lịch thi đấu u23 việt nam hôm nay Congo King Quad Shot Slot

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Congo King Quad Shot Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Những hạt mưa rơi xuống từ bầu trời, khỉ đột đung đưa qua khung cảnh, và những cây nho rêu xen quanh những cây cổ đại chỉ là khởi đầu của những gì bạn có thể thấy trong Congo King Quad bị bắn bởi Khe khe Ainsworth. Khe này trông giống như một cỗ máy cổ điển từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó cung cấp nhiều hơn với 100 đường lương, cơ hội giải độc đắc thường xuyên và một tính năng thưởng mà mà sẽ đưa trò chơi của bạn đến một tập hợp hoàn toàn khác nhau và giới thiệu số nhân và phân tán.

Điều gì làm cho Congo King Quad Shot Slot trở nên tuyệt vời

Có rất nhiều chủ đề để giải quyết khi nói về Congo King Quad Shot. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • REEL có kích thước hoang dã: Có một lượng lớn hoang dã để đi xung quanh trong các cuộn khe này. Nó chắc chắn phổ biến để thấy một cặp đôi trong hầu hết các vòng quay.
  • Hình ảnh: Hình ảnh cho Congo King Quad Shot là không thể tin được. Có một tấn hoạt hình, các biểu tượng rất sắc nét và nền tảng khác xa.
  • Một số tiền thưởng độc đáo: Khe này có hai tính năng thưởng độc lập và khác nhau. Cả hai đều có nhiều cơ hội cho phần thưởng.

Làm thế nào Congo King Quad Shot khe có thể cải thiện

Congo King Quad Shot có một vài sai sót có thể được Ainsworth giải quyết. Bao gồm các:

  • Trò chơi: Không có thay đổi nào trong trò chơi khe cắm này tại bất kỳ điểm nào. Tất cả những người chơi làm là nhấn play và chờ đợi. Mặc dù điều này đúng với nhiều vị trí, một số yếu tố tốt nhất bao gồm các yếu tố độc đáo và hấp dẫn để chơi trò chơi.
  • Jackpots: Giải độc đắc trong trò chơi này khá thấp. Ở mức đặt cược tối thiểu, giải độc đắc cao nhất là 2.000 lần. Mức tối đa, nó 100 lần.

Congo King Quad Specs thông số kỹ thuật

TênCongo King Quad Shots
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9439
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 4,00 - $ 80
# của các khoản thanh toán100
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngGiải độc đắc quay quad, các tính năng cuộn thưởng
Chủ đềRừng nhiệt đới

Cách chơi khe cắm Congo King Quad trực tuyến

Tất cả những gì bạn phải làm để chơi phiên bản miễn phí của khe này là tìm nó trên trang này và bắt đầu chơi. Bạn có 500 tín chỉ để bắt đầu và bạn có thể đặt mức BET của mình từ bốn đến 80 bằng các nút ở phía dưới bên trái. Nếu bạn mất tất cả các khoản tín dụng của mình, bạn có thể làm mới trang cho 500 người khác.

Các Các khe cắm trả phí phiên bản gần như dễ chơi như phiên bản miễn phí - chỉ cần đi đến một phê duyệt sòng bạc trực tuyến, tạo một tài khoản với tiền và chơi trò chơi trực tuyến. Congo King Quad Shot được cung cấp bởi DraftKings và Sòng bạc sao, cả hai đều cung cấp lợi ích độc đáo cho người chơi thường xuyên. DraftKings có một bộ sưu tập các trò chơi độc quyền, bảng đen và quảng cáo tiền mặt hàng tuần. Stars là nơi có chương trình thưởng ngực và máy đánh bạc trực tiếp, nơi một người thực sự chơi một khe vật lý ở vị trí của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra phiên bản trả phí của Congo King Quad Shot trước khi đặt tiền của riêng bạn vào đó, một số sòng bạc trực tuyến Tiền thưởng không nhận được để giúp bạn bắt đầu. Kiểm tra tiền thưởng tiền gửi hiện tại là gì trước khi đăng ký. Chúng tôi đã cung cấp một vài liên kết dưới đây luôn có thông tin tiền thưởng cập nhật.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Congo King Quad Shot (xếp hạng 4/5)

Phần này của Congo King Quad Shot có rất nhiều mặt tích cực và một vài tiêu cực. Nó có hai tính năng thưởng duy nhất cho nhau và don dựa vào nhau để được kích hoạt.

Quad bắn

Đối với mỗi vòng quay, có một cơ hội một trong những biểu tượng trong guồng quay cuối cùng sẽ được bao quanh bởi khung hình tứ giác. Cơ hội này tăng lên dựa trên số tiền bạn đặt cược và nếu bạn ở Max Bet, mọi biểu tượng trong guồng cuối cùng đều có khung hình quay tứ. Những khung hình này cho bạn cơ hội để giành được một trong bốn giải độc đắc. Phù hợp với năm biểu tượng phổ biến (cũng sử dụng biểu tượng quay quad) nets cho bạn giải độc đắc mini, trong khi phù hợp với năm biểu tượng hiếm mang lại cho bạn vị thành niên. Nếu bạn quản lý để làm điều này mà không cần sử dụng bất kỳ loại hoang dã nào, bạn có thể kiếm được maxi hoặc giải độc đắc chính.

Trò chơi reels tiền thưởng

Landing on Three Congo King Scatters sẽ kích hoạt trò chơi này và cung cấp cho bạn 15 vở kịch miễn phí. Bạn sẽ được đưa đến một màn hình hoàn toàn mới với một bộ cuộn hoàn toàn khác. Đối với một, rất nhiều biểu tượng xuất hiện trên các cuộn, nhưng mọi thứ được coi là một sự phân tán. Ngoài ra, còn có một cuộn thứ sáu với Congo King Scatters và số nhân lên tới 5 lần. Nếu bạn đạt thêm ba lần phân tán trong trò chơi này, bạn sẽ kiếm được thêm năm lần chơi.

Nhược điểm lớn nhất của phần này là chất lượng của giải độc đắc. Họ không thay đổi dựa trên đặt cược của bạn. Giải độc đắc chính chỉ là giá trị của đặt cược tối đa 100 lần.

Đồ họa và hình ảnh của Congo King Quad (xếp hạng 5/5)

Congo King Quad Shot là một ví dụ tuyệt vời về các vị trí hình ảnh nên phấn đấu. Tất cả các biểu tượng của nó, thậm chí là biểu tượng phổ biến nhất của nó, được thiết kế và thực hiện theo chủ đề. Khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng tham gia được bao quanh bởi một năng lượng xanh lung linh. Wilds miêu tả cơn thịnh nộ của một con khỉ đột chế giễu. Ngay cả nền khe khe cũng đầy rẫy sự chuyển động và những thứ cần nhìn vào, chẳng hạn như vượn vữa và những giọt mưa.

Congo King Quad Shot Gameplay (xếp hạng 3/5)

Một từ xuất hiện trong tâm trí với lối chơi của Congo King Quad Shot - trung bình. Người chơi nhấn spin và xem các cuộn phim đi. Đó là nó. Nó có một số lợi thế, chẳng hạn như chức năng Autoplay 100 spin, nhưng không có gì đột phá về nó.

Xếp hạng tổng thể cho Congo King Quad do Ainsworth (xếp hạng 4/5)

Khe này kiếm được xếp hạng trên trung bình là 4/5. Nó tự hào có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm các trò chơi thưởng và hình ảnh tuyệt vời, nhưng nó cũng có một số thứ cần sửa. Xếp hạng của Congo King Quad Shot, có thể được cải thiện với một trò chơi thưởng bổ sung, giải độc đắc cao hơn dựa trên đặt cược và chơi trò chơi liên quan nhiều hơn.

Chính sách bảo mật