng, một vòng quay vòng quay miễn phí tiêu chuẩn khi ba hoặc nhiều đồ trang sức xuất hiện trên các cuộn. Trong các vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng đều được nhân đôi và những con rồng nhỏ có cơ hội biến các biểu tượng thường xuyên thành hoang dã cao hơn.

 

Mong muốn của Cleo

Trò chơi khe ước của Cleo của NextGenCó một số lượng lớn Ai Cập-Themed Slots, vì vậy nó không dễ dàng là nguyên bản khi chọn chủ đề này, nhưng ở đó, không thể phủ nhận rằng NextGen đã làm một công việc khá tốt với Mong muốn của Cleo.

Lúc đầu, năm ba lần này từ năm 2017 có thể không có phần nào, nhưng bên dưới một trò chơi cơ bản có vẻ bình thường là một bộ tính năng và cơ học độc đáo khiến nó trở nên thú vị đến khó tin.

Các Chúc một người hoang dã Tính năng kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ sở và có thể biến bất kỳ cuộn nào thành một cuộn hoang được đảm bảo, điều đó có nghĩa là một con hoang dã phải xuất hiện trên cuộn đó cho vòng quay đó. Một tính năng trò chơi cơ bản hấp dẫn khác là Cát của tài sản, có thể biến tất cả các biểu tượng logo, Scarab, Arcelet và ANKH thành cùng một biểu tượng.

Ngoài ra còn có hai trò chơi thưởng - Cuộc diễu hành CleoSự giàu có vĩnh cửu - Cả hai đều kích hoạt một khi ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện. Trong cuộc diễu hành của Cleo, cuộc diễu hành ngoài cùng bên phải trở thành một đống hoang dã. Sau mỗi lần quay, Wilds xếp chồng di chuyển một cuộn sang trái, và trò chơi kết thúc khi ngăn xếp đạt được reel đầu tiên.

Trong sự giàu có vĩnh cửu, bạn bắt đầu với tối đa 10 vòng quay miễn phí thông thường và có cơ hội kiếm được Siêu quay, như được chỉ ra bởi đồng hồ ở góc trên cùng bên phải. Nếu biểu tượng phần thưởng kim tự tháp xuất hiện, một đến ba siêu Spin sẽ được thêm vào số lượng. Khi các vòng quay miễn phí thông thường kết thúc, bạn sẽ được chơi thông qua Super Spins, đi kèm với số nhân thắng 5X.

Bác sĩ tình yêu

Doctor Love Slot Game của NextGenBác sĩ tình yêu là một tác phẩm kinh điển khác với một chủ đề nhẹ nhàng với một bác sĩ và y tá kỳ quặc. Khoảng năm ba lần này có các khoản thanh toán có thể điều chỉnh, cung cấp cho bạn tới 20 cách để giành chiến thắng.

Tính năng trò chơi miễn phí mở khóa một lần phân tán đủ (Đồng hồ yêu) xuất hiện trên các cuộn phim (với ba, bốn và năm phân tán dẫn đến lần lượt là 10, 15 và 20 các vòng quay miễn phí). Tất cả các chiến thắng trò chơi miễn phí được tăng gấp ba lần và vòng có thể được thu hồi nếu ít nhất ba lần phân tán nữa xuất hiện.

Doubleplay Super Bet

Doubleplay trò chơi khe siêu cá của NextGenNextGen được biết đến với việc phát hành một bộ khe gợi nhớ đến các máy đánh bạc kiểu Vegas cũ, một trong số đó là Doubleplay Super Bet. Tuy nhiên, mặc dù có các biểu tượng retro cổ điển như trái cây, kim cương, chuông vàng, móng ngựa và số 7, trò chơi này hoàn toàn hiện đại, điều này thể hiện rõ từ việc nhìn vào các tính năng tiếp theo của nó - DoublePlay và Super Bet. Bạn cũng có thể mở khóa 15 vòng quay miễn phí Khi hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán.

Super BET là một cược thêm giúp tăng số lượng cuộn tăng cường. Bạn có thể chọn có một, ba hoặc năm cuộn trên đó Wilds nâng cao có thể xuất hiện ngẫu nhiên. Double Play cũng là một cược thêm để gán một số nhân cho mỗi Wild. Số nhân chơi đôi có sẵn là 3x, 6x và 9x, và họ đã tăng gấp đôi trong vòng quay miễn phí.

Cả hai tính năng này đều khá hữu ích, vì chúng cho phép bạn kiểm soát mức độ bạn muốn mạo hiểm cho tiềm năng chiến thắng cao hơn.

1 lon có thể

1 lon 2 có thể slot game của nextgen1 lon có thể là một vị trí năm phần ba đưa bạn đến một thiên đường nhiệt đới với Toucans là người giúp đỡ trung thành của bạn. Cụ thể, trong mỗi vòng quay, hai Toucans có cơ hội ngẫu nhiên bay qua các cuộn và thêm một hoặc nhiều biểu tượng hoang dã.

Toucans cũng có thể thêm một phân tán và nếu ba phân tán xuất hiện, bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí. Trong thời gian vòng quay miễn phí, Toucans có thể thêm nhiều hoang dã hơn, lên đến ba mỗi cuộn. Ngoài ra, 1 lon 2 có thể cho phép bạn điều chỉnh số lượng thanh toán hoạt động từ một đến 25.

Các khe tiếp theo khác

Dưới đây là một số vị trí phổ biến hơn từ trò chơi NextGen:

 • Jackpot jester 50k
 • Triều đại của Vua núi
 • Foxin xông chiến thắng (cũng là Foxin, chiến thắng một lần nữa và các phần tiếp theo khác)
 • Rudolph trở nên hoang dã
 • King Kong Fury
 • Medusa (I và II)
 • 300 tấm khiên (và 300 lá chắn cực đoan)
 • Trụ cột của Asgard
 • Thêm tiền mặt!!
 • Ramesses giàu có
 • Renegades
 • Chọn phù thủy
 • Merlin sườn hàng triệu Superbet
 • Merlin sườn ma thuật respins
 • Elk hoang dã vĩ đại
 • Superbet chơi hoang dã
 • Đôi mắt Ailen
 • Vụ phun trào núi lửa (và phun trào núi lửa cực đoan)
 • Gorilla đi hoang dã
 • Call of the Colosseum

Chơi các khe trực tuyến ở đâu để chơi trực tuyến

Có một vài quy định Sòng bạc tiền thật của chúng tôi Tính năng đó một số trò chơi khe tiếp theo mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này và các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là BetmgmThì Caesars,Fanduel.

Tại các trang web sòng bạc hàng đầu này, bạn cũng sẽ có thể chơi nextgen các khe miễn phí trong chế độ demo Trước khi chơi phiên bản tiền thật của họ.

Betmgm

Ưu điểmNhược điểm
Có sẵn trong NJ, MI, PA và WV.Không có cách nào để lọc kết quả tìm kiếm.
Hơn 800 khe cắm.
Tiền thưởng chào mừng tuyệt vời và các quảng cáo khác.

Mặc dù NextGen không có một phần chuyên dụng trong sòng bạc betmgm, không giống như MạngThì IgtThì Hổ đỏ, Và một số studio khác, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi của nhà cung cấp bằng cách duyệt toàn bộ danh sách các tiêu đề hoặc bằng cách gõ thủ công các tên vào hộp tìm kiếm.

Các khe tiếp theo phổ biến tại Sòng bạc trực tuyến betmgm bao gồm Một câu chuyện rồng rồngThì Núi lửa phun trào cực đoan, Mong muốn của Cleo, King Kong Fury, 1 lon 2 lon, Medusa ii, Trụ cột của Asgard, và vài chục người nữa.

Caesars

Ưu điểmNhược điểm
Được cấp phép trong NJ, MI, PA và WV.Một số trang web chậm và ngày.
Khoảng 800 khe video.
Rất nhiều chương trình khuyến mãi spin miễn phí.

Caesars Sòng bạc trực tuyến là một sòng bạc trực tuyến được quy định khác có một bộ sưu tập tuyệt vời các tựa game NextGen. Giống như BetMGM, Caesars không có các tùy chọn lọc cho phép bạn xem tất cả các trò chơi studio ở một nơi, vì vậy bạn phải nhập các tiêu đề cụ thể trong hộp tìm kiếm.

Một số bản hit tiếp theo mà chúng tôi đã tìm thấy trong Caesars bao gồm CLeo, Wish, Doctor Love, Double Super Bet, Giải độc đắc jester jester nudge300 khiên cực đoan, trong số những người khác.

Fanduel

Ưu điểmNhược điểm
Được cấp phép trong NJ, MI, PA và WV.Một số trang web chậm và ngày.
Khoảng 800 khe video.
Rất nhiều chương trình khuyến mãi spin miễn phí.

Mặc dù nó hầu hết được biết đến với DFS và cá cược thể thao, Fanduel cũng có một sòng bạc trực tuyến phi thường.

Chỉ với khoảng 200 danh hiệu, Sòng bạc trực tuyến fanduel Không phải là sòng bạc đa năng nhất của Hoa Kỳ khi nói đến các khe video, nhưng tất cả các trò chơi đều có chất lượng tuyệt vời, đến từ các studio dẫn đầu ngành công nghiệp. Sòng bạc chỉ bao gồm các khe video tốt nhất của NextGen, chẳng hạn như Merlin sườn hàng triệu Superbet, Jackpot Jester 50k, King Kong Fury, và Viễn pháp Volcano cực đoan, để kể tên một số.

Câu hỏi thường gặp về Slots NextGen

NextGen Slots cung cấp giải độc đắc tiến bộ?

NextGen có một vài tiêu đề có giải độc đắc cố định, nhưng nó không có trò chơi khe cắm giải độc đắc tiến bộ Trong bộ sưu tập của nó.

Bạn có thể chơi các khe tiếp theo trên điện thoại của bạn không?

Vâng, bạn có thể. Mặc dù một số khe cắm tiếp theo hơi lỗi thời, hầu hết sẽ hoạt động trên trình duyệt di động của bạn hoặc Ứng dụng sòng bạc di động.

Bạn có thể chơi các khe tiếp theo ở Vegas không?

Phần mềm NextGen có sẵn cả trực tuyến và trên máy tính trên đất liền, mặc dù nó thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc trên đó các nhà cung cấp khe mà mỗi nhà cung cấp.

Về trò chơi NextGen

Tony McAuslan thành lập NextGen Gaming vào năm 1999. Công ty ban đầu có trụ sở tại Sydney Nhưng sau này đã mở rộng các hoạt động để Châu Âu, cụ thể là X-tốc-khômLondon. Trong năm 2011, NYX Tương tác có được NextGen.

Trong những năm qua, NextGen đã nhận được nhiều giải thưởng, cả hai là một studio độc lập và là một phần của NYX. Một số giải thưởng đáng chú ý nhất đã bao gồm Đánh giá Egaming B2B Giải thưởngNhà cung cấp sòng bạc RNG của năm trong năm 2013 và Giải thưởng Thành tựu đặc biệt của EGR trong năm 2014.

Tính đến năm 2018, studio nằm dưới cánh của Trò chơi khoa học (Bây giờ Light & Wonder), đã có được NYX Interactive.

Chính sách bảo mật