lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ Huyền thoại Fairytale: Máy đánh bạc Red Riding Hood

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Huyền thoại Fairytale: Máy đánh bạc Red Riding Hood
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Câu chuyện cảnh báo ban đầu có nghĩa là dạy cho người lạ nguy hiểm cho trẻ em, Red Riding Hood là chủ đề của nhiều hình thức giải trí. Mạng Mang câu chuyện đến các huyền thoại Fairytale 5 × 3, 20 Payline của nó: Red Riding Hood.

Trò chơi này được tải với các tính năng, bao gồm các respins-hoang bị khóa, nâng cấp biểu tượng ngẫu nhiên, giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí và trò chơi thưởng lấy cảm hứng từ trò chơi. Đặt ra con đường đến giải thưởng tiền mặt và giải thưởng lớn, nhưng hãy để mắt đến con sói độc ác.

Điều gì làm cho các huyền thoại cổ tích: Khe Hood Red Riding tuyệt vời

Số lượng các tính năng thưởng trên các huyền thoại cổ tích: Red Riding Hood giúp trò chơi trở nên thú vị để chơi:

 • Respins hoang dã: Wilds khóa vào vị trí và quay lại để có nhiều hoang dã hơn.
 • Thứ tựCác tính năng của Fairy REE: Fairy Awards ngẫu nhiên hoang dã và biểu tượng lương cao.
 • Ba phần thưởng: Rương giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng miễn phí.

Huyền thoại Fairytale như thế nào: Khe Hood Red Riding có thể cải thiện

Chúng tôi đã đưa ra một vài cách huyền thoại cổ tích: Red Riding Hood thậm chí còn thú vị hơn:

 • Thanh toán lớn hơn: Nhiều vị trí có các tính năng giành chiến thắng tối đa và giải thưởng tiền mặt lớn hơn.
 • Số nhân: Số nhân sẽ làm cho trò chơi chính chiến thắng lớn hơn.

Huyền thoại Fairytale: Thông số kỹ thuật của Red Riding Hood

TênHuyền thoại Fairytale: Red Riding Hood
Phần mềmMạng
RTP %0,963
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 200
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa400x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, respins, biểu tượng bị khóa, hoang dã ngẫu nhiên, hoang dã bị khóa, nâng cấp biểu tượng, tiền thưởng giải thưởng tiền mặt
Chủ đềFairytale

Cách chơi Fairytale Legends: Red Riding Hood Slot trực tuyến

Đi bộ trong rừng trong khi chơi bản demo miễn phí của Truyền thuyết Fairytale: Khe Hood Red Riding Bạn có thể tìm thấy ngay tại đây trên trang này. Để bắt đầu, hãy chọn mức đặt cược từ một đến 10 và chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 1 đô la cho tổng phạm vi đặt cược từ 0,20 đô la đến 200 đô la cho 20 đường lương, sau đó nhấn mũi tên để chuyển đến bà. Bạn có thể đặt cược cao như bạn muốn vì bạn có thể tải lại trang bất cứ lúc nào để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Nếu bạn muốn thử khe trực tuyến cho thực, tạo một tài khoản tại một sòng bạc trực tuyến lưu trữ các huyền thoại cổ tích: Red Riding Hood, chẳng hạn như Sòng bạc fanduel hoặc Sòng bạc Caesarsvà kiểm tra Tiền thưởng tiền thưởng Họ có cho các thành viên mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho huyền thoại cổ tích: Hood Red Riding (xếp hạng 4/5)

Bạn có thể có cơ hội thưởng thức các respins hoang dã, ba tính năng cổ tích và ba phần thưởng khi chơi các huyền thoại Fairytale: Red Riding Hood.

Respins hoang dã

Red Riding Hood Wilds xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Khi hai hoặc nhiều hoang dã xuất hiện, Wilds khóa vào vị trí cho các respins. Bạn tiếp tục nhận được các respins mỗi khi một vụ khóa mới xuất hiện.

