lịch thi đấu châu á Máy đánh bạc Bally

Máy đánh bạc Bally

Nếu bạn thích máy đánh bạc, thì bạn có thể biết Bally Tên. Thương hiệu mang tính biểu tượng này đã có sự hiện diện trong ngành công nghiệp sòng bạc và trò chơi của Mỹ từ những năm 1930.

Nó cung cấp các thiết kế máy đánh bạc thay đổi cách mọi người chơi, và công ty đã có một tay trong sự lan truyền lịch sử của Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ.

Trong khi Bally đã có những thăng trầm thông qua một số vụ sáp nhập và mua lại, thương hiệu tồn tại để tiếp tục sứ mệnh cung cấp các máy móc giải trí và sáng tạo.

Phạm vi Bally phổ biến nhất

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Bally có một danh mục lớn các vị trí có sẵn, với thời gian của họ trong ngành. Nhiều trong số những người cổ điển của họ Máy đánh bạc thành phố Atlantic đã được thực hiện thành các trò chơi trực tuyến. Năm yêu thích này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

  • Nhấn nhanh Super Wheel Red Red - Miệng của một cỗ máy này có 5 cuộn và 30 đường lương cùng với rất nhiều tính năng và tiền thưởng. Trong khi thiết kế được lấy cảm hứng từ các máy đánh bạc truyền thống, trò chơi hoàn toàn hiện đại. Người chơi may mắn sẽ có cơ hội quay Super Wheel để mở khóa tiền thắng tức thì, số nhân, hoang dã hoặc các vòng quay miễn phí. Ngoài ra, còn có một loạt các giải độc đắc nhanh trên đường cho mỗi lần quay.
  • Bánh xe ba tiền - Một cỗ máy khác pha trộn một thiết kế cổ điển với rất nhiều chuông và còi hiện đại. Máy đánh bạc này chơi đồng thời ba trò chơi riêng biệt với tổng số 15 cuộn và 60 đường lương. Ngoài trò chơi cơ sở thú vị, Triple Cash Wheel bao gồm một trò chơi thưởng lớn cho phép người chơi kiếm được tín dụng tức thì hoặc vòng quay miễn phí với số nhân lớn.
  • Cây may mắn - Một trò chơi máy đánh bạc 5 reel có chủ đề châu Á thú vị với 30 đường lương và một số vòng thưởng. Cây Lucky Titular thêm một chút phấn khích cho mỗi vòng quay, với khả năng một làn gió để gửi thêm không gian hoang dã rơi xuống cuộn dây. Lucky Tree cũng có một vòng thưởng spin miễn phí và một vòng thưởng chọn đặc biệt, cho phép người chơi lật gạch bí ẩn để thử và tạo ra các bộ động vật phù hợp cho các phần thưởng lớn.
  • Acorn Pixie - Một chiếc máy đánh bạc tuyệt đẹp mang đến một khu rừng mê hoặc và cư dân pixie của nó vào cuộc sống. Máy 5 reel với 30 đường lương bao gồm một chút ma thuật, có thể lật các vòng quay xung quanh với một cụm hoang dã 2 × 2 may mắn có thể xuất hiện để lấp đầy khoảng trống. Vòng thưởng dựa trên một phiên bản mở rộng của trò chơi, với 6 hàng để lấp đầy và các không gian hoang dã vĩnh viễn phân nhánh từ phía dưới để giúp điền vào các cuộn dây với các khoản thanh toán chiến thắng. Người chơi có thể chọn bỏ qua các vòng quay cơ bản và chỉ cần trả tiền để chơi một số vòng quay miễn phí trong vòng thưởng.
  • Fu dao le - Một máy đánh bạc có chủ đề châu Á rất phổ biến có nhiều cách để giành chiến thắng. Trò chơi 5 reel này không sử dụng các khoản thanh toán truyền thống, thay vào đó, nó cho phép bất kỳ một trong số 243 kết hợp từ trái tiềm năng để kích hoạt chiến thắng. Trò chơi cũng bao gồm 4 giải độc đắc tiến bộ phong bì màu đỏ có thể giành chiến thắng với một vòng quay may mắn hoặc thông qua trò chơi phần thưởng trận đấu 3. Ngoài ra còn có các vòng thưởng spin miễn phí, số nhân, các không gian hoang dã và không gian bí ẩn.

