lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 Tiến sĩ Jekyll Goes Wild Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Tiến sĩ Jekyll Goes Wild Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Thực hiện một chuyến đi đến những ngày đen tối nhất của Victoria London với máy đánh bạc của Tiến sĩ Jekyll Goes. SG Tương tácKhe khe Barcrest đã tạo ra một máy cho phép người chơi chấp nhận rủi ro lớn cho Thanh toán lớn. Với các vị trí nhanh, đơn giản và một vòng thưởng được tải, trò chơi này là hoàn hảo cho một phiên cổ phần cao, nhanh chóng. Sức hấp dẫn của tính năng đặt cược lớn cũng khó cưỡng lại. Người chơi sẽ phải xem liệu Tiến sĩ Jekyll hay ông Hyde thắng trong trò chơi qua lại này.

Chủ đề trò chơi khe

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được chào đón bởi một phông nền tối của London chỉ được thắp sáng bởi những chiếc đèn khí cũ. Các cuộn được lót trong các chuỗi và được bao quanh bởi các ống thử chứa chất lỏng mang lại cho toàn bộ màn hình một ánh sáng neon kỳ lạ. Nói chung, trò chơi chơi tốt cho chủ đề của nó. Trong khi các cuộn phim đang chuyển động, người chơi được đối xử với một bản nhạc nhạc kịch táo bạo, phù hợp với cảm giác ma quái, gothic của bối cảnh. Ngoài ra còn có các hiệu ứng âm thanh tốt đẹp cho các khoản thanh toán theo chủ đề điện và các potions sủi bọt. Việc chuyển đổi sang vòng thưởng và vòng tròn của ông Hyde có các màu sắc đầy màu sắc vượt qua màn hình khi những kẻ xấu xa xảy ra.

Các biểu tượng chơi tốt quá chủ đề. Mặc dù trò chơi sử dụng các biểu tượng thẻ chung của A, K, Q, J và 10, làm không gian giá trị thấp hơn, tất cả các chữ cái đều có một cái nhìn sương mù hòa quyện với phần còn lại của trò chơi. Các biểu tượng khác đều được truyền cảm hứng từ câu chuyện. Người chơi có thể nhìn thấy các tạp chí giấy da, giá đỡ ống thử, đèn đường, mặt trăng mờ nhạt trên Big Ben và một Tiến sĩ Jekyll bóng tối đang đứng gần đèn đường. Các biểu tượng tiền thưởng của Tiến sĩ Jekyll và ông Hyde là tất cả chi tiết và hoạt hình tốt để thêm một sự hồi hộp cho vòng thưởng.

Trò chơi

Tiến sĩ Jekyll Goes Wild là một trò chơi khá đơn giản khi nói đến các vị trí chính. Nó có một trò chơi 5 reel và 3 hàng chỉ với 10 đường lương. Không có tùy chọn để chơi ít thanh toán hơn. Tất cả các đường thanh toán phải kết nối từ trái sang phải và người chơi có thể sẽ muốn xem bản đồ các khoản thanh toán có sẵn để họ biết vài bộ nào sẽ thực sự trả tiền. Không có không gian hoang dã trong trò chơi chính. Một điều rất quan trọng cần lưu ý khi chơi là trò chơi hướng đến việc chơi cổ phần cao hơn. Cụ thể, theo các hướng dẫn của Paytable, người chơi đặt cược ít hơn 2,00 một spin/0,20 một dòng sẽ có lợi nhuận tồi tệ hơn với RTP là 94,2%. Chỉ những người chơi đặt cược ít nhất 2,00 một spin mới trung bình RTP 96,2% tốt.

Trên một lưu ý tương tự, người chơi nên có đủ tiền mặt trong tay để vượt qua một số tổn thất. Không có gì đáng ngạc nhiên, chỉ với 10 đường lương trong trò chơi, chiến thắng don don đến thường xuyên và họ có xu hướng là các khoản thanh toán đơn. Về mặt tươi sáng, Paytable không phản ánh điều này với hầu hết các biểu tượng trả tiền khá tốt. Đường lương duy nhất thua là một bộ ba 10 10 hoặc J, hoặc hai thanh lớn hoặc đèn đường. Tất cả mọi thứ khác ít nhất sẽ trả tiền cho việc phá vỡ thậm chí, và thậm chí một bộ ba A A trả trả 20 lần đặt cược. Trong khi các khoản thanh toán tốt cho các bộ ba và các khoản thanh toán cho hai trong số các logo Jekyll, Big Ben hoặc Streetlights giúp giảm thua, người chơi vẫn thường dựa vào chiến thắng lớn thường xuyên để tăng ngân hàng của họ sau một loạt trận thua. Mặc dù người chơi don lồng có một giải độc đắc rõ ràng để hy vọng, nhưng nhận được 5 logo của Tiến sĩ Jekyll có giá trị 500 lần đặt cược.

Vòng thưởng và đặt cược lớn

Người chơi có thể hy vọng cho một số khoản thanh toán lớn trên các vị trí, nhưng rất nhiều sự phấn khích đến từ vòng thưởng spin miễn phí. Để kích hoạt vòng thưởng bình thường, người chơi cần nhận được ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên các cuộn trong một vòng quay bình thường. Nhận các biểu tượng thưởng 3, 4 hoặc 5 cho các vòng quay miễn phí 10, 15 và 20. Lưu ý rằng trong trò chơi thưởng, Tiến sĩ Jekyll thực sự trở nên hoang dã với một không gian hoang dã mới của Tiến sĩ Jekyll chiếm một vị trí trên các cuộn phim. Nó hoạt động như tiêu chuẩn hoang dã và có thể điền vào bất kỳ biểu tượng nào trên một vòng quay miễn phí. Hơn nữa, nó đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi tiền thưởng.

