lịch thi đấu world cup của đội tuyển việt nam Wheel of Fortune on Tour Slot Machine

Xếp hạng trò chơi này
(3.9/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Wheel of Fortune on Tour Slot Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Wheel of Fortune: On Tour Review

Các Wheel of Fortune Brand Cần rất ít giới thiệu. Các Trò chơi cổ điển đã lan rộng khắp thế giới, cung cấp nhiều giải thưởng cho bất kỳ người giải câu đố tiềm năng nào.

Trò chơi máy bay của IGT sườn Wheel On Tour Slot đã tạo lại một số chương trình các yếu tố cổ điển, với Bánh xe giải thưởngNhững bất ngờ lớn. Ngay cả những người chơi aren người hâm mộ chương trình cũng sẽ thích rằng trò chơi là nhồi đầy các tính năng thưởng và các vòng, chỉ mở rộng theo thời gian nhờ vào Lên cấp lên hệ thống cộng.

Nếu có một sự thất vọng, nó có thể sẽ là đồ họa. Điều này chính thức dựa trên các phân đoạn lưu diễn của Wheel of Fortune khi chương trình sẽ đi khắp đất nước để tham gia các bản nhạc đặc biệt. Bởi vì điều này, các biểu tượng aren đặc biệt có liên quan đến Wheel of Fortune.

Hầu hết các không gian chỉ có tính năng Americana cơ bản với hình ảnh của các địa danh bao gồm cả AlamoThì Núi Rushmore, các Chuông tự do, các Tượng Nữ thần Tự do và a ngôi sao Hollywood. Cũng có chìa khóa, một bản đồTuyến đường 66 cho một chút du lịch theo chủ đề.

Wheel of Fortune on Tour Slot Game

Chỉ Không gian hoang dã có bánh xe Bản thân nó có liên quan đến trò chơi. Điều đó nói rằng, việc chuyển đổi vào bản đồ và các trò chơi thưởng là đáng yêu, và bản thân bánh xe thưởng có vẻ tốt.

Âm nhạc nên làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ. Chủ đề General Wheel of Fortune chơi trong trò chơi chính, và các tín hiệu âm nhạc khác chơi cho các trò chơi thưởng. Ví dụ, khi bánh xe thưởng xuất hiện, bạn có thể nghe thấy đám đông hét lênVòng quay may mắnGiống như họ sẽ làm trong một tập phim thực sự.

Ngoài ra còn có một vài hiệu ứng âm thanh thú vị để phù hợp với chủ đề của các biểu tượng chiến thắng, với tiếng nói, tiếng động cơ và một vài hợp âm của âm nhạc khu vực có sẵn.

Wheel of Fortune On Tour: Core Gameplay

Trò chơi chính là một trò chơi khá đơn giản trò chơi máy đánh bạc. Có Năm cuộn và ba hàng, và có 30 đường lương trong chơi. Người chơi không thể chọn thanh toán cho ít thanh toán hơn và có thêm 20 đặt cược tín dụng cho các tính năng.

Phải mất ba trận đấu trên đường trả tiền từ trái sang phải để kích hoạt chiến thắng. Biểu tượng bánh xe của Fortune hoạt động như một không gian hoang dã và đó là biểu tượng trả lương cao nhất, với năm trong một hàng trả 2.500 lần đặt cược dòng.

Chiến thắng bổ sung được trao bởi ngẫu nhiên

Một tính năng đặc biệt thú vị của trò chơi cơ bản là Tính năng Wheelmobile Wilds. Nó gần như một giải khuyến khích, có khả năng kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào không có không gian thưởng trong guồng đầu tiên.

Khi nó kích hoạt, Wheelmobile băng qua màn hình khi các cuộn quay quay và chọn tối đa bốn biểu tượng để biến thành hoang dã.

Nói chung, điều này có nghĩa là ở đâu đó giữa một và bốn hoang dã trải rộng trên bảng, mặc dù nhiều hơn là có thể. Điều này có thể dẫn đến một số Thanh toán thực sự lớn Nếu hoang dã tạo thành các kết nối 5-của một hiện vật.

Wheel of Fortune WinMobile Free Wilds

Trò chơi chung tập trung vào các khoản thanh toán nhỏ hơn để mở rộng ngân hàng của người chơi. Mặc dù có một số chiến thắng vừa phải trong hỗn hợp, nói chung là các bộ ba và bốn chỉ giữ mọi thứ đều.

Các Bánh xe hoang dã và sự giúp đỡ kỳ lạ thỉnh thoảng với chiến thắng lớn hơn, nhưng cốt lõi của trò chơi là về việc đạt được vòng thưởng và mở khóa các trò chơi trả tiền cao hơn.

Vòng thưởng: San bằng

Nó không thể nói về các vòng thưởng mà không bao gồm Lên cấp lên hệ thống cộng trong tro choi. Trò chơi khe của IGT sườn bánh xe vận may trên tour sử dụng một hệ thống san lấp mặt bằng Mở khóa các tính năng bổ sung Thông qua trò chơi dài hạn, với mỗi tầng mới làm tăng sự hoàn vốn của trò chơi.

Các cấp độ nên duy trì sự bền bỉ trong nhiều phiên, điều này là tốt bởi vì nó cần rất nhiều việc tăng cấp để đạt mức cao nhất.

Trong trò chơi thường xuyên, không gian thưởng Wheelmobile có thể xuất hiện trong các cuộn đầu tiên, thứ ba hoặc thứ năm. Bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào xuất hiện và không kích hoạt vòng thưởng giúp lấp đầy bình nhiên liệu.

Phải mất 10 biểu tượng để lấp đầy hoàn toàn bể và thêm một bình khí đầy đủ vào quầy. Khi cả ba không gian thưởng xuất hiện, xe tăng lấp đầy và trò chơi chuyển sang bản đồ. Bất kỳ thùng nhiên liệu được lưu trữ nào được sử dụng để di chuyển bánh xe dọc theo bảng và tăng cấp độ của người chơi. Người chơi sau đó chuyển sang bánh xe thưởng.

180 cấp độ khác nhau được đóng gói với các tính năng khác nhau

Ở tầng bắt đầu, Bánh xe thưởng khá đơn giản. Mỗi không gian có giá trị tín dụng, và bất kỳ cái nào nêm bánh xe sẽ có được nhân với giá trị đồng xu/đặt cược dòng và trả tiền.

Không gian giá trị cao nhất là trị giá 10.000x. Khi người chơi đạt được mức, một số nêm được thay thế bằng các tính năng mới. Hạ cánh trên những cái nêm đặc biệt này sẽ mở trò chơi thưởng mới.

Trước khi bao gồm những thứ đó, lưu ý rằng ba tầng không thêm trò chơi mới mà không ảnh hưởng đến bánh xe tiền thưởng. Do đó, tầng thứ ba, ở cấp 13, tăng gấp ba cơ hội nhận được không gian 10.000 lần.

Đạt đến cấp 45 mở khóa tầng thứ năm, mà Thêm một nhân vật đến bánh xe. Không gian này sẽ có một số nhân ngẫu nhiên giữa 2x và 5xvà hạ cánh trên đó cho phép người chơi quay trở lại để giành chiến thắng tín dụng nhân.

Tầng cao nhất, tại Cấp 150, tăng cơ hội kích hoạt trò chơi tiền thưởng bằng cách thêm Cơ hội bí ẩn Rằng nó sẽ kích hoạt chỉ cho một biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trong guồng thứ ba hoặc thứ năm.

Các tính năng bổ sung với các cấp độ khác nhau

Một trò chơi quay miễn phí được thêm vào bánh xe tiền thưởng một lần Người chơi đạt đến cấp năm. Hạ cánh này mang lại cho người chơi ba vòng quay miễn phí. Mặc dù điều này nghe có vẻ không nhiều, nhưng các vòng quay đang trong một trò chơi sửa đổi.

Trên vòng quay đầu tiên, một biểu tượng được chọn để trở thành Một hoang dã hơn. Cả hai và thứ ba quay cả hai thay đổi một biểu tượng thành hoang dã. Ngay cả khi điều này không đảm bảo một chiến thắng lớn, nó vẫn có cơ hội tốt để thực sự tải các vòng quay miễn phí với không gian hoang dã. Mặc dù vậy, không thể có thêm các vòng quay miễn phí trong chế độ này.

Khi người chơi đạt đến Cấp 25, các Trò chơi chọn bảng thư được thêm vào bánh xe tiền thưởng. Trong trò chơi này, các từ "Vòng quay may mắnĐược hiển thị trên bảng câu đố. Người chơi bắt đầu với Ba lựa chọn và hệ số nhân 1x và chọn một chữ cái cùng một lúc.

Lật một lá thư sẽ tiết lộ một trong ba loại không gian. Một số không gian có số tiền tín dụng từ 50 đến 500. Một số khác thưởng cho một lựa chọn bổ sung và 50 tín chỉ, hoặc một lựa chọn thêm và tăng trên số nhân.

Người chơi may mắn có thể lên đến 10 lượt chọn với số nhân 5X. Khi người chơi không chọn, trò chơi kết thúc và thanh toán giải thưởng Tín dụng được nhân với số nhân và giá trị tiền xu đã kích hoạt trò chơi.

Trò chơi tiền thưởng mở khóa cuối cùng đến Cấp 80. Các Spin to win game Thêm một bánh xe bổ sung với một cách bổ sung để chơi cho tất cả. Lấy cảm hứng từ thiết kế trước cho vòng cuối cùng của chương trình, người chơi chọn một lá thư trong từ ngữBánh xeVà tiết lộ một giá trị hàng đầu. Điều này có thể nằm trong khoảng từ 1.500 đến 20.000.

Quay bánh xe

Bạn sẽ có thể quay bánh xe thưởng. Khi bánh xe dừng lại, bạn có một lựa chọn Chấp nhận khoản thanh toán đó hoặc thử lại. Thử một lần nữa thay thế nêm với một điểm giá trị 50 đặc biệt. Kết quả là, nếu bạn hạ cánh về điều này, bạn sẽ buộc phải chấp nhận nó và trò chơi đã kết thúc. Vòng tiếp tục cho đến khi bạn chấp nhận tiền thắng của mình hoặc đạt 50 tín dụng.

Suy nghĩ cuối cùng

Nó dễ dàng thấy rằng đây là một trò chơi rất lớn. Wheel of Fortune on Tour Slots có rất nhiều thứ dành cho nó. Trong khi các khe tựa don don có quá nhiều Game Show Feel, phần còn lại của trải nghiệm được đóng gói đầy những bất ngờ thú vị và các vòng thưởng.

Cảm giác như có một cái gì đó ở đây cho tất cả các loại người chơi. Sự phấn khích thú vị, hào nhoáng là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, và những người chơi kỳ cựu nên yêu thích những vòng thưởng tuyệt vời và xe lăn hoang dã.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật