lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 Máy đánh bạc Gems Glitter

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Gems Glitter
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Biểu tượng tiền bejeweled, đá quý cách điệu trong hình dạng của bảy, và kim cương khổng lồ, sạch sẽ là những ví dụ hoàn hảo về những gì Đá quý lấp lánh qua Ainsworth là tất cả về. Máy đánh bạc này có chức năng giống như hầu hết các máy đánh bạc cổ điển khác và nó có năm cuộn và ba hàng, cho người chơi lên tới 30 đường lương để giành chiến thắng.

Glitter Gems có một trò chơi chơi tự do có thể truy xuất được, làm tăng số lượng hoang dã trong các cuộn và nhân đôi chiến thắng của bạn nếu bạn đạt được các biểu tượng phù hợp.

Điều gì làm cho khe đá quý lấp lánh trở nên tuyệt vời

Máy đánh bạc kiểu cổ điển của Ainsworth, có một vài vòng xoắn ném vào đó để tăng nó vượt quá vị trí trung bình. Các khía cạnh tốt nhất của nó bao gồm:

  • Tiềm năng giải độc đắc khổng lồ: Một bảng hoàn hảo, kết hợp với các chiến thắng nhân đôi từ trò chơi tự do, có thể cung cấp cho bạn 2.000 lần cược ban đầu của bạn.
  • Hàng tấn hoang dã: Có rất nhiều hoang dã trong trò chơi, thậm chí còn nhiều hơn trong trò chơi thưởng. Nó phổ biến để thấy ba hoặc nhiều hoang dã trên mỗi spin.
  • Chơi miễn phí với số nhân: Trò chơi chơi miễn phí đi kèm với phần thưởng bổ sung-bất kỳ chiến thắng nào sử dụng hai hoặc nhiều Wilds đều được nhân đôi.

Khe khe đá quý lấp lánh có thể cải thiện như thế nào

Có một vài lĩnh vực mà Ainsworth có thể cải thiện với máy đánh bạc này, chẳng hạn như:

  • Tính năng thưởng: Có một tính năng tiền thưởng trong trò chơi này. Nhiều máy đánh bạc đáng nhớ nhất có ít nhất hai hoặc ba.
  • Tiểu sử: Bối cảnh cho vị trí này là không thú vị. Có rất nhiều điều cho nó, và ở đó, không có hoạt hình nào để làm cho nó thú vị hơn khi xem.
  • Trò chơi: Glitter Gems có lối chơi trung bình. Ainsworth đã làm bất cứ điều gì mới hoặc đột phá với trò chơi khe này, làm cho nó trở thành một trải nghiệm hơi buồn tẻ.

Thông số kỹ thuật đá quý lấp lánh

TênĐá quý lấp lánh
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9425
Biến độngTrung bình đến cao
Min/Max đặt cược$ 0,30 - $ 3.000
# của các khoản thanh toán30
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí
Chủ đềĐồ trang sức

Cách chơi khe đá viên long lanh trực tuyến

Một khi bạn ở trong đá quý lấp lánh, có rất nhiều nút. Bạn có thể chọn mức BET của mình ở phía dưới bên phải hoặc trong cài đặt, bật và tắt âm lượng ở phía dưới bên trái, kích hoạt autoplay phía trên các nút cược và phát trò chơi bằng cách sử dụng thanh không gian hoặc nút spin bên cạnh tự chạy. Có hai phiên bản của trò chơi có sẵn, bao gồm một bản demo nằm trên trang này và khe tiền thật về một số trang web sòng bạc trực tuyến.

Trò chơi này được thực hiện bởi Mohegan Sun và Golden Nugget, cả hai đều có thêm lợi ích cho những người chơi chọn đăng ký với họ. Người chơi tại Mohegan Sun có thể tận dụng số tiền thưởng Momentum, có thể được đổi ở cả hai vị trí vật lý và trên trang web. Nếu bạn giữ một thẻ câu lạc bộ với Golden Nugget, bạn có thể tận dụng các điểm vàng có thể được sử dụng để kiếm được các vở kịch miễn phí trên các máy đánh bạc. Một số sòng bạc có thể cung cấp một Thỏa thuận không nhận được Điều đó cho phép chạy thử với cả khe và sòng bạc. Nhận thêm thông tin về các trò chơi được cung cấp và Tiền thưởng sòng bạc Tại các đánh giá chi tiết được đăng dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đá quý lấp lánh (xếp hạng 3/5)

Phần thưởng và giải độc đắc cho trò chơi này không phải là khủng khiếp, nhưng có rất nhiều chỗ để cải thiện. Giải độc đắc là công bằng, nhưng có nhiều khe có giá cao hơn nhiều. Duy nhất Trò chơi thưởng là tính năng chơi miễn phí, được kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ba phân tán kim cương.

Khi bạn đạt được những phân tán đó, bạn kiếm được tám lần chơi miễn phí và Wilds có thể xuất hiện trong cả năm cuộn máy của máy, không chỉ ba lần cuối cùng. Bất kỳ chiến thắng nào sử dụng hai hoặc nhiều hoang dã trong phần thưởng đều được nhân đôi, và có một khoản thanh toán bổ sung: Sevens hỗn hợp.

Chúng tôi muốn xem ít nhất một hoặc hai tính năng thưởng thêm vào trò chơi này. Họ không có liên quan như tính năng spin miễn phí, nhưng bất kỳ phần thưởng bổ sung nào cũng sẽ là một cải tiến.

Đồ họa và hình ảnh Gems Glitter (xếp hạng 4/5)

Có những mức cao và thấp khi nói đến tính thẩm mỹ của đá quý lấp lánh. Trên một lưu ý tích cực, các biểu tượng và cuộn là sắc nét và sáng tạo, và có những hình ảnh động khi bạn hạ cánh trên một sự kết hợp chiến thắng. Nhưng các cuộn phim bị hủy hoại bởi việc thiếu đồ họa thú vị để nhìn vào nền. Nó quá đơn giản, và ở đó không có chuyển động nào cả.

Gameplay Glitter Gems (xếp hạng 3/5)

Trò chơi khe cắm này là trung bình. Nó không cung cấp bất cứ thứ gì bạn sẽ thấy trong các vị trí khác, và nó không bỏ lỡ các tùy chọn điển hình mà bạn muốn để thuận tiện và vui vẻ. Bạn có thể đặt các cuộn thành tự động, thanh không gian có thể được sử dụng để bắt đầu và buộc dừng các cuộn, và chiến thắng được tô sáng riêng lẻ và rõ ràng. Nhược điểm lớn nhất của trò chơi cỗ máy này là thiếu sự đổi mới.

Đánh giá tổng thể cho đá quý lấp lánh của Ainsworth (đánh giá 3,3/5)

Có bất cứ điều gì gây chú ý về đá quý lấp lánh, nhưng cũng không có gì khủng khiếp về nó. Nó có một máy đánh bạc trung bình và nó kiếm được xếp hạng trung bình 3,3/5. Chúng tôi sẽ tăng điểm này cho các tính năng bổ sung, một nền tảng cập nhật và chơi trò chơi liên quan và sáng tạo nhiều hơn.

Chính sách bảo mật