Trong các vòng quay miễn phí, vũ trụ hoang dã của Tiến sĩ Jekyll hoạt động như một biểu tượng phần thưởng mới. Nhận được ít nhất 2 biểu tượng hoang dã thưởng cho người chơi với nhiều vòng quay miễn phí hơn. Một bộ 2, 3, 4 hoặc 5 tương ứng thêm 3, 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí cho bộ đếm. Mọi người đã chờ đợi để thấy ông Hyde xuất hiện cũng nên biết rằng anh ấy trốn trong vòng thưởng. Trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào, có một cơ hội cho một chai thuốc xuất hiện trên cuộn đầu tiên. Nếu chai thuốc xuất hiện trên cùng một vòng quay miễn phí như ít nhất một biểu tượng của Tiến sĩ Jekyll, thì việc chuyển đổi ông Hyde diễn ra và vòng thưởng lại thay đổi một lần nữa.

Trong vòng thưởng của ông Hyde, người chơi được trao cho các vòng quay miễn phí không giới hạn. Cách thức cơ chế này hoạt động là vòng của ông Hyde sẽ tiếp tục cho đến khi một chiếc đồng hồ cát xuất hiện trong cuộn thứ 5. Nếu nó xuất hiện, có một cơ hội rằng nó sẽ ngăn chặn sự biến đổi của ông Hyde, và kết thúc vòng, mặc dù có cơ hội nó sẽ để trò chơi tiếp tục. Phần thưởng lớn trong vòng của ông Hyde là các biểu tượng của Tiến sĩ Jekyll hiện là các biểu tượng hoang dã của ông Hyde, được khóa vĩnh viễn trên các cuộn phim trong suốt thời gian của vòng ông Hyde. Bất kỳ biểu tượng của Tiến sĩ Jekyll nào trên guồng quay trong vòng quay kích hoạt cũng ngay lập tức chuyển đổi và khóa vào vị trí. Đương nhiên, điều này từ từ lấp đầy các cuộn dây với số lượng không gian hoang dã ngày càng tăng để tăng cơ hội cho một ngày trả lương lớn. Khi vòng của ông Hyde kết thúc, người chơi quay trở lại vòng của Tiến sĩ Jekyll để hoàn thành bất kỳ vòng quay miễn phí nào mà họ đã để lại.

Chế độ đặt cược lớn

Mặc dù nó có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng trong trò chơi chính, nhưng cũng có một cách nữa để kích hoạt nó. Tại bất kỳ thời điểm nào, người chơi có thể chuyển sang chế độ đặt cược lớn. Chế độ này cho phép người chơi mua một bộ 5 vòng quay với giá cao, bắt đầu từ 20.00. Các vòng quay sẽ chơi bình thường và thanh toán bình thường, nhưng bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào trên các cuộn sẽ được tính vào một đường mòn đặc biệt của Tiến sĩ Jekyll, ở đầu trò chơi thay vì thường kích hoạt bất cứ thứ gì. Những người chơi đủ may mắn để có đủ tiền thưởng trên bộ 5 vòng quay của họ có thể giành được tới 75 vòng quay miễn phí. Người chơi có thể đặt cược 20.00, 30,00, 40,00 hoặc 50,00 với số tiền cao hơn yêu cầu ít biểu tượng tiền thưởng hơn và cung cấp nhiều vòng quay miễn phí hơn cho ít ký hiệu hơn. Ví dụ, người chơi ở tầng 20,00 với 3 biểu tượng kiếm được 5 vòng quay miễn phí trong khi người chơi ở tầng 50,00 chỉ có 2 biểu tượng nhận được 10 vòng quay. Nếu người chơi không nhận được đủ các biểu tượng tiền thưởng, thì chế độ đặt cược lớn sẽ trả cho bất kỳ khoản tiền thắng nào bình thường và đưa chúng trở lại trò chơi thông thường.

Một liên lạc của khoa học điên rồ

Tiến sĩ Jekyll Goes Wild là một trò chơi rất thú vị và thú vị, đó chắc chắn sẽ không phù hợp với một số người chơi. Bất cứ ai có thể đủ khả năng để chơi ở mức 2,00 mỗi cổ phần quay có lẽ nên tránh máy này. Có rất nhiều máy có RTP tốt hơn và lối chơi thú vị tương tự. Những người chơi có thể đủ khả năng cho cổ phần cao nên được hưởng Khe khe nhịp độ nhanh Và trò chơi thưởng thực sự thú vị mặc dù. Đặt cược lớn cũng là một tính năng tuyệt vời, và nó đã nêu 98,2% RTP là hết sức tuyệt vời. Điều đó nói rằng, nó chỉ dành cho những người chơi thoải mái với khả năng mất rất nhiều tiền cho chỉ 5 vòng quay. Bất cứ ai cũng thoải mái với rủi ro, hoặc chỉ không muốn chơi rất lâu, nên có một thời gian tuyệt vời.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật