lịch thi đấu wc việt nam Tổng lãnh thiên thần: Sự cứu rỗi

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Tổng lãnh thiên thần: Sự cứu rỗi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Một tổng lãnh thiên thần chiến đấu với các lực lượng quỷ dữ để chiến thắng trong vương quốc tâm linh trên Netent Cung cấp, Archangels: Sự cứu rỗi. Sự thể hiện trực quan của trận chiến trên siêu nhiên là ngoạn mục để được nhìn thấy trong khe cắm khổng lồ 6 × 12, 100 này, có đồ họa đẹp, các trận chiến với các biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên và xếp chồng và các biểu tượng lớn. Xem như Lightning gặp lửa, đụng độ vũ khí và thiên đường chiếm lấy địa ngục trong cuộc chiến giành chiến thắng, vinh quang và phần thưởng phong phú.

Điều gì làm cho Archangels: Salvation Slot trở nên tuyệt vời

Archangels: Salvation là một trò chơi trực quan tuyệt đẹp với các tính năng sau làm cho nó rất thú vị để chơi:

  • Đồ họa đáng kinh ngạc: Cả hai nhân vật chính đều có đồ họa đẹp, nghệ thuật.
  • Biểu tượng lớn: Cả hai ký hiệu chính bao gồm toàn bộ chiều dài của cuộn.
  • Tính năng chiến đấu: Wilds bắn lên và xuống bộ quay trong các tính năng của Thiên đường và Địa ngục.

Cách Archangels: Salvation Slot có thể cải thiện

Trong khi Archangels: Sự cứu rỗi gần như là sự hoàn hảo khi nói đến các khe, có một vài cách có thể tốt hơn nữa:

  • Kết hợp biểu tượng Mega chiến thắng: Hai biểu tượng lớn thường chặn chiến thắng với nhau.
  • Số nhân: Một hệ số nhân quay miễn phí sẽ làm cho vòng thưởng thậm chí còn thú vị hơn.
  • Đảo ngược giới tính: Sẽ ít rập khuôn hơn khi nhìn thấy một tổng lãnh thiên thần và con quỷ nữ.

Archangels: Thông số kỹ thuật cứu rỗi

TênTổng lãnh thiên thần cứu rỗi
Phần mềmMạng
RTP %0,9608
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 đến $ 200
# của các dòng trả tiền100
Thanh toán tối đa375x
Tối đa các vòng quay miễn phí25
Tính năng thưởngSpin miễn phí, cuộn khổng lồ, hoang dã xếp chồng, hoang dã ngẫu nhiên, biểu tượng lớn
Chủ đềTưởng tượng

Cách chơi Archangels: Salvation Slot trực tuyến

Tham gia vào cuộc chiến chống lại cái ác bằng cách chơi bản demo miễn phí của Archangels: Salvation chúng tôi có sẵn trên trang này. Đầu tiên, chọn giá trị tiền xu của bạn từ phạm vi từ 0,01 đến 0,5 đô la cho 100 dòng thanh toán. Tiếp theo, chọn mức BET từ một đến 10, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu chiến đấu với sức mạnh của bóng tối. Bạn có thể đặt cược một cách không sợ hãi như bạn dám vì bạn luôn có thể tải lại trang để xem các khoản tín dụng miễn phí của bạn được khôi phục về giá trị ban đầu của chúng.

Khe cắm tiền thật, tìm kiếm Archangels: sự cứu rỗi tại một sòng bài trực tuyến, Như là Sòng bạc sao hoặc Sòng bạc betmgm. Tạo một tài khoản tại một trong hai trang web để tận dụng các chương trình khuyến mãi tín dụng miễn phí của họ cho các thành viên mới. Cho mới nhất Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến, Kiểm tra danh sách dưới đây. Hầu hết các sòng bạc được quy định tại Hoa Kỳ cung cấp tiền thưởng tiền gửi cho người chơi mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Archangels: Salvation (xếp hạng 4/5)

Archangels: Sự cứu rỗi sử dụng hoang dã làm đạn dược trong các trận chiến thú vị.

Mega Wilds

The Wild xuất hiện như một biểu tượng lớn hai lần trong cả trò chơi chính và các vòng quay miễn phí. Khi biểu tượng lớn rơi vào điểm nóng trên hoặc dưới bất cứ lúc nào trong trò chơi, nó sẽ kích hoạt tính năng thiên đường hoặc tính năng địa ngục, tương ứng.