Các tính năng cổ tích

Trong trò chơi chính, Fairy có thể xuất hiện ngẫu nhiên cho một trong ba tính năng:

 • Fairy Wild Spin: Tiên xuất hiện và vẫy đũa phép của mình để đặt ba hoặc bốn con hoang dã ngẫu nhiên trên guồng để kích hoạt các respins hoang dã.
 • Fairy Magic Spin: Tiên vỗ về đũa phép của mình để làm nổi bật một cụm ngẫu nhiên gồm năm đến chín vị trí trên guồng, sau đó cô thay đổi thành các biểu tượng được trả lương cao hơn.
 • Fairy bất ngờ: Sau một vòng quay không chiến thắng, Fairy có thể xuất hiện ngẫu nhiên để biến các biểu tượng trả thấp hơn thành một trong các biểu tượng được trả lương cao hơn.

Tiền thưởng ngực

Ba biểu tượng phần thưởng ngực xuất hiện trên reels One, ba và năm kích hoạt một trong ba tính năng thưởng: hãy cẩn thận với con sói, chiến thắng bằng tiền xu và các vòng quay miễn phí.

 • Hãy coi chừng con sói: Tính năng này chơi giống như một trò chơi trên bảng với không gian di chuyển nhỏ màu đỏ dựa trên các vòng quay từ một đến sáu. Mỗi không gian cô ấy hạ cánh mang lại cho bạn nhiều lần đặt cược của bạn và đối tượng của trò chơi là tránh con sói càng lâu càng tốt để thu thập giải thưởng tiền mặt.
 • Tiền xu chiến thắng: Trumpets và Fanfare thông báo rằng bạn đã nhận được một giải thưởng tiền mặt mà LỚN 15 lần tổng số đặt cược của bạn.
 • Vòng quay miễn phí: Bạn đã cấp 10 vòng quay miễn phí bao gồm các respins hoang dã.

Retrigger quay miễn phí mỗi khi hai hoặc nhiều rương xuất hiện và bạn đã trao giải các vòng quay miễn phí sau:

 • Một biểu tượng phần thưởng: hai
 • Hai biểu tượng tiền thưởng: bốn
 • Ba biểu tượng tiền thưởng: 10

Huyền thoại Fairytale: Đồ họa và hình ảnh của Red Riding Hood (xếp hạng 4,5/5)

Câu chuyện, nhân vật chính, bản thân Little Red, đi bộ liên tục ở bên trái của bộ huyền thoại cổ tích trong suốt: Red Riding Hood trong khi cảnh hậu cảnh của lá mùa thu, thảm thực vật vàng và bầu trời Maroon xoay trước mặt cô . Các biểu tượng có liên quan nhiều hơn đến những câu chuyện cổ tích nói chung hơn là câu chuyện này và bao gồm một bông hồng, khóa và chìa khóa, khiên với vương miện và một cuốn sách mở. Nhìn chung, đồ họa là tuyệt vời, hoạt động tốt với chủ đề và làm cho trò chơi trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Huyền thoại Fairytale: Trò chơi Hood Red Riding (xếp hạng 4,25/5)

Nhiều tính năng thưởng và đồ họa tuyệt vời mang đến cho các huyền thoại cổ tích: Red Riding Hood trực tuyến một trải nghiệm trò chơi tuyệt vời. Nó khá dễ dàng cho người chơi mới để hiểu cách các tính năng hoạt động và các khoản thanh toán chiến thắng được xác định rõ ràng nhưng nhanh chóng được hiển thị để giữ cho lối chơi trôi chảy. Điểm nổi bật của trò chơi là phần thưởng của Wolf, đây là một trò chơi hoàn toàn mới trong khe và thực sự bổ sung sự đa dạng. Khác với các khoản thanh toán lớn hơn, nó khó có thể tìm thấy quá nhiều cách khác mà trò chơi có thể tốt hơn.

Xếp hạng tổng thể cho các huyền thoại cổ tích: Mui xe Red Riding theo Netent (xếp hạng 4,25/5)

Huyền thoại Fairytale: Máy đánh bạc Red Riding Hood hấp dẫn trực quan, có hàng tấn tính năng và là một khe cắm chất lượng cao toàn diện. Số nhân sẽ thêm các khoản thanh toán lớn hơn, nhưng trò chơi rất thú vị theo cách của nó. Nếu bạn không bao giờ chơi khe này, thì nó rất đáng để bạn thử. Đối với đồ họa tuyệt vời và trải nghiệm trò chơi thú vị, chúng tôi cung cấp cho Fairytale Legends: Red Riding Hood xếp hạng 4.25/5.

Chính sách bảo mật