lịch tttt bóng đá Các linh vật MLB tốt nhất và tồi tệ nhất được xếp hạng bởi người hâm mộ thể thao (khảo sát)

Được viết bởi Nhân viên Playusa trên Ngày 25 tháng 5 năm 2021 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 13 tháng 6 năm 2022
Linh vật Chicago Cubs Clark giải trí cho người hâm mộ

Khi nó đến linh vật, người hâm mộ thể thao yêu họ hoặc ghét họ.

Nhưng những linh vật nào là tốt nhất và tồi tệ nhất trong MLB? Gần đây, chúng tôi đã khảo sát người hâm mộ thể thao trên cả nước để giải quyết cuộc tranh luận một lần và mãi mãi với danh sách xếp hạng linh vật MLB tối thượng.

Các linh vật MLB đa dạng như người hâm mộ MLB. Một số tiếng ồn ào và trong khuôn mặt của bạn trong khi những người khác bị khuất phục hơn một chút. Nhưng theo những người hâm mộ thể thao, nó là người rất riêng của Chicago Cubs, rất riêngClark CubMột trong những người có được W W W cho linh vật tốt nhất trong giải đấu.

Nhìn chung, người hâm mộ đã cho Clark xếp hạng 3,95 trong số 5. ??Clark xếp hạng cao hơn đáng kể so với linh vật của các đối thủ crosstown Cubs, The Chicago White Sox. Phạm tội nàySouthpawMột trong số các Sox được xếp hạng trong 10 dưới cùng trong danh sách của chúng tôi với xếp hạng trung bình là 3.07.

Đến ở số 2 là Bàn chân của những con hổ Detroit. Paws có thể xù một số lông, er, lông, của Clark the Cub vì theo MLB, Paws không giống như mù tạt trên con chó nóng của mình, là một con chó của một con chó theo phong cách Chicago.

Làm tròn danh sách top 10 của chúng tôi là Dinger của Colorado Rockies (số 3), T.C. của cặp song sinh Minnesota (số 4), và Con chim oriole của Orioles Baltimore. Tất cả các linh vật trong top năm nhận được hơn ba rưỡi xếp hạng sao.

MLB sườn nhất các linh vật trung bình

Trước khi chúng tôi vào danh sách các linh vật tồi tệ nhất trong MLB, chúng tôi có thể quên đi những linh vật chỉ là loại, tốt, meh.

Dựa theo cá cược thể thao trực tuyến Người hâm mộ, các linh vật giữa đường nhất bao gồm:

  • Baxter của Arizona Diamondbacks (số 16)
  • Kêu lên của Washington Nationals (số 15)
  • Lou Seal của Người khổng lồ San Francisco (số 14)
  • Mariner Moose của Seattle Mariners (số 13) và
  • Phillie Phanatic của Philadelphia Phillies (số 12)

Linh vật MLB tồi tệ nhất

Bảng xếp hạng của chúng tôi sẽ hoàn thành nếu chúng tôi không đề cập đến các linh vật MLB tồi tệ nhất. Theo người hâm mộ, Thanh trượt Trong số những người da đỏ Cleveland là linh vật tồi tệ nhất trong giải đấu với xếp hạng tổng thể chỉ là 2,7.

Tham gia danh sách là Swinging Friar của San Diego Padres (số 26), Billy the Marlin của Miami Marlins (số 25), Raymond của Tampa Bay Rays (số 24) và Blooper của Atlanta Braves (23). Tất cả năm linh vật nhận được xếp hạng dưới ba sao. Nhưng này, don lồng ném quá nhiều bóng râm vào họ bởi vì mặc dù họ có thể là người thua cuộc, nhưng họ vẫn đáng yêu - đối với một số người.

MLB Fanbase, những người yêu thích linh vật của họ

Các linh vật MLB được xếp hạng bởi người hâm mộ

Cùng với việc yêu cầu người hâm mộ thể thao xếp hạng các linh vật MLB, chúng tôi cũng tò mò muốn xem cách thức fanbase đánh giá linh vật của riêng họ. Mặc dù Phillie Phanatic Kết thúc ở giữa bảng xếp hạng tổng thể của chúng tôi, anh ấy rõ ràng được yêu thích bởi những người hâm mộ Phillies, người đã cho anh ấy xếp hạng 4,41 trong số 5.

Khi nói đến những người hâm mộ không thích linh vật của đội của họ, thì không có gì khác ngoài những tia Tampa Bay, những người thậm chí còn cho linh vật của họ, Raymond, 3 sao.

Các linh vật MLB đáng ghét nhất

linh vật MLB đáng ghét nhất

Thật thú vị, Phillie Phanatic được người hâm mộ Phillies yêu quý, nhưng bị người khác coi thường. Theo người hâm mộ, Phanatic có hành vi đáng ghét nhất trong giải đấu, sau đó là Baxter của Arizona Diamondbacks và Thanh trượt của người Ấn Độ Cleveland. Nhìn chung, Slider didn nhận được nhiều tình yêu vì anh cũng được xếp hạng linh vật tồi tệ nhất trong giải đấu.

Xin lỗi, trượt.

Phương pháp

Để xác định thứ hạng của chúng tôi, chúng tôi đã khảo sát hơn 2.000 người hâm mộ MLB trên cả nước để yêu cầu họ đánh giá mọi linh vật MLB chính thức theo thang điểm 1-5. Xếp hạng sau đó được tính trung bình cho mỗi linh vật. Trong số những người được hỏi, 59% là nam và 41% là nữ với độ tuổi trung bình là 37. Lưu ý: Thiên thần Los Angeles, Los Angeles Dodgers và New York Yankees không có linh vật chính thức, vì vậy họ không được đưa vào danh sách này. 

Yêu cầu phương tiện truyền thông

Đối với các yêu cầu truyền thông, liên hệ [Email được bảo vệ]

Ảnh của Sue Ogrocki / Associated Press
Avatar nhân viên PlayUSA
Được viết bởi
Nhân viên Playusa

Các thành viên khác nhau của nhân viên Playusa đã đóng góp cho trang này

Xem tất cả các bài viết của nhân viên Playusa
Chính sách bảo mật