lịch thi đấu vn tối nay Marc Meltzer

Người đóng góp

Marc đã bao phủ sòng bạc và không gian đánh bạc kể từ khi chuyển đến Las Vegas chỉ hơn 10 năm trước. Trước khi vào không gian chơi game, anh là đối tác trong một công ty tiếp thị giải trí ở Bờ Đông. Học tập và làm việc trong tiếp thị trong một ngành công nghiệp khác trong một thập kỷ cho phép Marc xem các sòng bạc, thể thao và giải trí theo quan điểm độc đáo.

Marc Meltzer là một nhà văn đóng góp cho Playusa và Playnevada. Ông đã bao gồm các sòng bạc Las Vegas và thị trường đánh bạc trong hơn một thập kỷ.

Meltzer đã đánh bạc từ năm lớp hai nhưng sự quan tâm của anh ta đối với không gian đã bùng nổ sau khi đến thăm sòng bạc đầu tiên của anh ta ở Atlantic City. Giữa việc tìm kiếm tỷ lệ cược, đưa kiến ??thức đó vào chơi và tìm kiếm lợi thế trong và ngoài sòng bạc bao gồm khu vực này là không có trí tuệ.

Ở kiếp trước, Marc đã chia sẻ giai đoạn lớn và nhỏ giúp phát triển các ban nhạc cuối cùng sẽ trở thành thành công chính thống. Hôm nay, anh ta giữ tai xuống đất để theo kịp mọi thứ xảy ra trong và xung quanh sòng bạc Las Vegas và các chương trình phần thưởng tương ứng của họ.

Bài viết của Marc Meltzer:

Chính sách bảo mật