lịch thi đấu tiếng anh Máy đánh bạc nữ hoàng sông

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc nữ hoàng sông
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm Nữ hoàng Everi từ River

Đặt khóa học của bạn để giành chiến thắng với Nữ hoàng thuyền sông của Everi.

Đây trò chơi khe trực tuyến có các màu sắc lớn, đồng thau quen thuộc của Gaming Everi nhãn hiệu. Nếu bạn sẵn sàng lên trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy chín cuộn và 32 dòng được bổ sung bởi Giải độc đắc cấp tiến bộ.

Tiền thưởng tăng cường các biểu tượng hành trình và bộ dụng cụ của bạn minh họa cho niềm vui khàn khàn từng được thưởng thức trên sòng bạc sông cổ điển của Mỹ.

Everi Gaming có thể không phải là một nhà phát triển tên tuổi lớn-chưa. Tuy nhiên, các nhà thiết kế trò chơi của nó có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Everi sẽ tiếp tục phát hành nhiều trò chơi hơn sẽ có một cái nhìn đặc biệt về thương hiệu của nó.

Nữ hoàng sông: Trò chơi cốt lõi

Máy đánh bạc Nữ hoàng Riverboat trò chơi slot cổ điển cũ và có một Lưới 3 × 3 với 32 đường lương.

Nếu bạn hạ cánh trên Payline Seven, nó sẽ kích hoạt phần thưởng bánh xe, một tính năng quan trọng của trò chơi, sẽ giúp bạn có một vòng quay miễn phí trên bánh xe lớn. Tính năng spin spin một lần nữa cũng là một điểm thu hút lớn.

Khi bạn chơi Nữ hoàng thuyền sông Everi, hãy mong đợi tầm nhìn của các cô hầu bàn trên sông, ly rượu whisky và trái tim. Đương nhiên, bạn sẽ muốn nhìn thấy những hình ảnh của Nữ hoàng Riverboat.

Màu sắc lớn và táo bạo, giống như cuộc sống trên sông Mississippi trong thời đại của Mark Twain. Trong khi chơi, bạn sẽ muốn để mắt đến các biểu tượng của Nữ hoàng Riverboat; Nếu bạn thu thập các biểu tượng Queen Bốn thuyền River At Four, bạn sẽ kích hoạt giải độc đắc. Giải độc đắc được trao như sau:

  • Bốn biểu tượng nữ hoàng thuyền sông: 120 tín dụng
  • Nữ hoàng năm sông: 300 tín chỉ
  • Nữ hoàng sáu thuyền sông: 800 tín dụng
  • Seven Riverboat Queen: 2.000 tín dụng
  • Tám hoặc chín Nữ hoàng thuyền sông: 20.000 tín dụng

Máy đánh bạc Nữ hoàng Riverboat có liên quan đến 95,95 phần trăm trở lại cho người chơi. Số nhân và giải độc đắc khổng lồ làm tròn niềm vui chơi game.

Thuyền Nữ hoàng Sông và Chủ đề

Trò chơi Nữ hoàng thuyền sông gợi lên Cuộc sống thế kỷ 19 trên Mississippi Khi những chiếc thuyền sông chèo lên và xuống sông hùng mạnh.

Đôi khi, họ cập cảng gần các thành phố lớn của sông như Rock Island, St. Louis và New Orleans. Những chiếc thuyền sông được neo đã biến mình thành sòng bạc nổi.

Đánh bạc có thể không hợp pháp trên đất liền, nhưng nó là hợp pháp trên sông.

Everi cố gắng tái tạo kỷ nguyên hoang dã này trong trò chơi Nữ hoàng Riverboat. Với hình ảnh của Honeys corsetThì ly rượu whisky, và trái tim, bạn sẽ bị cuốn trở lại kịp thời với bầu không khí sông cổ điển đó đã từng khiến sông Mississippi đánh bạc trở nên thú vị nhất.

Phần thưởng nổi bật: Phần thưởng bánh xe

Trò chơi khe cắm miễn phí này là những gì tiền thưởng là những gì làm cho Riverboat Queen đáng để ra khơi.

Như đã đề cập, Phần thưởng bánh xe được kích hoạt bởi Payline 7. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ được trao một vòng quay miễn phí trên bánh xe thưởng. Spin của bạn có thể chuyển thành một giải thưởng tín dụng hoặc có thể là một giải thưởng tín dụng được bổ sung bởi một spin spin một lần nữa.

Bánh xe tiền thưởng trên khe của Queen thuyền sông

Tính năng spin một lần nữa chỉ có sẵn trong chín lần quay đầu tiên một lần nữa mỗi vòng. Các giá trị trên phần thưởng bánh xe sẽ được nhân với số nhân đặt cược hiện tại của bạn.

Giải thưởng liên quan đến phần thưởng bánh xe bắt đầu tại 200 tín chỉ thông qua 5.000 tín dụng, tất cả trong số đó sẽ được nhân với số nhân BET.

Nó tất cả về giải độc đắc

Trong khiTiền thưởng phần thưởng bánh xe là niềm vui, nó là một cơn sốt adrenaline của việc xếp hàng các biểu tượng được liên kết với Giải độc đắc tiến bộ. Ở mức đặt cược tối đa, giải độc đắc tiến bộ được trao sẽ tương ứng với số lượng biểu tượng Nữ hoàng River trên các cuộn phim.

Nếu bạn chọn đặt cược ít hơn tối đa, giải thưởng cơ sở sẽ được trao và nhân với số nhân BET kết hợp với số lượng biểu tượng Nữ hoàng Riverboat.

Giải độc đắc tiến bộ của Nữ hoàng sông Nữ hoàng

Hãy nhớ rằng, đặt cược ít hơn mức đặt cược tối đa có nghĩa là bạn đã giành được đủ điều kiện cho những người cấp tiến được hiển thị ở trên. Tám hoặc chín biểu tượng Nữ hoàng Riverboat kiếm được 20.000 tín chỉ trong khi, Max Bet sẽ kiếm được cho bạn một giải độc đắc trị giá 200.000 đô la.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Nữ hoàng Riverboat chơi trên một tình yêu truyền thống của người theo chủ nghĩa truyền thống đối với hành động khe kiểu cổ điển. Nó bơm lên hành trình với màu sắc thô thiển và sự tinh tế hiện đại vừa đủ để lôi kéo các game thủ khác leo lên tàu.

Mặc dù bạn có thể bị cuốn vào hành động của bánh xe lớn, nhưng nó lại là giải độc đắc kích hoạt biểu tượng tạo ra trò chơi này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với một chút phấn khích hơn giải độc đắc hoặc bánh xe lớn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số trò chơi khe từ Bally hoặc Igt trong đó có các vòng thưởng phức tạp và vòng quay miễn phí.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật