lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Đội triều đại Super Bowl nào là tốt nhất mọi thời đại??

Được viết bởi Martin Derbyshire trên Ngày 24 tháng 1 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 8 tháng 6 năm 2022
Đội sân vận động New England Patriots

Năm đội NFL đã thống trị Liên đoàn trong một khoảng thời gian bền vững, giành đủ danh hiệu Super Bowl để tự gọi mình là triều đại. Điều này bao gồm Washington Redskins thập niên 1980, Dallas Cowboys đầu những năm 1990, San Francisco 49ers từ cả hai thập kỷ, từ giữa đến cuối những năm 1970, Pittsburgh Steelers và thiên niên kỷ mới New England Patriots.

Bias hồi quy sẽ cố gắng thuyết phục chúng tôi mèo dũng cảm- và Bill BelichickNhững người yêu nước -được làm là tốt nhất của nhóm này, nhưng lý thuyết đó có được kiểm tra hơn và chi tiết hơn không? Chỉ bằng cách so sánh các thành tích của mỗi đội, hãy xem xét kỹ các số liệu thống kê và đưa ra một vài giả định hoành tráng về mức độ chơi ở các thời đại khác nhau, chúng ta mới có thể trả lời câu hỏi về vấn đề nào Super Bowl Đội triều đại là người giỏi nhất mọi thời đại.

Vâng, chúng tôi sắp làm điều đó ngay tại đây, ngay bây giờ:

5. Washington Redskins thập niên 1980

Các Joe Gibbs-Coached Washington Redskins đã giành được ba Super Bowls với ba tiền vệ khác nhau từ 1982 đến năm 1992. QBS đã được Joe Theismann (Super Bowl XVII), Doug Williams (Super Bowl xxii), và Mark Rypien (Super Bowl xxvi). Nếu câu hỏi đặt ra là đội Dynasty Super Bowl nào có đường tấn công tốt nhất, thì Redskins, những con lợn nổi tiếng sẽ cao hơn trong danh sách này.

Bảo vệ và những cú tắc bóng như Russ GrimmThì Mark có thểThì Joe Jacoby, và sau đó Mark SchlerethJim Lachey chiếm ưu thế như không có nhóm lineman tấn công nào khác trước đó hoặc kể từ đó.

Tuy nhiên, cánh cửa quay vòng tại QB làm mất đi hình ảnh của Washington, với tư cách là một đội chiếm ưu thế, mang đến cho mỗi đội hình chiến thắng Super Bowl một cái nhìn và cảm nhận khác nhau. Ngay cả ngôi sao chạy trở lại, những con lợn bị chặn là khác nhau mỗi lần: John Riggins (Super Bowl XVII), Timmy Smith (Super Bowl XXII) và sự kết hợp của Ricky ErvinsByner nghiêm túc (Super Bowl xxvi).

Người nhận huyền thoại Monk nghệ thuật thuộc về cả ba đội vô địch, và Góc dê Darrell Green là trên hai người họ. Tuy nhiên, Gibbs và hai Hall of Famers này đủ để nâng cao những năm 1980, Washington Redskins từ vị trí thứ năm trong danh sách các đội Dynasty Super Bowl tốt nhất này.

4. Đầu những năm 1990 của Dallas Cowboys

Việc ba Super Bowls trong bốn năm, Dallas Cowboys đã giành chiến thắng vào đầu những năm 1990, không có họ cao hơn trong danh sách các đội Dynasty Super Bowl tốt nhất này chỉ nói lên sự vĩ đại của các đội trên họ. Từ 1992 đến 1995, Dallas thực sự thống trị NFL.

Tiền vệ Troy Aikman, Chạy lại Emmitt Smithvà máy thu rộng Michael Irvin là tất cả các đỉnh trong NFL ở vị trí của họ. Thêm vào đó, phòng thủ là giải đấu tốt nhất. Các màn trình diễn của Super Bowl đã chiếm ưu thế như họ đến, với Cowboys đánh bại Buffalo Bills 52-17 trong Super Bowl XXVII, 30-13 trong Super Bowl XXVIII và Pittsburgh Steelers 27-17 trong Super Bowl XXX.

Có lẽ nếu Jimmy Johnson đã từ chức sau chiến thắng Super Bowl thứ hai và đội bóng Mỹ đã đánh bại San Francisco 49ers trong Trò chơi vô địch NFC 1994, họ đã giành được một danh hiệu nữa và thấy mình đứng đầu danh sách này. Nói cách khác, đổ lỗi cho Barry Switzer.

3. Những năm 1970 đến cuối những năm 1970 Pittsburgh Steelers

Bốn Super Bowls trong năm năm là một thành tựu đáng kinh ngạc và những gì Pittsburgh Steelers đã làm từ 1974 đến 1979Được làm bởi những huyền thoại Terry BradshawThì Franco HarrisThì Lynn Swann, và John Stallworth về hành vi phạm tội. Thêm vào đó, "có nghĩa là" Joe GreeneThì Jack Lambertvà phần còn lại của bức màn thép trên hàng phòng thủ, Steelers từ giữa đến Llate gần như không thể đánh bại.

Lý do duy nhất Pittsburgh không cao hơn trong danh sách các đội Dynasty Super Bowl tốt nhất này là bản chất gần gũi của hầu hết các chiến thắng của Super Bowl. Họ đã giành được Super Bowl IX chỉ 16-6 trên Viking Viking Minnesota, Super Bowl X chỉ 21-17 trên Dallas Cowboys và Super Bowl XIII 35-31 trên Dallas.

