lịch thi đấu nba giờ việt nam Elvis The King Lives Slot máy

Xếp hạng trò chơi này
(3.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Elvis The King Lives Slot máy
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Viva Las Vegas! WMS sử dụng âm nhạc của Elvis Presley để mang lại một chút hành động cho các vị trí thú vị của họ trong Elvis: Vua sống. Người hâm mộ của King of Rock and Roll sẽ yêu thích các điểm tham quan và âm thanh cổ điển, và nên có đủ các tính năng thú vị để giữ cho mọi người khác hạnh phúc.

Với bố cục độc đáo và một tính năng thưởng hào phóng, có rất nhiều điều để yêu thích. Mặc dù trò chơi có thể có một chút đáng sợ lúc đầu, những người chơi cho nó một phát bắn nên tìm ngón chân của họ gõ và tiền xu của họ leng keng.

Elvis: Tổng quan về Vua

Thật không may là ấn tượng đầu tiên của Elvis The King Slot Machine hơi thô. Đồ họa đang bắt đầu hiển thị tuổi của họ, và người chơi đã sử dụng các đường nét sắc nét và chi tiết cao hơn sẽ hơi thất vọng.

Thêm vào đó, trong khi nền có khả năng Las Vegas là một chút nhạt nhẽo. Làm cho bảng điều khiển trở thành Jukebox Đặt ở bên trái của cuộn là một liên lạc tốt đẹp mặc dù. Bố cục của các cuộn phim mất một chút thời gian để thoải mái, và người chơi có thể thấy hơi khó để theo dõi những gì diễn ra trong trò chơi cơ bản.

Phải nhìn qua và qua lại giữa các cuộn phim và máy hát tự động để thấy các khoản tiền thắng được cộng lại là một chút khó chịu.

Trò chơi thực hiện một công việc tốt hơn một chút với các biểu tượng. Trong khi 4 dưới cùng là các biểu tượng thẻ chung chung A, K, Q và J, thì phần còn lại đều được lấy cảm hứng từ âm nhạc Elvis.

Có một cặp Giầy da lộn màu xanh dương, một con gấu bông, một con chó săn, một cây đàn guitar và 5 hình ảnh của chính Elvis. Trò chơi thực sự bước lên khi nói đến các chi tiết nhỏ mặc dù.

Người chơi nhận được một chiến thắng lớn được đối xử vớiViva Las Vegas"Và một hình ảnh của một Hát Elvis Cùng với Little Golden Records bay lên màn hình thay vì các đồng tiền thông thường.

Kích hoạt tính năng tiền thưởng thêm một vài hình ảnh động Elvis nhảy vào bảng, và có toàn bộ bánh xe thưởng lấy cảm hứng từ máy hát tự động.

Không có gì đáng ngạc nhiên, thiết kế âm thanh là nơi tất cả thực sự kết hợp với nhau. Có một sự pha trộn tốt đẹp của tiếng ồn đám đông và cổ vũ trong trò chơi cơ bản như một phiên bản mềm của đoạn điệp khúc củaTôi muốn bạn, tôi cần bạn, tôi yêu bạn" vở kịch. Thật khó chịu khi một số hiệu ứng âm thanh của trò chơi có xu hướng đặt lại bài hát.

Ngoài ra "Viva Las VegasChơi trên những chiến thắng lớn, những người chơi may mắn đã tham gia vào vòng thưởng có thể được đối xử vớiChó săn"Tình yêu lớn của hunk o"Gấu bông" và "Giầy da lộn màu xanh dương. ”

Ngoài ra còn có một số vết cắn âm thanh thú vị từ Elvis và Elvis, những kẻ mạo danh có thể chơi cho tính năng thưởng, bao gồm cả Elvis Elvis đã rời khỏi phần thưởng. Tất cả những hiệu ứng nhỏ này hoạt động cùng nhau để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.

Trò chơi cốt lõi

Trò chơi trong King Lives Online Slot có thể hơi đáng sợ đối với người chơi đã quen với tác phẩm kinh điển 5-reel thành lập. Về mặt kỹ thuật, đây là một trò chơi 11 reel với 80 đường lương tiềm năng. Bố cục của bảng là hai hộp 2 × 2 riêng biệt ở phía bên trái chính thức tạo thành các cuộn 1-8. Cuộn 9, 10 và 11 ở phía bên phải cao sáu hàng.

Người chơi có thể chọn chơi ít vòng chơi hơn trên một vòng quay, với 10, 20, 30, 40, 50, 6070 Mở dưới dạng lựa chọn hợp lệ. Có những biểu tượng hoang dã có sẵn có thể điền vào bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ tính năng tiền thưởng và chúng có xu hướng đến như các ngăn xếp cao đẹp để thiết lập chiến thắng lớn không thường xuyên.

Trò chơi cơ bản thực sự rất thú vị khi bố cục bắt đầu có ý nghĩa một chút, mặc dù lưu ý rằng nó có xu hướng được xây dựng xung quanh một số chuỗi thua dài bị phá vỡ bởi một chiến thắng tốt. Thực tế, hai cuộn đầu tiên trong trò chơi chỉ cao 4 không gian. Điều này làm cho nó khó khăn hơn một chút để có được một khoản thanh toán chiến thắng.

