lịch thi đấu vòng loại wc 2022 châu âu Nữ thần của trò chơi khe cắm Valhalla

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Nữ thần của trò chơi khe cắm Valhalla
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Các chiến binh Viking đã được truyền cảm hứng để chiến đấu không sợ hãi bởi niềm tin vào Valhalla thần thoại, một thiên đường cho các chiến binh được xác định bởi Valkyries là xứng đáng để chiến đấu với Odin ở Ragnarok. Cao 5 trò chơi mang câu chuyện này vào cuộc sống với Nữ thần của Valhalla khe.

Trò chơi Payline 6 × 4, 50 này có tới 105 vòng quay miễn phí với các phần thưởng hoang dã xếp chồng lên nhau và phân tán các khoản tín dụng lên tới 10.000 tín dụng. Lấy thanh kiếm và khiên của bạn và chứng tỏ bản thân xứng đáng với một phần thưởng phong phú.

Điều gì làm cho Nữ thần Valhalla khe trở nên tuyệt vời

Các đặc điểm vinh quang sau đây của Nữ thần Valhalla làm cho nó trở nên thú vị khi chơi:

 • Xếp chồng hoang dã: Wilds trả 2.500 tín chỉ cho sáu trong một.
 • Bucks phân tán: Nhận tín dụng tức thì lên tới 10.000.
 • Vòng quay miễn phí: Trò chơi Retrigger cho tối đa 105 vòng quay miễn phí.

Nữ thần valhalla có thể cải thiện như thế nào

Chúng tôi đã đưa ra một vài cách mà Nữ thần Valhalla có thể tìm thấy nhiều hơn với Odin:

 • Số nhân: Số nhân thêm vào hồi hộp.
 • Thêm các tính năng tiền thưởng: Bucks phân tán là tuyệt vời, nhưng các tính năng bổ sung sẽ thêm sự đa dạng.

Nữ thần thông số kỹ thuật của Valhalla

TênNữ thần của Valhalla
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 1,00 - $ 300
# của các khoản thanh toán50
Thanh toán tối đa2.194x
Tối đa các vòng quay miễn phí105
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt, hoang dã xếp chồng lên nhau, phân tán
Chủ đềthần thoại Bắc Âu

Miễn phí và tiền thật cao 5 khe

Cách chơi Nữ thần Valhalla Slot trực tuyến

Chiến đấu vì vinh quang bằng cách chơi bản demo của Nữ thần Valhalla, chúng tôi có sẵn miễn phí ở đây trên trang này. Để thiết lập đặt cược của bạn, nhấp vào mũi tên để cuộn từ 100 đến 30.000 tín dụng cho tổng số cổ phần từ $ 1 đến $ 300 cho 50 khoản thanh toán. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng autoplay hoặc nhấn nút mũi tên để vào Paradise. Bạn có thể đặt cược mạnh dạn mà không sợ hãi vì bạn chỉ phải làm mới trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn về giá trị đầy đủ của chúng.

Khe cắm tiền thật, chỉ cần tìm nữ thần của Valhalla tại một sòng bài trực tuyến, Như là Phản bội hoặc Sòng bạc dự thảovà tạo một tài khoản để nhận được lợi ích thành viên mới. Người phản bội có hàng trăm vị trí, các giải đấu với giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng tiền gửi tuyệt vời. DraftKings có quảng cáo tiền mặt hàng tuần, hàng chục trò chơi độc quyền và phần thưởng vững chắc. Nhận tất cả các chi tiết tiền thưởng trên Tiền thưởng sòng bạc trang.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Nữ thần Valhalla (xếp hạng 4/5)

Trong khi hạnh phúc tiệc tùng và thưởng thức công ty Odin, ở Paradise, bạn cũng sẽ tìm thấy Wilds Stacks, Scatter Bucks Phần thưởng ngay lập tức và các vòng quay miễn phí cho Nữ thần Valhalla.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Wilds thường xuyên có màu xanh lá cây trong trò chơi cơ bản, màu đỏ trong vòng quay miễn phí và trao 2.500 tín chỉ cho sáu người. Một màn hình đầy đủ của Wilds sẽ cung cấp cho bạn 2.500 tín dụng cho mỗi 50 dòng thanh toán với giá 1,250 lần đặt cược của bạn.

