lịch thi đấu bóng đá world cup Máy xanh Deluxe Racking Up Riches Trò chơi khe cắm

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy xanh Deluxe Racking Up Riches Trò chơi khe cắm
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Máy xanh Deluxe: Giảm giá giàu qua Cao 5 trò chơi là tất cả về màu xanh lá cây. Không chỉ là nền được làm bằng tông màu xanh lá cây, mà chủ đề cũng xoay quanh tiền. Với mỗi spin, các giá trị tiền tệ khác nhau flash trên màn hình. Các giá trị còn lại trên các cuộn sau khi kết thúc spin được thưởng cho người chơi.

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, tiền thưởng - bao gồm cả phân tán và tính năng giàu có - có thể tăng tiền thắng bằng cách áp dụng số nhân. Nếu bạn không muốn để lại mọi thứ, trò chơi cho phép người chơi mua tiền thưởng.

Điều gì làm cho Green Machine sang trọng

Bạn không cần phải đói tiền để đánh giá cao các tính năng thú vị này:

  • Giá đỡ giàu có: Như tên cho thấy, trò chơi này có một phần thưởng giàu có tăng lên nhân số tiền thắng.
  • Mua một phần thưởng: Tính năng này cho phép người chơi có được tiền thưởng với giá nhỏ.
  • Cài đặt nâng cao: Người chơi có thể tận hưởng mức độ tùy biến cao bằng cách điều chỉnh tốc độ trò chơi, giới hạn chiến thắng và giới hạn tổn thất.

Máy xanh Deluxe như thế nào: Khe đánh giá có thể cải thiện

Mặc dù có hàng tấn các tính năng thú vị để thưởng thức, nhưng vị trí này còn thiếu khi nói sau đây:

  • Trò chơi khó hiểu: Nếu bạn đã từng sử dụng các trò chơi khe với các khoản thanh toán và biểu tượng phù hợp, thì trò chơi này có thể thực hiện một số thực hành.
  • Hình ảnh đơn giản: Thiết kế là một chút đơn giản và thiếu hoạt hình.
  • Không có vòng quay miễn phí: Trò chơi này đang thiếu một phần thưởng miễn phí.

Máy xanh Deluxe: Đổi lại thông số kỹ thuật giàu có

TênMáy xanh Deluxe: Giảm giá giàu
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 25 - $ 3,750
Thanh toán tối đa200X
Tính năng thưởngPhân tán, tăng sự giàu có, mua một phần thưởng
Chủ đềTiền, xanh

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Máy xanh Deluxe: Đổi lại Slot Trực tuyến

Green Machine Deluxe: Racking Up Riches là một trò chơi khe năm giá với mức đặt cược tối thiểu là $ 25 và đặt cược tối đa $ 3,750. Thay vì thưởng cho người chơi cho các kết quả phù hợp biểu tượng, nó cấp các khoản thanh toán bất cứ khi nào giá trị tiền tệ vẫn còn trên các cuộn. Để chơi, tùy chỉnh đặt cược và cài đặt nâng cao của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển ở phía bên trái. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên để bắt đầu.

Vì trò chơi là một chút phi truyền thống, nên bạn nên thực hành đầu tiên thông qua phiên bản miễn phí có sẵn trên trang này. Một khi bạn đã sẵn sàng Đặt cược các quỹ thực sự trên các khe, truy cập a Sòng bạc thực sự Điều đó mang theo Máy xanh Deluxe: Đổi lại sự giàu có và tạo một tài khoản để truy cập các lợi ích và khuyến mãi thành viên mới. Ví dụ, một số sòng bạc cung cấp Tiền thưởng quay miễn phí, trong khi những người khác có thể có Không có tiền gửi đề nghị. Xem của chúng tôi Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Trang hoặc các liên kết dưới đây để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi có sẵn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho máy xanh Deluxe: đạt được sự giàu có (xếp hạng 4/5)

Khi nói đến tiền thưởng, Green Machine Deluxe: Đổi lại các khe làm giàu chắc chắn là duy nhất. Thay vì cổ điển hoang dã và các vòng quay miễn phí, nó cung cấp các tính năng sáng tạo của riêng mình. Mặc dù những điều này mang tính giải trí, nhưng họ cũng có một chút khó hiểu, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá họ 4/5. Ở đây, một cái nhìn kỹ hơn về cách họ làm việc.