Một đường thanh toán làm cho nó ra reel thứ ba thường sẽ kích hoạt trên một số dòng thanh toán, nhờ hiệu ứng phân cụm nơi các cuộn tham gia. Các khoản thanh toán trên mỗi dòng cũng không quá tệ. Mặc dù các biểu tượng thẻ không phải trả nhiều tiền, chỉ cần nhận được 4 cây guitar là đủ để nhận được lợi nhuận và bộ 3 có thể tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, có rất nhiều giải độc đắc truyền thống. Trong khi tải lên các cuộn với các ký hiệu Elvis có thể thanh toán rất nhiều, khoản thanh toán lớn nhất được gắn vào tính năng tiền thưởng.

Tính năng tiền thưởng

Người chơi đủ may mắn để kích hoạt vòng thưởng sẽ thấy rằng nó có một lượng lớn các cách để xếp một số tiền thắng tốt đẹp. Có một vài cách khác nhau để kích hoạt tính năng tiền thưởng. Trong trò chơi chính, các biểu tượng tính năng đặc biệt có thể xuất hiện trên 9Thì ngày 1011 cuộn.

Đây là ba cái cao trong lưới 3 × 6. Nhận được ba biểu tượng tính năng ở bất cứ đâu trên đường lương trong trò chơi sẽ kích hoạt chiến thắng phân tán, bắt đầu vòng thưởng và thanh toán 5 vòng quay miễn phí và 1X tổng số đặt cược. Người chơi cũng có thể kích hoạt vòng thưởng bằng cách điền vào hai lưới 2 × 2 với cùng một ký hiệu trong một vòng quay.

Điều này cũng có giá trị 5 vòng quay miễn phí và tổng số đặt cược vào spin. Những người chơi rất may mắn, những người quản lý để lấp đầy một lưới và nhận được ba biểu tượng tính năng trong cùng một spin sẽ kích hoạt phần thưởng giải độc đắc. Điều này trao giải cho người chơi 20 vòng quay miễn phí và 100 lần đặt cược của họ.

Mặc dù vậy, có một vài thủ thuật nữa.

Trước khi bất kỳ vòng quay miễn phí nào bắt đầu, người chơi sẽ đi đến tính năng máy hát tự động. Bánh xe thưởng đặc biệt này được tải với không gian và không gian giải thưởng tiền mặt cho 4 bài hát của Elvis:Tình yêu lớn của hunk o"Giầy da lộn màu xanh dương"Gấu bông" và "Chó săn. ”

Người chơi có được một vòng quay nhanh trên bánh xe để có cơ hội kiếm thêm tiền hoặc các vòng quay miễn phí. Các giải thưởng tiền mặt có thể là 1x, 2x hoặc 5x tổng số đặt cược đã kích hoạt vòng. Cấm Big Hunk O, tình yêu có giá trị gấp 8 lần tổng số đặt cược. Giày da lộn màu xanh da trời và cả hai gấu Teddy, cả hai đều có giá trị 5 vòng quay miễn phí và tổng số cược tổng số. Chó Hound Dog là giải thưởng lớn trị giá 10 vòng quay miễn phí và 25 lần đặt cược tổng số.

Khi người chơi chuyển sang các vòng quay miễn phí, có một tính năng bất ngờ cuối cùng. Lưới 2 × 2 chuyển sang có các ký hiệu 2 × 2 lớn. Mặc dù những don don này đảm bảo một chiến thắng, nhưng nó làm cho các khoản thanh toán thường xuyên hơn rất nhiều bằng cách đảm bảo rằng ở đó, luôn luôn có một cặp ký hiệu phù hợp trong hai cuộn đầu tiên của tất cả các dòng.

Điều này cũng có nghĩa là có được một hoang dã trong guồng thứ ba luôn có giá trị một số khoản thanh toán. Nếu vòng thưởng được kích hoạt bằng cách nhận được một lưới 2 × 2 của các ký hiệu khớp, thì lưới đó sẽ bị khóa dưới dạng biểu tượng 4 không gian đó. Có thể kiếm được 5 vòng quay miễn phí khác và 1 lần đặt cược bằng cách nhận ba biểu tượng tính năng trong reels 9, 10 và 11.

Elvis đã rời khỏi tòa nhà?

Williams Interactive đã mang đến sự pha trộn tốt giữa các vị trí vui nhộn và nỗi nhớ với Elvis: The King Lives Slot Machine. Mặc dù có một vài vấn đề với bố cục và trình bày, người chơi sẵn sàng làm việc với nó nên tìm trò chơi để trở thành một trải nghiệm thú vị.

Các Các khoản thanh toán được tải Và tính năng phần thưởng hào phóng là rất nhiều niềm vui, và những người hâm mộ âm nhạc của Elvis, sẽ có được một cú hích từ tất cả những điểm nhấn nhỏ trong trò chơi. Các 96,09% RTP Cũng nên là một điểm thu hút lớn cho bất cứ ai khủng hoảng số của họ. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng nó là một cỗ máy thú vị với rất nhiều thứ cho nó.

Chính sách bảo mật