Gaming di động - Ứng dụng Bally Slots

Người chơi quan tâm đến các trò chơi Bally nên rất vui khi biết rằng sự quan tâm của họ đối với các đổi mới công nghệ mở rộng để cung cấp nhiều trò chơi của họ để chơi trên thiết bị di động. Điều này bao gồm tất cả 5 lựa chọn hàng đầu được liệt kê ở trên. Mặc dù Bally không có ứng dụng trò chơi khe chuyên dụng, người chơi sẽ có thể tìm thấy các vị trí của họ được liệt kê trên một số ứng dụng khác nhau cho điện thoại iOS và Android. Ứng dụng miễn phí thường cung cấp một số đồng tiền miễn phí mỗi ngày với một tùy chọn để mua nhiều hơn cho bất kỳ ai muốn chơi một phiên dài hơn. Vị trí cho phép người chơi chơi các khe trực tuyến tiền thật sẽ có thể tìm thấy máy bally trên các ứng dụng sòng bạc.

Nói chung, các trò chơi khe trực tuyến Bally nên chơi tốt ngay cả trên thiết bị di động. Thiết kế sạch của họ mở rộng tốt với các màn hình nhỏ hơn và sẽ dễ đọc, mặc dù các trò chơi sử dụng các cuộn mở rộng có thể bị chật chội một chút trong vòng thưởng. Một số tính năng như bánh xe U-spin có thể không được hỗ trợ đầy đủ trên các ứng dụng di động. Người chơi có thể phải giải quyết cho việc chỉ cần nhấn nút spin spin thay vì thực sự quay bánh xe. Nó phải là một cái giá nhỏ để trả cho sự tiện lợi của việc chơi những trò chơi tuyệt vời này khi đang di chuyển hoặc ở nhà.

Đổi mới & tính năng của máy đánh bạc Bally

Trong suốt lịch sử của công ty, Bally đã là một nhà lãnh đạo nói chung Đổi mới máy đánh bạc. Ngoài những đóng góp lịch sử của họ, họ tiếp tục cung cấp các cải tiến như màn hình lớn hơn trong tủPhần mềm nhanh hơn. Những phát triển công nghệ quan trọng này cũng được đi kèm với một số đổi mới chơi trò chơi thú vị.

Sau khi sáp nhập với Alliance Gaming, thiết kế khe của Bally, đã chuyển sang tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm hấp dẫn và thú vị cùng với sự hồi hộp của cờ bạc. Đối thủ cạnh tranh chính của nó, IGT, cảm thấy rằng những người đánh bạc đã không muốn các hệ thống phức tạp hơn.

Điều này trực tiếp dẫn đến những đổi mới như Hệ thống hồi hộp, Một bước ngoặt trên giải độc đắc tiến bộ liên kết cổ điển. Bắt đầu với của họ Betty Boop cổ điển, Popeye và Blondie có chủ đề Máy móc, triển khai năm 1999 tập trung vào các giải độc đắc nhỏ hơn được kích hoạt thường xuyên hơn.

Chạy cùng một triết lý, người chơi có thể sẽ nhận thấy những điều phổ biến Tính năng hit nhanh trên các trò chơi khe Bally. Hệ thống giải độc đắc không tiến triển này cung cấp Một loạt các khoản thanh toán Với các chậu nhỏ thường xuyên và hiếm hơn, giải độc đắc thích hợp cho các cuộc đình công lớn.

Mặc dù vậy, Bally đã quên mất niềm vui của các khoản thanh toán liên quan đến cộng đồng lớn. Người chơi đang tìm kiếm giải độc đắc tiến bộ truyền thống lớn hơn trong các máy hiện đại có thể gắn bó Sê -ri phong bì màu đỏ, bao gồm các trò chơi thú vị như Fu dao le, sự giàu có trên trời và siêu trỗi dậy của RA.

Các Trò chơi thưởng U-Spin Có lẽ là thành công rõ ràng nhất của Bally. Bắt đầu với Máy đánh bạc spin tiền mặt, sự đổi mới bắt mắt này đã cung cấp một sự thay đổi ly kỳ cho định dạng vòng thưởng điển hình.

Những người chiến thắng may mắn được thực sự quay bánh xe kỹ thuật số ở đầu máy để có cơ hội Giành được các khoản thanh toán tín dụng lớn, trò chơi miễn phí hoặc thậm chí là giải độc đắc tiến bộ. Sự hồi hộp thực sự đến từ điều khiển cử chỉ tích hợp, phản ứng với tốc độ và hướng của người chơi vuốt. Bánh xe U-Spin bổ sung niềm vui của một chương trình trò chơi vào lối chơi cơ bản.

Nhìn chung, người chơi sẽ thấy rằng sự chú ý của Bally, tập trung vào việc cung cấp những phần thưởng thú vị và thú vị. Bally Slots có thể bao gồm các cuộn lớn, mở rộng cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng, hoặc thậm chí tiền thưởng túi tiền đơn giản cho phép người chơi chọn một trong ba túi bí ẩn với cơ hội thanh toán lớn.

Sự ra đời của Tính năng Mua-A-Bonus Trong Acorn Pixie Machine được phát hành gần đây cho thấy rõ nơi phát triển trong tương lai đang đứng đầu. Tùy chọn cho người chơi chỉ trả tiền cho một lần bắn cuối cùng vào vòng thưởng trước khi họ rời khỏi các chương trình cam kết của Bally về một trải nghiệm thú vị.

Câu chuyện quanh co của Bally Slots

Công ty Bally thực tế bắt đầu không phải là một công ty máy đánh bạc, mà là một Nhà phát triển Pinball. Raymond Moloney thành lập Tập đoàn sản xuất Bally Năm 1932 tại Chicago. Tên xuất phát từ sản phẩm đầu tiên của nó, Ballyhoo.

Trò chơi Pinball Ballyhoo là một tác phẩm được vận hành đầu tiên, lấp đầy các quán bar trên khắp nước Mỹ. Năm 1936, Bally đã sử dụng kinh nghiệm và kết nối của mình để mở rộng sang ngành công nghiệp đánh bạc đang phát triển bằng cách tạo ra Bally Baby, một máy khe cơ học nhỏ.

Bally chủ yếu sẽ ngừng sản xuất máy chơi game trong Thế chiến II để cung cấp sức mạnh sản xuất cho nỗ lực chiến tranh. Điều này đã làm chậm sự phát triển sản phẩm của họ, với những người cao lớn của họChào chàng traiMô hình phát hành sau khi kết thúc cuộc chiến năm 1945. Thiết kế mang tính biểu tượng này, trong khi rất cơ bản theo tiêu chuẩn hiện đại, đã tạo ra một cái nhìn sẽ truyền cảm hứng cho Bandit một vũ trang trong nhiều thập kỷ. Cái chết của Raymond Moloney, năm 1958 đã kích hoạt một bản vá thô cho công ty, với Bally gần như rơi vào phá sản trước khi mua lại và hồi sinh vào năm 1963.

Sự hồi sinh được xây dựng trên Phát hành tiền mật ong, một máy đánh bạc cơ điện sáng tạo. Có một Phễu điện, máy đã có thể xử lý các khoản thanh toán lớn hơn và phức tạp hơn so với các máy cơ học hoàn toàn. Điều này đã nâng cao kỳ vọng cho các vị trí và thiết lập Bally như một người dẫn đầu thị trường. Vào cuối những năm 1960, người ta ước tính rằng Bally được kiểm soát gần như 90% thị trường máy đánh bạc trên toàn thế giới.

Những năm 1970 và 1980 sẽ thấy Bally sử dụng lợi nhuận của mình để phát triển thành một công ty ô lớn. Bally xây dựng Sòng bạc và khách sạn Park Palace ở Atlantic City Năm 1979 là bước đột phá đầu tiên vào hoạt động sòng bạc.

Bộ phận Điện tử của nó đã cố gắng tham gia vào thị trường trò chơi video gia đình với số phận xấu Bally Professional arcade.

Việc mua lại của họ Sản xuất giữa chừng Vào những năm 1960 sẽ mang lại kết quả khi nó thống trị các thị trường trò chơi video arcade và gia đình thông qua việc phân phối các bản hit như Pac-ManKẻ xâm lược không gian.

Đến cuối những năm 1980, Bally sở hữu chuỗi Six Flags, một bộ câu lạc bộ sức khỏe và thể dục và nhiều sòng bạc. Sự mở rộng này đã được chứng minh là thoát nước. Công ty mẹ Bally sẽ bắt đầu tách ra và bán hết các bộ phận đa dạng của mình vào đầu những năm 1990 để tránh khó khăn tài chính.

Bộ phận máy đánh bạc, hiện là một công ty con được coi là Bally Entertainment, sẽ được mua lại vào năm 1996 bởi Alliance Gaming Corporation.

Được thành lập vào năm 1968, Alliance có lịch sử lưu trữ lâu dài của riêng mình. Nó bắt đầu như Công nghệ bằng sáng chế nâng cao, tập trung vào phát triển các sản phẩm điện tử và y tế mới.

Bắt đầu từ năm 1979, công ty đã cố gắng gia nhập ngành công nghiệp đánh bạc đang phát triển nhanh chóng bằng cách mua công ty máy United Coin và phát triển sòng bạc Colorado Belle gần Las Vegas.

Việc sáp nhập năm 1985 của nó với Omega Gaming cho phép nó vào thị trường khe video. Thập kỷ tiếp theo sẽ chứng kiến ??sự phát triển tài sản hơn, một số thương hiệu và một vài vụ sáp nhập cho đến khi nó được giải quyết như Alliance Gaming Corporation Năm 1994.

Việc sáp nhập với Bally Entertainment là một vấn đề hơi lộn xộn. Alliance Gaming hy vọng sẽ cạnh tranh cho không gian chống lại IGT thống trị trong chiếc thuyền sông mới đang phát triển và sòng bạc người Mỹ bản địa bằng cách tham gia với Bally vẫn còn mạnh mẽ vào năm 1993.

Các cuộc đàm phán ban đầu đã thất bại, vì Bally Entertainment cuối cùng đã tìm kiếm sự hợp nhất với WMS Industries. Sau một vài vụ kiện và một nỗ lực tiếp quản thù địch, Alliance Gaming đã chiến thắng vào năm 1995 với việc sáp nhập hoàn thành vào năm 1996. Bally cuối cùng đã trở thành một công ty con có tên là Bally Gaming và Systems.

Sau khi sáp nhập, Bally đã phát triển và thích nghi với các thị trường thay đổi bằng cách đổi mới lối chơi. Họ tập trung vào việc xây dựng nhiều hơn máy giải trí và cung cấp các hệ thống mạnh mẽ cho sòng bạc.

Vào năm 2006, nó sẽ trải qua sự thay đổi tên cuối cùng, với việc đổi tên trò chơi liên minh Bally Technologies. Sau 8 năm, Bally Technologies sẽ Mua bằng trò chơi khoa học trong năm 2014.

Trò chơi khoa học đã ghi dấu ấn của nó trong ngành công nghiệp game với những đổi mới trong các trò chơi xổ số tức thời, bao gồm cả sự phát triển của xổ số trực tuyến và một ứng dụng chơi game di động cho các trò chơi xổ số bán lẻ. Hơi thi vị, điều này đã mang lại Bally Dưới cùng một chiếc ô như WMS, cũng đã được mua bởi trò chơi khoa học.

Bally Legacy sống ngày nay với tư cách là một nhà phát triển và thương hiệu máy đánh bạc hàng đầu trong cường quốc trò chơi khoa học.

Chính sách bảo mật