Tính năng thiên đường

Tính năng thiên đường là một cuộc tấn công của các nhà máy hoang dã xếp chồng lên nhau, được biểu thị bằng biểu tượng hoang dã bị buộc tội với tia sét xanh. Một đống hoang dã được bắn xuống từ trên cao cho mỗi vị trí mà Mega Wild chiếm vị trí nóng trên. Nếu một hoặc nhiều vùng đất hoang dã xếp chồng lên nhau trong miền thiên đường, tính năng thiên đường bị thu hồi. Nếu một trong những vùng đất hoang dã xếp chồng lên nhau ở điểm nóng thấp hơn, nó đồng thời kích hoạt tính năng địa ngục.

Tính năng địa ngục

Tính năng địa ngục là một cuộc tấn công của những người hoang dã đơn ngẫu nhiên bởi các lực lượng bóng tối từ khu vực vòng lửa thấp hơn. Cho dù được kích hoạt bởi hai hoặc nhiều vị trí của Mega Wild, một cuộc tấn công từ tính năng thiên đường hay từ cuộc tấn công hoang dã của chính nó, bốn Wilds Random Single được đưa lên đến bộ reel trên mỗi vị trí hoang dã nằm ở vị trí nóng thấp hơn, cho UP đến 16 hoang dã.

Một cuộc giao tranh có thể tiếp tục qua lại, với mỗi bên hạ cánh một con hoang trong lãnh thổ khác, liên tục gây ra các cuộc tấn công trả đũa.

Vòng quay miễn phí

Phân tán là logo hai vị trí của S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S

  • Ba logo: 10
  • Bốn logo: 15
  • Năm logo: 20
  • Sáu logo: 25

Các đặc điểm thiên đường và địa ngục là sáng tạo, ly kỳ và hấp dẫn; Họ thực sự thêm vào trò chơi của cả trò chơi chính và vòng quay miễn phí.

Archangels: Đồ họa và hình ảnh cứu rỗi (xếp hạng 5/5)

Hai nhân vật chính của Archangels: Salvation, The Archangel và Demon, là những đồ họa hoạt hình tuyệt vời được sản xuất với chi tiết và nghệ thuật đáng kinh ngạc đến mức chúng trông giống như những bức tranh cổ điển hơn là hình máy đánh bạc. Bạn không chỉ có hai tác phẩm nghệ thuật này xem qua trò chơi chính, mà khe hiển thị một đồ họa hoàn toàn mới khi nó đi đến các vòng quay miễn phí cũng tuyệt vời không kém.

Cả hai ký tự đều xuất hiện dưới dạng các ký hiệu lớn trên bộ reel, trong suốt trên nền được thiết kế hoàn hảo. Các cuộn phim rơi xuống từ một điểm nóng có khung sét phía trên xuống khu vực có ngọn lửa bên dưới, mỗi tượng trưng cho thiên đường và địa ngục. Đồ họa và hình ảnh trên khe này là hoàn toàn không thể tin được và một số loại tốt nhất được tìm thấy trên bất kỳ vị trí nào hiện tại. Đồ họa một mình làm cho trò chơi này quyến rũ.

Archangels: Gameplay Salvation (xếp hạng 4,5/5)

Archangels: Sự cứu rỗi khá dễ tuân theo mà không phải tìm kiếm các quy tắc trò chơi. Khi bạn đã tham gia một trận chiến, bạn có thể hiểu cách các tính năng hoạt động. Điều đó đang được nói, thật thú vị khi trận chiến qua lại, liên tục thu hồi các đặc điểm thiên đường và địa ngục. Đồ họa, âm nhạc và các tính năng làm cho trò chơi trên vị trí hàng đầu này.

Xếp hạng tổng thể cho Archangels: Sự cứu rỗi theo Netent (xếp hạng 4,5/5)

Archangels: Sự cứu rỗi quá đẹp để bỏ lỡ, với đồ họa giật gân, nhạc phim đáng kinh ngạc, và các tính năng và trò chơi thú vị. Một nhược điểm là làm thế nào các biểu tượng Mega chính dường như chặn chiến thắng với các biểu tượng khác thường xuyên hơn là đóng góp cho chúng, đặc biệt là với hai trong số chúng. Tuy nhiên, họ là một cảnh tượng đáng chú ý khi họ xếp hàng cho những chiến thắng lớn. Đối với đồ họa và thiết kế chất lượng hàng đầu, chúng tôi cung cấp cho Archangels: Salvation xếp hạng tổng thể là 4,5/5.

 

Chính sách bảo mật