lịch thi đấu world cup 2022 vietnam Sòng bạc Playstar sẽ có các trò chơi tiến hóa tại ra mắt ở New Jersey

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 16 tháng 5 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 6 tháng 6 năm 2022
Menu khởi chạy thêm nội dung tiến hóa ở New Jersey từ sòng bạc Playstar

Mặc dù câu hỏi lớn khi nào Sòng bạc playstar new Jersey Sẽ có sẵn vẫn chưa được trả lời, Ancy New Jerseyans hiện có thêm một chút thông tin về những gì sòng bạc trực tuyến sẽ cung cấp khi ngày đó đến. Một thỏa thuận mới với Sự phát triển cung cấp thông tin đó.

Evolution đã cung cấp một số đại lý trực tiếp phổ biến nhất và các loại tựa game iGaming khác ở bang Garden. Khi Playstar phát trực tiếp, người chơi đang thử sòng bạc mới sẽ có quyền truy cập vào nhiều bản dựng tiến hóa.

Sòng bạc Playstar New Jersey Insks đối phó với sự tiến hóa

Theo một Thông cáo báo chí, các Sự phát triển Các tiêu đề sẽ có sẵn trên Playstar vào ngày đầu tiên ở New Jersey. Bản phát hành nói rằng người dùng Playstar sẽ có các đại lý Evolution Live và các trò chơi của người đầu tiên trên máy tính để bàn và các ứng dụng di động.

Evolution đã cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp cho nhiều thương hiệu New Jersey Igaming từ các hãng phim riêng của mình trong thành phố Atlantic. Thực đơn các trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn bao gồm:

  • Baccarat
  • Blackjack
  • Biến thể poker
  • Roulette

Các trò chơi góc nhìn thứ nhất của Evolution mang lại cảm giác khác để sòng bài trực tuyến Trò chơi. Tính thẩm mỹ và cơ học của trò chơi đã thiết lập người chơi để cung cấp cho họ trải nghiệm thực sự ngồi ở bàn chơi game trái ngược với các định dạng giống với quan điểm của người thứ ba.

Ngoài ra, thỏa thuận này với sự tiến hóa giúp xây dựng các menu khe cắm Playstar. Playstar sẽ có các vị trí từ Evolution Studios Mạnghổ đỏ. Những hãng phim đó chịu trách nhiệm cho các tiêu đề phổ biến như Nhiệm vụ GonzoStarburst.

Mặc dù tất cả những điều đó nghe có vẻ hứa hẹn, nhưng nó không thực sự có ý nghĩa nhiều đối với người chơi cho đến khi Sòng bạc New Jersey thực sự có sẵn. Thông tin về thời điểm điều đó có thể xảy ra, thật không may, vẫn còn rất ít.

Vẫn không có thời gian ra mắt công ty cho Playstar

Bản phát hành mới nhất chỉ đơn giản là đặt khung thời gian cho lần ra mắt vào cuối năm nay. Đó là tin tức thực sự, tuy nhiên.

Một buổi ra mắt năm 2022 đã được thực hiện trong nhiều tháng. Đồng thời, các thông báo về các giao dịch như điểm này đối với điều đó thực sự xảy ra. Đầu tháng này, Playstar đã công bố một quan hệ đối tác tương tự với Pariplay.

Điều đó xuất hiện sau một thông báo khác về việc bổ sung Trò chơi phù thủy‘Slot tiêu đề. Thêm các trò chơi Retent và Red Tiger có nghĩa là Playstar nên có một sản phẩm cạnh tranh từ ngày đầu tiên ở bang Garden.

Các dịch vụ đại lý trực tiếp cũng cho vay hướng tới kết thúc đó. Mặc dù vậy, nó vẫn không chắc chắn khi chờ Playstar sẽ kết thúc.

Ảnh của Shutterstock.com
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật