lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam Destiny Video Poker

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Destiny Video Poker
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Từ sớm trò chơi poker video Từ những trò chơi của IGT, đã có nhiều biến thể trò chơi thú vị. Destiny Poker có ý tưởng đặt cược thêm một khoản tín dụng (6 thay vì 5) để truy cập vào một trò chơi thưởng.

Chơi trò chơi thông thường là một Giắc cắm tiêu chuẩn hoặc tốt hơn thành lập. Mọi thứ trở nên thú vị hơn khi bạn nhận được 4 để xả nước. Bây giờ bạn có thể có cơ hội thứ hai để làm cho mình tuôn ra, với bàn tay khác có thể. Sau đó, bạn lật gạch trong một phần thưởng riêng. Chúng có thể tiết lộ các trò chơi miễn phí hoặc chiến thắng tín dụng.

Destiny Poker có sẵn tại sòng bạc trực tuyến ở các trạng thái quy định - cũng như sòng bạc sống. Trang này bao gồm cách trò chơi hoạt động, chiến lược, tỷ lệ cược và cách so sánh với các trò chơi phong cách poker poker khác.

Cách chơi Poker Destiny

Trước khi bạn bắt đầu một tay của Poker Destiny, bạn sẽ cần chọn kích thước đặt cược. Bạn có thể chơi cho đồng xu - lên đến cổ phần cao trực tuyến. Nếu bạn muốn chơi cổ phần cao hơn, bạn có thể tăng cả đơn vị cá cược của mình và đặt cược lên tới 30 xu mỗi tay.

Trong hầu hết các trò chơi poker video, bạn có thể đặt cược từ 1 đến 5 đồng tiền mỗi tay. Đồng xu thứ 5 đó cho phép bạn truy cập vào một giải thưởng lớn hơn cho một Royal Flush - làm cho tổng số ngôi nhà nhỏ hơn. Trong Destiny Poker, bạn có thể chơi 6 đồng xu. Có một bảng thanh toán duy nhất, với đồng tiền thứ 6 mang lại cho bạn các cược bổ sung bổ sung làm cho biến thể này đáng chơi.

Tiếp theo bạn được xử lý 5 thẻ. Bạn có thể chọn giữ bất kỳ trong số họ bằng cách nhấp/Nhấn vào nó. Thẻ sẽ di chuyển lên một chút. Từ ’tổ chức sẽ xuất hiện trong màu đỏ bên dưới. Sau đó, bạn nhấp vào nút ‘Vẽ, xử lý các thay thế cho bất kỳ thẻ nào bạn không giữ.

Trong hầu hết các tay, chiến thắng của bạn sẽ được tính toán dựa trên bảng thanh toán trong phần bên dưới. Nếu bạn nhấn 4 thẻ của cùng một bộ đồ trong thỏa thuận ban đầu, thì bạn sẽ truy cập các trò chơi thưởng.

Các khoản thanh toán cho Destiny Poker Hands

Đây là một bảng thanh toán tương tự với Jack hoặc tốt hơn. Bàn tay đủ điều kiện tối thiểu là một cặp giắc cắm. Bảng thanh toán này dựa trên đặt cược 6 đơn vị mỗi tay (tối thiểu cho trò chơi này). Lưu ý rằng bất kỳ cặp nào bên dưới giắc cắm là một cược bị mất:

 • Royal Flush: 4000
 • 4 aces với 2, 3 hoặc 4 kicker: 2000
 • 4 2, 3, 3 của 4, với A, 2, 3 hoặc 4 kicker: 800
 • 4 aces: 800
 • 4 5 Lừa qua Kings: 250
 • Thẳng tuôn ra: 250
 • Ngôi nhà đầy đủ: 45
 • Flush: 30
 • Straight: 20
 • 3 của một loại: 15
 • 2 cặp: 5
 • 1 cặp giắc cắm+: 5

Cách trò chơi tiền thưởng hoạt động

Bạn sẽ trả thêm một khoản tín dụng cho trò chơi tiền thưởng, mặc dù điều này không thêm nhiều sự quan tâm vào định dạng poker video tiêu chuẩn khác. Mọi thứ chỉ trở nên thú vị nếu bạn xử lý 4 thẻ để xả. Chiến lược chính xác là giữ chúng - ngay cả khi bạn cũng có một cặp giắc hoặc tốt hơn.