Phân tán

Khi bạn chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng các giá trị tiền tệ nằm rải rác trên các cuộn được phác thảo với các màu khác nhau. Các màu này là các phân tán trò chơi, nhân lên các giá trị với số lượng sau:

  • Màu xanh lá: 0,2x, 0,4x hoặc 1x
  • Màu vàng: 2x, 4x hoặc 10x
  • Quả cam: 20x, 100x hoặc 200x

Nếu ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện, phần thưởng giàu có được kích hoạt.

Giá đỡ giàu có

Ở đầu màn hình là ba con sư tử. Khi bạn nhận được ít nhất ba phân tán, tất cả các con sư tử sáng lên, kích hoạt sự giàu có. Trong tính năng này, các biểu tượng trống biến mất và bất kỳ biểu tượng còn lại nào rơi xuống đáy màn hình. Sau đó, hai biểu tượng mới rơi từ trên cao trên mỗi cuộn. Một gương màu xanh cũng có thể xuất hiện, trao một trong các giá trị số nhân sau cho bất kỳ phân tán nào: 2x, 3x, 5x hoặc 10x. Nếu không có sự phân tán mới hoặc gương xuất hiện sau khi một cú lộn xộn, tính năng này hoặc là retriggers hoặc kết thúc.

Mua một phần thưởng

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, mua một phần thưởng có thể có sẵn. Nếu bạn chọn mua một phần thưởng, ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện và tính năng Racking Up Riches sẽ được kích hoạt. Điều này chi phí ít nhất 40 lần đặt cược hiện tại của bạn.

Green Machine Deluxe: Đổi lại đồ họa và hình ảnh của Riches (xếp hạng 3/5)

Nếu có một điều mà mọi người chơi có thể đồng ý, thì đó là hình ảnh đại diện cho chủ đề trò chơi. Bối cảnh có hai bức tượng hùng vĩ trước một bức tường trang trí công phu. Ở trung tâm là một tập hợp các cuộn có khung vàng đứng đầu với ba con sư tử. Gần như mọi yếu tố là màu xanh lá cây, sống theo mô típ tiền.

Nhìn chung, thiết kế là duy nhất, nhưng hơi nhàm chán để xem xét. Sẽ rất tốt nếu có nhiều màu sắc hơn hoặc thậm chí một số hoạt hình. Vì những lý do này, chúng tôi đã đánh giá hình ảnh 3/5.

Green Machine Deluxe: Trò chơi tăng cường Riches (xếp hạng 4/5)

Một trong những phần tốt nhất về Green Machine Deluxe: Máy đánh bạc tăng lên là sự tùy biến mạnh mẽ của nó. Thông qua các cài đặt nâng cao, người chơi có thể cá nhân hóa tốc độ trò chơi, kích hoạt autoplay và đặt giới hạn chiến thắng và thua lỗ. Chưa kể, phạm vi đặt cược rộng rãi là lý tưởng cho cả người chơi cổ phần thấp và cao.

Mặt khác, trò chơi hơi khó hiểu và khó khăn để theo dõi chiến thắng. Vì vậy, phần này nhận được 4/5.

Đánh giá tổng thể cho Green Machine Deluxe: Đổi lại sự giàu có bằng 5 trò chơi cao (xếp hạng 3,7/5)

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút so với các trò chơi khe tiêu chuẩn, thì Green Machine Deluxe: tăng sự giàu có phù hợp với hóa đơn. Ngoài lối chơi độc đáo, nó còn cung cấp tiền thưởng sáng tạo và một không hai mua một tính năng thưởng. Thêm vào đó, tùy chỉnh mạnh là một lợi ích chính.

Tất nhiên, có một vài nhược điểm, chẳng hạn như thiết kế đơn giản và thiếu các vòng quay miễn phí. Sau khi xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi đã xếp hạng 3,7/5.

Chính sách bảo mật