Phân tán Bucks

Giá trị tín dụng có thể xuất hiện trên hoang dã. Các khoản tín dụng được trao trên đỉnh của bất kỳ chiến thắng nào từ Wilds là một phần của các kết hợp chiến thắng. Bạn vẫn có thể nhận được giải thưởng Scatter Bucks ngay cả khi Wild không phải là một phần của chiến thắng. Phạm vi giải thưởng sau đây là có thể cho mỗi cuộn trong trò chơi cơ bản:

 • Cuộn một: 25 đến 100 tín dụng
 • Cuộn hai: 25 đến 100 tín dụng
 • Cuộn ba: 25 đến 1000 tín dụng
 • Cuộn bốn: 25 đến 1000 tín dụng
 • Cuộn năm: 25 đến 5000 tín dụng
 • Cuộn sáu: 25 đến 10.000 tín dụng

Trong thời gian Vòng thưởng vòng quay miễn phí, Giải thưởng Bucks Scatter là như nhau ngoại trừ ba cuộn này:

 • Cuộn hai: 25 đến 500 tín dụng
 • Cuộn ba: 25 đến 2000 tín dụng
 • Cuộn năm: 25 đến 10.000 tín dụng

Bucks phân tán tối đa bạn có thể giành chiến thắng trong một lần quay là 94.400 tín dụng với giá 944x đặt cược 100 trên đầu 1.250x bạn sẽ giành được cho chiến thắng Payline hoang dã.

Vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều phân tán mj?lnir trên các cuộn hai, ba, bốn hoặc năm giải thưởng miễn phí giải thưởng. Ba giải thưởng phân tán bảy vòng quay miễn phí và bốn giải thưởng 15. Bạn nhận được cùng một số cho retriggers cho tối đa 105 vòng quay miễn phí.

Trong khi phần thưởng phân tán Bucks giữ cho hành động, số nhân và các tính năng tiền thưởng bổ sung sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn để chơi.

Nữ thần đồ họa và hình ảnh của Valhalla (xếp hạng 4/5)

Bộ quay của Nữ thần Valhalla có một nền núi đẹp, tươi tốt, gợi nhớ đến thiên đường, được hoàn thiện với một cầu vồng. Các biểu tượng cao cấp là một chiến binh Viking, Thor, nữ thần logo Valhalla và chính nữ thần. Mj?lnir đóng vai trò là sự phân tán, và những con hoang dã dễ dàng được xác định bởi từ hoang dã. Với hình ảnh động, đồ họa tổng thể có chất lượng rất cao.

Nữ thần chơi trò chơi Valhalla (xếp hạng 4/5)

Về mặt tích cực, người chơi mới có thể hiểu Nữ thần Valhalla khá dễ dàng. Scatter Bucks có thể cung cấp chiến thắng lớn ngay cả khi không có bất kỳ chiến thắng nào xếp hàng, đây là một tính năng hay mà đặc biệt thú vị khi bạn có được chúng trên đỉnh cao của những chiến thắng hoang dã sáu không cao. Số nhân và các trò chơi tiền thưởng phụ bổ sung sẽ thêm vào hồi hộp và làm cho nó trở nên thú vị hơn khi chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Nữ thần Valhalla bằng 5 trò chơi cao (xếp hạng 4/5)

Nữ thần của máy đánh bạc Valhalla có đồ họa tuyệt vời, phần thưởng phân tán thú vị, thiết kế âm thanh tốt và trải nghiệm trò chơi thú vị xung quanh. Phân tán Bucks là tính năng nổi bật của nó, nhưng số nhân và các tính năng tiền thưởng khác có thể khiến trò chơi trở nên ly kỳ hơn. Nếu bạn đã thử nó chưa, thì nó rất đáng để cho nó một vòng quay. Đối với thiết kế chất lượng cao và lối chơi thú vị, chúng tôi cho Nữ thần Valhalla xếp hạng 4/5.

Chính sách bảo mật