Những gì Destiny Poker mang đến cho bạn là cơ hội thứ hai để rút thẻ phù hợp thứ 5 đó.

Ảnh đầu tiên đi kèm với trận hòa thông thường. Nếu bạn nhận được nó sau đó, bạn sẽ tận hưởng giải thưởng 30 đồng. Nếu bạn bỏ lỡ, thì bạn có thể thấy tất cả 47 thẻ còn lại. Bây giờ bạn chọn một cái bằng cách nhấp vào nó, và sau đó xác nhận bằng cách nhấn đánh dấu (hoặc vượt qua nếu bạn thay đổi suy nghĩ của bạn).

Đôi khi bạn sẽ hoàn thành việc tuôn ra của bạn. Cũng có thể có được một cặp, hoặc thậm chí hoàn thành một cú tuôn thẳng hoặc thẳng. Bạn sẽ được trả tiền theo tỷ lệ bảng thanh toán tiêu chuẩn cho bất cứ điều gì bạn đạt được.

Phần thưởng thứ hai: Trận đấu 3 gạch

Phần cuối cùng của phần thưởng Poker Destiny cho bạn thấy một màn hình đầy gạch. Bạn nhấp vào chúng, tiết lộ một số trò chơi miễn phí hoặc chiến thắng tín dụng. Một số trong số này cao - ví dụ: tổng số đặt cược của bạn hoặc 10 trò chơi miễn phí.

Như với tất cả các phần thưởng tốt trong những ngày này, bạn tiếp tục chọn gạch cho đến khi bạn đạt 3 lần. Những trò chơi miễn phí đó cũng sẽ bao gồm tính năng tiền thưởng - vì vậy bạn sẽ có một cú sút hồi phục.

Chiến lược Poker cạnh và Destiny

Trò chơi này có một cạnh nhà thấp - đặc biệt là khi bạn So sánh nó với máy đánh bạc và nhiều trò chơi bảng sòng bạc. Chiến lược tối ưu sẽ mang lại cho bạn sự trở lại của 98,46%. Một số trò chơi rất hào phóng hoặc trò chơi tốt hơn có thể làm tốt hơn (lên tới 99,5%), mặc dù đây là một lợi nhuận vững chắc cho một trò chơi phong cách poker tiền thưởng.

Đạt được cạnh nhà nhỏ hơn này liên quan đến việc chơi tối ưu. Các quy tắc cho các bảng thanh toán với một jack hoặc vòng loại tốt hơn là thẳng về phía trước. Hầu hết thời gian bạn sẽ giữ bất kỳ cặp nào, và chắc chắn giữ 4 cho bất kỳ thẳng hoặc xả.

Yếu tố chiến lược chỉ phát huy tác dụng khi bạn có sự lựa chọn giữa việc cầm một cặp hoặc cố gắng cho một bàn tay cao hơn. Bạn chỉ phá vỡ các cặp giắc cắm hoặc tốt hơn khi bạn có 3+ đến Royal Flush. Nếu bạn không đạt được một cặp trong thỏa thuận đầu tiên, hãy giữ thẻ Jack hoặc các công trình hơn. Nếu một số trong số này phù hợp, bạn có thể để một thẻ cao không phù hợp.

Với một chiến lược vững chắc, bạn sẽ đủ gần với lợi thế nhà thấp đó để làm cho ngân hàng của bạn cuối cùng với trò chơi này.

Gói lên: Làm thế nào để Destiny Poker so sánh với các biến thể poker tiền thưởng khác?

Hầu hết các trò chơi poker video khác liên quan đến việc đặt cược thêm cho một trò chơi thưởng liên quan đến số nhân thắng. Ví dụ bao gồm poker tiền thưởng hoặc poker tiền thưởng. Bạn sẽ chơi bình thường với những điều này - và số nhân sẽ xuất hiện cho một số chiến thắng của bạn.

Destiny Poker có một cược phụ thú vị hơn, chỉ dựa trên các lần tuôn ra. Cơ hội thứ hai là một bổ sung đáng hoan nghênh. Trò chơi gạch riêng biệt mang đến cho bạn cơ hội ‘spins miễn phí. Đây là bất thường với poker video, mặc dù rất phổ biến trên các trò chơi loại khe.

Nếu bạn muốn kết hợp các buổi poker video của mình, thì hãy xem Destiny Poker tại một sòng bạc trực tuyến trong tiểu bang của bạn!

Chính sách bảo mật