Cuối cùng, Super Bowl XIV là một chiến thắng vượt trội hơn 31-19 trước LA Rams, nhưng Chuck Noll"S Và các chiến thắng Super Bowl khác của Steelers đã ít thuyết phục hơn nhiều.

2. Những năm 1980 và 1990 San Francisco 49ers

Bằng cách chiến thắng Năm Super Bowls trong 13 năm, San Francisco 49ers thống trị các phần của Những năm 1980Những năm 1990, biến họ thành đội triều đại Super Bowl tốt thứ hai trong danh sách này. Thống trị NFL trong gần hai thập kỷ, San Francisco 49ers gần như buộc chúng tôi phải biến chúng thành số 1.

Đầu tiên, đó là QB dê một lần, Joe Montana, giành được hai Super Bowls đầu tiên của anh ấy chỉ trong vài mùa giải đầu tiên của anh ấy trong giải đấu. Sau đó, Niners đã thêm máy thu dê Jerry Rice và giành được chức vô địch trở lại để kết thúc những năm 1980. Điều này bao gồm một chiến thắng hoàn toàn chiếm ưu thế 55-10 trước Denver Broncos trong Super Bowl XXIV, Thổi lớn nhất trong lịch sử Super Bowl.

Montana rời đi, nhưng gạo giữ nó, và Steve Young Được điền vào một cách đáng ngưỡng mộ cho QB huyền thoại. Trên thực tế, Young thống trị Super Bowl XXIX, nâng 49ers lên chiến thắng 49-26 trước các Bộ sạc San Diego, ném cho 325 yard và sáu TD, chạy gần 50 yard và chạy trốn với Super Bowl XXIX Giải thưởng MVP.

Nếu Montana ở lại và bằng cách nào đó quản lý loại Hiệu suất Super Bowl Trước khi nghỉ hưu, San Francisco 49ers sẽ phải được coi là đội tốt nhất từ ??trước đến nay. Việc phải mất hai QB để đặt triều đại này lại với nhau và Young chỉ quản lý chiến thắng Super Bowl là những cú đánh duy nhất trước những Niners này.

1. Thiên niên kỷ mới New England Patriots

Sự thiên vị Recency bị nguyền rủa. Tom Brady và Bill Belichick giành được sáu Super Bowls trong 17 năm Với New England Patriots, biến họ thành đội ngũ Super Bowl tốt nhất mọi thời đại. Không có đội nào khác đã thống trị NFL như thế này. Trong một kỷ nguyên tương đương trên toàn giải đấu, thực tế nó đã xảy ra gần đây khiến nó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Một lựa chọn dự thảo vòng sáu đã ra khỏi băng ghế trong năm thứ hai của mình để làm tất cả điều này, Tom Brady không thể tin được NFL QB lớn nhất mọi thời đại. Anh ấy là con dê thật của NFL. Huấn luyện viên trưởng Bill Belichick đã giúp làm cho huyền thoại Bill Parcells Với NY Giants và xây dựng danh tiếng của riêng mình với tư cách là một huấn luyện viên, người không cần những cầu thủ tuyệt vời để làm những điều tuyệt vời.

Ngoại trừ có thể là Brady. Danh sách Pats đã được chuyển qua hàng chục lần kể từ khi 2001, và Brady và Belichick tiếp tục dẫn đầu bất cứ ai hoạt động để Super Bowl thắng.

Tiếng gõ duy nhất chống lại đội này là họ Didn lồng giành được Super Bowl từ năm 2005 đến 2013. Tuy nhiên, họ luôn là một mối đe dọa, khiến Super Bowl hai lần trong thời gian đó, bao gồm cả thời gian đó họ đã đi 16-0 trong mùa giải thông thường, lăn qua vòng playoffs và bằng cách nào đó đã thua trận đấu lớn để Eli ManningNgười khổng lồ NY.

Sự thật là Pats có lẽ vẫn sẽ chiến thắng Super Bowls nếu bản ngã đã buộc Brady, mùa trước, một trong đó anh ấy đã dẫn đầu Vịnh Tampa Buccaneers Để giành chiến thắng Super Bowl thay thế.

Điểm mấu chốt? Brady. Belichick. Đội tuyển Super Bowl tốt nhất. Giai đoạn = Stage.

Yêu cầu $ 520 của bạn tại DraftKings DFS
1
$ 520
Tổng số tiền thưởng
Hồ bơi bóng rổ đại học
20 đô la chơi miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên
Cộng với 20% tiền gửi phù hợp lên tới $ 500
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay
Ảnh của Joseph Sohm / Shutterstock.com
Avatar Martin Derbyshire
Được viết bởi
Martin Derbyshire

Martin Derbyshire có hơn mười năm kinh nghiệm báo cáo về poker, cờ bạc trực tuyến và các ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền cho nhiều ấn phẩm bao gồm Tạp chí Bluff, PokerNews và Pokerlist. Anh ấy đã đi du lịch nhiều, tham dự các giải đấu và phỏng vấn những người chơi lớn trong thế giới đánh bạc.

Xem tất cả các bài viết của Martin Derbyshire
Chính sách bảo mật